Tin riêng điện tử (Hà Dung) - hmai

Hiệu trưởng lạm dụng tình dục hàng chục nữ sinh

Khoảng 40 em học sinh từ lớp 6 đến lớp 10 của trường Trung học Pothumbu, thành phố Madurai, bang Tamil Nadu, Ấn Độ, đã nộp đơn tố cáo bị Hiệu trưởng của trường lạm dụng tình dục trong vài tháng qua.

Khoảng 40 em học sinh từ lớp 6 đến lớp 10 của trường Trung học Pothumbu, thành phố Madurai, bang Tamil Nadu, Ấn Độ, đã nộp đơn tố cáo bị Hiệu trưởng của trường lạm dụng tình dục trong vài tháng qua.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo tố cáo của các học sinh, Hiệu trưởng M Arogiasamy của trường Trung học công lập Pothumbu thường cố tạo lòng tin ở những nữ sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn bằng cách cấp đồng phục và sách miễn phí cho các em. 

Sau đó, M Arogiasamy mời các em tham gia vào các lớp học đặc biệt của hắn và thực hiện hành vi đồi bại của mình ngay trong những lớp học này.

M Arogiasamy bị truy tố theo Điều 354 Bộ Luật Hình sự về tội xâm hại phụ nữ và Điều 506 về tội đe dọa hoặc tấn công gây thương tích với khung hình phạt 2 năm tù giam đối với mỗi tội danh nhưng đã bỏ trốn và đang bị truy nã.

Trước đó, theo cha mẹ của các học sinh, M Arogiasamy cũng bị kiện về hành vi quấy rối tình dục khi đang là giáo viên toán học tại trường Pothumbu nhưng được thoát tội và gần đây đã được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường Trung học này.

Thanh Tùng (theo Flashnews)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bạn đã biết gì về Tháng Tự hào LGBT?

Bạn đã biết gì về Tháng Tự hào LGBT?
(PLVN) -  Tháng Sáu được coi là Pride Month - Tháng Tự hào LGBT, là thời điểm mà cộng đồng LGBT trên khắp thế giới cùng tôn vinh sự tự do khi họ được làm chính mình. Họ đã phải đấu tranh trong nhiều thập kỷ để vượt qua định kiến và được chấp nhận bởi xã hội.

Tình trạng sản xuất, mua bán ma túy ở Đông Nam Á gia tăng bất chấp đại dịch COVID-19

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Cơ quan Phòng, chống Ma túy và Tội phạm của Liên hợp quốc khẳng định rằng thị trường ma túy tổng hợp ở khu vực Đông Á và Đông Nam Á vẫn không bị suy chuyển trước tác động của đại dịch COVID-19, tình trạng sản xuất và mua bán bất hợp pháp ma túy tổng hợp tiếp tục gia tăng đột biến trong năm 2020.

Mỹ gia hạn trừng phạt Belarus thêm một năm

Tổng thống Mỹ Joe Biden.
(PLVN) - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ký sắc lệnh và thông báo cho Quốc hội Mỹ về việc gia hạn các biện pháp trừng phạt của Mỹ đối với các quan chức Belarus thêm một năm, hãng tin TASS ngày 9/6 dẫn thông báo của Nhà Trắng cho biết.

70% lao động trẻ em làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp

Lao động trẻ em tăng đột biến vì đại dịch
(PLVN) - Lao động trẻ em trên toàn thế giới đã tăng lên 160 triệu, tăng thêm 8,4 triệu trẻ em trong vòng bốn năm qua, và hàng triệu trẻ em khác đang đứng trước nguy cơ trở thành lao động trẻ em do tác động của đại dịch COVID-19.

Mỹ sắp có Nữ thần Tự do thứ hai

Bức tượng đồng cao gần 10 feet sẽ được trưng bày trên Đảo Ellis (New York, Mỹ) vào Ngày Độc lập.
(PLVN) -  Trong Ngày Độc lập năm nay, người dân New York (Mỹ) có một món quà bất ngờ: đó là bức tượng Nữ thần Tự do thứ hai do nước Pháp gửi đến.

Hàn Quốc dừng toàn bộ chuyến bay quân sự

Chiến đấu cơ KF-16 của Không quân Hàn Quốc.
(PLVN) - Ngày 8/6, Không quân Hàn Quốc đã đình chỉ tất cả các chuyến bay quân sự để điều tra sau khi một chiến đấu cơ KF-16 gặp sự cố kỹ thuật ngay trong quá trình cất cánh.

Hàng chục nghìn y tá New Zealand đình công

Các y tá tham gia cuộc đình công trên đường phố Wellington, New Zealand vào ngày 9/6/2021.
(PLVN) - Ngày 9/6, khoảng 30.000 y tá ở New Zealand đã dừng làm việc do cuộc đình công kéo dài 8 giờ trên toàn quốc, sau khi thất bại trong các cuộc đàm phán với chính phủ về mức lương và điều kiện làm việc cao hơn.