Hình ảnh mới của Hyundai Genesis 2011

Chỉ mới có mặt trên thị trường được 2 năm, nhưng hãng xe hơi Hàn Quốc đã chuẩn bị giới thiệu phiên bản

Chỉ mới có mặt trên thị trường được 2 năm, nhưng hãng xe hơi Hàn Quốc đã chuẩn bị giới thiệu phiên bản nâng cấp Genesis sedan 2011 với những thay đổi đáng kể dành riêng cho thị trường nội địa.

Về ngoại thất, điểm khác biệt dễ dàng nhận thấy ở Hyundai Genesis 2011 là cản trước được thiết kế lại với các hốc hút gió mới. Cản sau cũng được điều chỉnh với đầu ống xả dạng hình thang thay vì hình ô-van như trước.

Cần số tự động mang phong cách BMW
Cần số tự động mang phong cách BMW

Trong khi đó, nội thất lại gây chú ý với thiết kế cần số tự động mang phong cách BMW, kiểu mình dày, chắc nịch.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về tính năng vận hành nhưng nhiều khả năng Hyundai Genesis 2011 sẽ được trang bị động cơ phun nhiên liệu trực tiếp 5.0 lít V8, công suất 429 mã lực tại 6.500 vòng/phút cùng mô-men xoắn 376 lf-ft tại 5.000 vòng/phút.

Hình ảnh mới của Hyundai Genesis 2011 ảnh 3
 
Hình ảnh mới của Hyundai Genesis 2011 ảnh 4
 
Hình ảnh mới của Hyundai Genesis 2011 ảnh 5
 
Hình ảnh mới của Hyundai Genesis 2011 ảnh 6
 

Hộp số BMW

Hình ảnh mới của Hyundai Genesis 2011 ảnh 7
 

Hình ảnh Hyundai Genesis 2010

Hình ảnh mới của Hyundai Genesis 2011 ảnh 8Hình ảnh mới của Hyundai Genesis 2011 ảnh 9Hình ảnh mới của Hyundai Genesis 2011 ảnh 10Hình ảnh mới của Hyundai Genesis 2011 ảnh 11Hình ảnh mới của Hyundai Genesis 2011 ảnh 12
 

Giang Nguyễn (theo Carscoop)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.