Hình ảnh chính thức Kia Sportage 2011

Hình ảnh chính thức về thế hệ kế tiếp của mẫu Kia Sportage vừa được công bố

Hình ảnh chính thức về thế hệ kế tiếp của mẫu Kia Sportage vừa được công bố. Theo kế hoạch phiên bản mới này sẽ được trình làng tại triển lãm Geneva diễn ra vào tháng 3 tới.

Giống như tất cả các mẫu xe Kia khác như Soul, Cadenza sedan hay Sorento SUV, qua tay nhà thiết kế Peter Schreyer từng làm việc cho Audi, mẫu Sportage thế hệ mới có hình thức đẹp hơn hẳn xe đời cũ.

Mẫu Sportage 5 cửa là phiên bản thu nhỏ của Sorento, sử dụng chung khung gầm với mẫu Hyundai Tucson mới (còn có tên gọi là iX35 ở châu Âu và một số thị trường khác).

Sportage 2011 hầm hố hơn so với phiên bản cũ
Sportage 2011 hầm hố hơn so với phiên bản cũ

Do đó, Kia Sportage thế hệ mới tại thị trường Bắc Mỹ sẽ sử dụng cùng các loại động cơ 4 xy-lanh 2.0L và 2.4L đi cùng hộp số 6 cấp như ở xe Tuscon.

Trong khi đó, phiên bản châu Âu của Sportage thế hệ mới sẽ có 2 lựa chọn động cơ diesel 1.7L công suất 115 mã lực và 2.0L cho công suất 134 mã lực và 184 mã lực; cùng với 2 lựa chọn động cơ xăng  1.6L công suất 140 mã lực và 2.0L công suất 166 mã lực.

(Nguồn: Carscoop)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.