Hình ảnh 2 ngôi sao Hong Kong bị bắt vì sử dụng ma túy

Trong vòng 1 tuần, 2 ngôi sao từng quen mặt với khán giả Việt là Mạc Thiếu Thông và Tôn Hưng bị cảnh sát bắt với tội danh sử dụng chất gây nghiện.

Trong vòng 1 tuần, 2 ngôi sao từng quen mặt với khán giả Việt là Mạc Thiếu Thông và Tôn Hưng bị cảnh sát bắt với tội danh sử dụng chất gây nghiện. Trong khi Mạc Thiếu Thông bị bắt tại nhà riêng ở Triều Dương ngày 17/4 thì 5 ngày sau, 22/4, Tôn Hưng bị cảnh sát "sờ gáy" khi đang ở cùng bạn gái tại một nhà hàng ở Đông Thành, Bắc Kinh. Hai ngôi sao này sẽ bị tạm giam 2 tuần trước khi được tại ngoại.
13.jpg 13.jpg
Tôn Hưng và Mạc Thiếu Thông dính vòng lao lý
Không chỉ quen mặt với khán giả Việt qua những bộ phim Hong Kong, Mạc Thiếu Thông từng sang Việt Nam năm 1999 theo lời mời của Lý Huỳnh, để tham gia Lưới trời lồng lộng cùng nhiều ngôi sao Việt như Lý Hùng, Lý Hương, Giáng My. Cảnh sát cho biết Tôn Hưng đã thú nhận bắt đầu sử dụng một số loại chất gây nghiện như cần sa, thuốc lắc, ketamine sau những buồn chán từ cuộc hôn nhân tan vỡ cách đây 5 năm. Anh cũng chính là người đã đưa cô bạn gái hiện tại bước vào con đường nghiện ngập.
Mô tả ảnh.
Mạc Thiếu Thông và Tôn Hưng cúi đầu nhận tội trước cảnh sát
Sau khi Mạc Thiếu Thông và Tôn Hưng bị bắt, báo giới Hong Kong rộ lên tin đồn rằng nam diễn viên kỳ cựu họ Tôn đã khai ra một bản danh sách gồm 30 người đồng nghiệp cũng sử dụng ma túy. Tuy nhiên, mới đây, cảnh sát đã lên tiếng phủ nhận thông tin. 3 ngôi sao khác bị đồn có dính líu tới việc sử dụng chất gây nghiện là Vương Phi, Từ Tịnh Lôi và chàng ca sĩ từng hát ở Olympic 2008 Tôn Nam. Tuy nhiên, cả 3 người đều đã bác bỏ và rất bất bình trước tin đồn được cho là "vô căn cứ" này. Đây là vụ scandal thứ 3 mà làng giải trí Hong Kong phải hứng chịu chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng trở lại đây, sau tin một sao nam lưỡng tính nhiễm HIV vì quan hệ phóng túng với hơn 100 người và lời "tố" bị quấy rối tình dục của một số nam nghệ sĩ thuộc TVB.
Theo Hồng Giang
Bưu điện Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.