Hình ảnh mới của Maybach?

(AutoNet) - Maybach mới sẽ có những nét thiết kế riêng biệt hơn so với thương hiệu sang “đơn thuần” Mercedes.

Hình ảnh mới của Maybach? ảnh 1Maybach chưa bao giờ được như Daimler mong đợi, chỉ bán được 32 chiếc tại Đức trong năm 2006, nhưng nhà sản xuất Đức này vẫn chưa từ bỏ hy vọng vào thương hiệu siêu sang của mình.

9071122.001.Mini1L.jpg
Maybach đang nỗ lực để tạo ra một hình ảnh mới

Gần đây, có một tin đồn hay chính thức nói về một phiên bản đặc biệt, phiên bản Landaulet của Maybach 57 tại Middle East Motor Show, Dubai. Những dòng xe gần đây của Maybach đều dựa trên cơ sở Mercedes S Class, nhưng Maybach mới sẽ có những nét thiết kế riêng biệt hơn so với thương hiệu sang “đơn thuần” Mercedes.

Thị trường xe siêu sang đã giảm mạnh (ngay cả những đối thủ trực tiếp của Maybach như VW Phaeton hay Rolls – Royce Phantom cũng có doanh số không cao), ngoại trừ Bentley GT và Flying Spur là có được những thành công nhất định. Và những khác hàng của Maybach, hay Rolls-Royces sẽ hướng mục tiêu và những model mới.

  • Long Thành

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.