HLV Park Hang-seo ghi điểm 10 với người hâm mộ bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo ghi điểm 10 với người hâm mộ bóng đá Việt Nam
Với việc từ chối lời đề nghị dẫn dắt ĐTQG Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã ghi điểm rất lớn với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở những lời đồn đoán, vừa qua Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc đã chính thức gửi lời đề nghị với HLV Park Hang-seo. Phía đại diện xứ sở kim chi muốn ông Park trở về quê nhà để dẫn dắt ĐTQG Hàn Quốc.

Tuy nhiên rất nhanh chóng HLV Park Hang-seo đã từ chối lời đề nghị hấp dẫn này. Thông qua người đại diện, chiến lược gia sinh năm 1957 khẳng định thời điểm này là không phù hợp để bàn đến chuyện tương lai. Hơn nữa, ông Park không muốn nói về ĐT Hàn Quốc hay một công việc mới khi ông còn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF.)

HLV Park Hang-seo ghi điểm 10 với người hâm mộ bóng đá Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo nhanh chóng từ chối lời đề nghị từ LĐBĐ Hàn Quốc.

Rõ ràng hành động chuyên nghiệp của Park Hang-seo và người đại diện ghi điểm rất lớn với người hâm mộ Việt Nam. Theo HLV Bae Ji-won – cựu HLV thể lực của đội tuyển Việt Nam: “Chắc chắn NHM Việt Nam đã chờ đợi điều này từ HLV Park Hang-seo sau những chuyện vừa qua. Ông ấy đã khiến NHM Việt Nam cảm thấy hài lòng với hành động rất chuyên nghiệp này”.

“Ông Park còn hợp đồng dẫn dắt với VFF, vì vậy việc từ chối dẫn dắt ĐTQG Hàn Quốc cho thấy quyết tâm muốn cống hiến cho bóng đá Việt Nam chứ không muốn bàn luận chuyện tương lai. Hành động chứng tỏ ông ấy rất yêu đất nước của các bạn.”

“Đương nhiên việc dẫn dắt ĐT Hàn Quốc là mong ước của rất nhiều HLV. Tuy nhiên ông Park cũng hiểu đươc rằng mình đang ở đâu và đâu mới là nơi phù hợp với ông ấy”.

HLV Park Hang-seo ghi điểm 10 với người hâm mộ bóng đá Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo ghi điểm 10 với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Trước đó khi được hỏi về khả năng dẫn dắt ĐT Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo thẳng thắn trả lời: “Nếu có cơ hội, tôi muốn góp sức mình vào việc phát triển bóng đá trẻ thời gian tới. Còn việc quay về Hàn Quốc làm việc ư? Ở Hàn Quốc vẫn còn chỗ đứng cho tôi hay sao?

Những học trò cùng tôi góp sức ở World Cup 2002 như Park Ji-sung, Lee Young-pyo đều đã quay lại K-League và đang làm rất tốt công việc của họ. Với tôi mục tiêu quan trọng nhất của tôi là tập trung phát triển của bóng đá trẻ Việt Nam”.

Đọc thêm

'Săn' vé tới Olympic Paris

Xạ thủ Trịnh Thu Vinh - niềm hy vọng của Bắn súng nữ Việt Nam trong năm 2024. (Ảnh: VSF)
(PLVN) - Từ nay đến tháng 6/2024, ở 12 môn thi đấu trọng điểm, ngoài những tấm vé của môn bơi, bắn súng, xe đạp, các môn khác như điền kinh, taekwondo, boxing, cầu lông, cử tạ, đấu kiếm, đua thuyền… vẫn còn cơ hội giành thêm những tấm vé tham dự Olympic Paris 2024.

V.League: Bùng nổ và kịch tính vòng 11

 Công an Hà Nội trở lại đường đua bảo vệ chức vô địch, ảnh VPF
(PLVN) - Những diễn biến căng thẳng và bất ngờ của cuộc đua vô địch đã khiến vòng 11 V.League 2023/24 trở nên hấp dẫn đến mức khó có thể tưởng tượng.