HLV Park Hang Seo chung tay vì trẻ em Việt Nam

HLV Park Hang seo đã có hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho trẻ em Việt Nam.
HLV Park Hang seo đã có hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho trẻ em Việt Nam.
(PLVN) - HLV Park Hang seo vừa tham gia một dự án thiện nguyện cho trẻ em Việt Nam. Đó là sẽ tặng 5% doanh số sản phẩm xuất khẩu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ từ Hàn Quốc cho trẻ em Việt Nam gặp hoàn cảnh khó khăn

"Thầy Park và trẻ em Việt Nam" là dự án từ thiện được HLV trưởng ĐT Việt Nam khởi động với sự kiện đầu tiên sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 13 tháng 12.

Chương trình từ thiện "Thầy Park và trẻ em Việt Nam" sẽ dành tặng 5% doanh số sản phẩm xuất khẩu chất lượng cao của các doanh nghiệp vừa và nhỏ từ Hàn Quốc cho trẻ em Việt Nam gặp hoàn cảnh khó khăn.

Trong khoảng thời gian làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã tham gia nhiều chương trình thiện nguyện như "Chắp cánh ước mơ" với thông điệp trẻ em là tương lai của xã hội.

Với chương trình "Thầy Park và trẻ em Việt Nam" HLV người Hàn Quốc hi vọng sẽ giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Hiện tại HLV Park Hang sSeo đang gọi 37 cầu thủ cho đợt tập trung quan trọng (từ 6 đến 28/12) chuẩn bị cho vòng loại World Cup vào tháng 3 và AFF Cup vào tháng 4. HLV Park đặt mục tiêu đi tiếp tại vòng loại World Cup và bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup.

Đọc thêm

EURO2024: Kết thúc lượt trận đầu tiên

Tây Ban Nha thể hiện sức mạnh trong trận ra quân. Ảnh Euro
(PLVN) - Chân dung các "ông lớn" qua loạt trận đầu tiên trái ngược nhau Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, Bỉ gây cảm giác bất an, trong khi đó Italia, Tây Ban Nha, Hà Lan và chủ nhà Đức ấn tượng với lối chơi cống hiến.

Câu lạc bộ Báo chí Z+ Hà Nội tổ chức thành công giải Billiards

Câu lạc bộ Báo chí Z+ Hà Nội tổ chức thành công giải Billiards
(PLVN) - Nằm trong chuỗi các hoạt động thể thao chào mừng 99 năm kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), Câu lạc bộ Báo chí Z+ Hà Nội đã tổ chức thành công giải POOL8 với sự tham gia của 16 cơ thủ là nhà báo, phóng viên đến từ nhiều cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn TP Hà Nội.

EURO 2024: Chờ Sư tử Anh gầm vang

Ông Southgate có nhiều nỗi lo dù đội tuyển Anh có nhiều ngôi sao lớn. Ảnh Euro
(PLVN) - Serbia được đánh giá không phải là đối thủ của ứng viên vô địch Anh, người hâm mộ mong đợi màn trình diễn các chú Sư tử để giành trọn 3 điểm trong trận đấu đêm nay.