Hiệu trưởng lạm dụng tình dục hàng chục nữ sinh

Khoảng 40 em học sinh từ lớp 6 đến lớp 10 của trường Trung học Pothumbu, thành phố Madurai, bang Tamil Nadu, Ấn Độ, đã nộp đơn tố cáo bị Hiệu trưởng của trường lạm dụng tình dục trong vài tháng qua.

Khoảng 40 em học sinh từ lớp 6 đến lớp 10 của trường Trung học Pothumbu, thành phố Madurai, bang Tamil Nadu, Ấn Độ, đã nộp đơn tố cáo bị Hiệu trưởng của trường lạm dụng tình dục trong vài tháng qua.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo tố cáo của các học sinh, Hiệu trưởng M Arogiasamy của trường Trung học công lập Pothumbu thường cố tạo lòng tin ở những nữ sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn bằng cách cấp đồng phục và sách miễn phí cho các em. 

Sau đó, M Arogiasamy mời các em tham gia vào các lớp học đặc biệt của hắn và thực hiện hành vi đồi bại của mình ngay trong những lớp học này.

M Arogiasamy bị truy tố theo Điều 354 Bộ Luật Hình sự về tội xâm hại phụ nữ và Điều 506 về tội đe dọa hoặc tấn công gây thương tích với khung hình phạt 2 năm tù giam đối với mỗi tội danh nhưng đã bỏ trốn và đang bị truy nã.

Trước đó, theo cha mẹ của các học sinh, M Arogiasamy cũng bị kiện về hành vi quấy rối tình dục khi đang là giáo viên toán học tại trường Pothumbu nhưng được thoát tội và gần đây đã được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường Trung học này.

Thanh Tùng (theo Flashnews)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng
Chính quyền Afghanistan cho biết ngày 24/6, đã có 5 người thiệt mạng và 11 người bị thương trong trận động đất mới làm rung chuyển miền Đông nước này, khu vực này gần với tâm chấn của trận động có độ lớn 6,1 xảy cách đây 2 ngày.

Giữ gìn, vun đắp mối quan hệ Việt Nam – Campuchia mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn. Báo Thế giới và Việt Nam cung cấp.
(PLVN) - Trả lời phỏng vấn báo chí nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia (24/6/1967 - 24/6/2022), Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn nhắc lại lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu nhân chuyến thăm cấp Nhà nước tới Campuchia tháng 7/2017: “Cho dù tình hình thế giới và khu vực có những đổi thay, song trước sau như một, Việt Nam luôn coi trọng và sẽ làm hết sức mình cùng với Campuchia giữ gìn, vun đắp mối quan hệ Việt Nam – Campuchia mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”.

Động thái đáng chú ý của Nhà lãnh đạo Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un phát biểu tại cuộc họp.
(PLVN) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ngày 22/6 tiếp tục chủ trì cuộc họp của đảng Lao động về các chính sách quân sự và quốc phòng, Reuters dẫn lại thông tin từ truyền thông nhà nước Triều Tiên ngày 23/6 cho hay.

Lãnh đạo châu Á đầu tiên tới thăm Nga và Ukraine

Tổng thống Indonesia Joko Widodo.
(PLVN) - Tổng thống Joko Widodo của Indonesia, quốc gia hiện là chủ tịch luân phiên G20, sẽ thăm Ukraine và Nga trong tuần tới nhằm thúc đẩy một giải pháp hòa bình cho cuộc xung đột đang diễn ra giữa hai nước.