Hình ảnh hiếm hoi về bạn gái của nhạc sĩ Quốc Trung

(PLVN) - Nhạc sĩ Quốc Trung vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư. Sau khi ly hôn với Diva Thanh Lam, đời sống của Quốc Trung càng nhận được sự quan tâm chú ý hơn nữa.
Hình ảnh hiếm hoi về bạn gái của nhạc sĩ Quốc Trung ảnh 1
 Vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư, nhạc sĩ Quốc Trung rất ít chia sẻ với giới truyền thông về cuộc sống tình cảm của anh và bạn gái mới. Lần gần đây nhất anh có nhắc tới người bạn gái lâu năm của mình tên là Thanh Lan, Thanh Lan dọn về sống chung với Quốc Trung được vài năm nhưng cả 2 không tổ chức đám cưới.
Hình ảnh hiếm hoi về bạn gái của nhạc sĩ Quốc Trung ảnh 2
Thanh Lam cũng từng nhắc đến người bạn gái của chồng cũ trước truyền thông. Cô rất yêu mến và dành nhiều lời khen gợi cho Thanh Lan: "Lan và anh Trung có duyên nợ với nhau. Tôi là nghệ sĩ, thường xuyên phải đi diễn xa, thời gian tôi ở bên các con có khi còn ít hơn Lan. Cô ấy chăm sóc các con tôi rất chu đáo" nữ diva chia sẻ.
Hình ảnh hiếm hoi về bạn gái của nhạc sĩ Quốc Trung ảnh 3
Mặc dù ly hôn nhiều năm nay và cả 2 đều đã tìm được cho mình một nửa hạnh phúc mới nhưng Quốc Trung và Thanh Lam vẫn luôn tôn trọng và dành tình cảm tốt cho nhau. Cả hai cũng thường xuyên hợp tác với nhau trong các dự án âm nhạc.
Hình ảnh hiếm hoi về bạn gái của nhạc sĩ Quốc Trung ảnh 4
 Mới đây diva Thanh Lam chia sẻ hạnh phúc khi ở bên cạnh bạn trai bác sĩ nhãn khoa. Cô được cho rằng đang có những khoảng thời gian thăng hoa trong âm nhạc vì được sống trong tình yêu đích thực của đời mình. 
Khánh Kim
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đường phố an toàn cho cuộc sống tại Pleiku

Đường phố an toàn cho cuộc sống tại Pleiku
(PLVN) - Các cộng đồng trên toàn thế giới hiện đang nỗ lực vận động Chiến dịch “Đường phố an toàn cho cuộc sống mang tên #CommitToAct - Cam kết hành động”. Cùng với các đối tác của tổ chức, Quỹ AIP tham gia vào phong trào toàn cầu này từ Pleiku - thành phố kiểu mẫu về khu vực trường học an toàn tại Việt Nam.

Trao giải cho nhóm nhảy tại Lễ hội K-pop Lovers Festival

Trao giải cho nhóm nhảy tại Lễ hội K-pop Lovers Festival
(PLVN) - Tại Lễ hội K-pop Lovers Festival, chương trình biểu diễn đậm chất K-pop của 20 cá nhân/nhóm xuất sắc được tuyển chọn từ hàng trăm cá nhân/nhóm đến từ khắp Việt Nam đã thu hút hàng chục nghìn khán giả xem và cổ vũ chương trình.

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu
(PLVN) - Một mình xoay sở với 2 bé sinh đôi, không chỉ gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh cho hai bé, Khắc Việt còn chật vật, không có một phút nào dành riêng cho bản thân, khi bé lớn ngủ thì bé nhỏ lại thức và ngược lại.

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 1010 năm ngày mất của Thái sư Lưu Cơ (1013-2023), ngày 15/5, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội và Hội đồng Lưu tộc Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ.”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.