HLV Park nhận lương cao nhất lịch sử bóng đá Việt Nam

Tờ Jungang Ilbo (Hàn Quốc) tiết lộ bản hợp đồng mới mang về cho HLV Park Hang-seo khoản lương cao hơn nhiều mức 20.000 USD mỗi tháng trước đây.

"Tôi sẽ không tiết lộ con số chính xác, nhưng cao hơn nhiều so với mức lương cũ. Đó là mức lương cao nhất dành cho một HLV tuyển Việt Nam từ trước đến nay. Chúng tôi ghi nhận những đóng góp của ông ấy giúp đội tuyển đứng đầu Đông Nam Á", tờ báo Hàn Quốc dẫn lời một quan chức của VFF.

HLV Park Hang-seo luôn gần gũi với các học trò. Ảnh: Đức Đồng

HLV Park Hang-seo luôn gần gũi với các học trò. Ảnh: Đức Đồng

HLV Park Hang-seo mới đồng ý ký hợp đồng 3 năm với VFF, khép lại những đồn đoán về tương lai của nhà cầm quân 60 tuổi vài tháng qua. Áp lực từ truyền thông và dư luận khiến quá trình đàm phán phải tạm hoãn hồi tháng 7. 

"Chúng tôi không bất đồng nhiều khi thương thảo nhưng những lời đồn trên mạng xã hội, việc truyền thông đưa tin liên tục đã tạo ra sức ép lớn cho việc đàm phán. Giờ đây mọi việc đã thống nhất và cả hai bên đều hạnh phúc", tờ Jungang Ilbo dẫn lời một quan chức VFF cho hay.

Ít tháng trước, HLV Park Hang-seo dành 30 phút gặp gỡ truyền thông để làm rõ những tin đồn xung quanh việc đàm phán giữa ông và VFF. Nhà cầm quân người Hàn Quốc ngại bị hiểu lầm khi nhiều tờ báo cho rằng ông muốn nhận mức lương cao gấp năm lần con số 20.000 USD mỗi tháng, dẫn đến bế tắc trong việc đàm phán.

Tương lai đã đảm bảo, giờ HLV Park hoàn toàn tập trung cho đội tuyển Việt Nam ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022, và đội U22 Việt Nam ở SEA Games vào cuối tháng 11 này.

Hữu Nhơn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ánh Nguyệt thua ở loạt "mũi tên vàng"

Cung thủ Ánh Nguyệt để thua đầy tiếc nuối (Ảnh: Reuters)
(PLVN) - Trưa 28/7, nữ cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt bước vào tranh tài ở nội dung cung 1 dây nữ. Có màn khởi đầu rất tốt, song cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt đã để thua tay cung Ren Hayakawa (Nhật Bản) ở loạt shot-off vòng 1/32 đơn nữ.

HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam

Trước khi trở lại Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã lựa chọn ra những cầu thủ tốt nhất để triệu tập vào ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam, chuẩn bị cho Vòng loại cuối World Cup 2022 và Vòng loại U23 châu Á.
(PLVN) - Sau khi kết thúc thời gian nghỉ phép để thu xếp công việc gia đình, HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam vào hôm nay (28/7), chuẩn bị cho hai mục tiêu mới là Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và Vòng loại U23 châu Á 2022.

Rowing và Judo phải đối đầu với đối thủ 'trên cơ'

Võ sĩ Thanh Thủy (áo trắng) không thể tạo nên bất ngờ cho Judo Việt Nam
(PLVN) - Sáng 25/7, các VĐV của Đoàn thể thao Việt Nam bước vào thi đấu các nội dung của Rowing và Judo. Trước các đối thủ được đánh giá mạnh hơn rất nhiều, các VĐV Việt Nam dù đã thi đấu nỗ lực nhưng vẫn không thể làm nên bất ngờ.