Hiệu trưởng đánh bạc suốt đêm

Khi các con bạc là cán bộ xã, hiệu trưởng... say sưa sát phạt nhau hàng chục triệu đồng thì bị công an huyện Sơn Tây (Quảng Ngãi) bắt quả tăng.

Khi các con bạc là cán bộ xã, hiệu trưởng... say sưa sát phạt nhau hàng chục triệu đồng thì bị công an huyện Sơn Tây (Quảng Ngãi) bắt quả tăng.

Rạng sáng 21/2, Công an huyện Sơn Tây bất ngờ ập vào nhà ông Nguyễn Hữu Phương (xã Sơn Dung), bắt quả tang 5 người đang say sưa đánh tiến lên ăn tiền dưới tầng hầm của căn nhà.

Ba người trong số này là cán bộ, đảng viên đang công tác tại huyện Sơn Tây gồm: ông Phan Tiến Sĩ, hiệu trưởng Tiểu học Sơn Long; ông Nguyễn Hữu Phương, cán bộ văn hóa xã Sơn Dung và ông Ngô Hữu Tiến, nhân viên bưu điện huyện Sơn Tây.

Tang vật thu giữ gồm 27 triệu đồng, 2 xe máy và 4 điện thoại di động.

Thượng tá Nguyễn Hồng Thanh, Phó Công an huyện Sơn Tây cho biết, vừa hoàn tất hồ sơ, khởi tố vụ án, khởi tố các bị can: Lê Tuấn Lâm, Nguyễn Hữu Thuận, Nguyễn Hữu Phương, Ngô Hữu Tiến và Phan Tiến Sĩ về hành vi đánh bạc.

zđsf
Ông Phan Tiến Sĩ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Sơn Long.

Bí thư huyện ủy Sơn Tây Đinh Kà Để cho biết: "Ông Phan Tiến Sĩ có hành vi đánh bạc đã vi phạm điều lệ Đảng nghiêm trọng. Ủy ban kiểm tra quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng và hoàn tất thủ tục khai trừ Đảng đối với ông Sĩ".

Theo ông Để, sau khi tiếp nhận kết quả từ cơ quan điều tra, Huyện ủy Sơn Tây đã triệu tập cuộc họp khẩn Ban thường vụ Huyện ủy kiểm điểm, đánh giá tư tưởng, đạo đức và công tác quản lý cán bộ ở địa phương.

"Quan điểm của chúng tôi là loại bỏ, xử lý nghiêm những cán bộ, đảng viên tha hóa, có lối sống buông thả để làm gương trước Đảng và nhân dân. Khó chấp nhận một cán bộ, đảng viên, nhất là hiệu trưởng quản lý, giáo dục hàng trăm học sinh mà lại thâu đêm suốt sáng với nạn bài bạc", Bí thư Để nhấn mạnh.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

8 chất ma túy lần đầu phát hiện tại Việt Nam

Một số chất mới này có tính năng, tác dụng như chất ma túy không có trong danh mục của Việt Nam.
(PLVN) - Tổng cục Hải quan mới đây đã có thông báo đến Cục Hải quan các tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc những thông tin và hình ảnh của 8 chất “ma túy mới” để các đơn vị biết, lưu ý trong quá trình thực hiện các biện pháp kiểm soát ma túy theo quy định.

Khởi tố đối tượng cho vay với lãi suất "cắt cổ”

Đối tượng Nam tại Cơ quan Công an.
(PLVN) - Ngày 3/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Huế vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Đức Nam (SN 2001) trú tại xã Quảng Đức, huyện Quảng Xương (tỉnh Thanh Hoá) về tội “Cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự”.

Thất thoát tài sản nhà nước tại Sagri: Nhiều cán bộ tài chính đã “hướng dẫn” các bị cáo ra sao?

TCty Nông nghiệp Sài Gòn Sagri.
(PLVN) - Cơ quan chức năng cho rằng những hướng dẫn của một số cán bộ tài chính là một phần nguyên nhân gián tiếp gây thiệt hại tài sản của Nhà nước, bởi hướng dẫn chưa cụ thể, mập mờ, không đúng bản chất sự việc, dễ gây ra cách hiểu và thực hiện không đúng quy định pháp luật, nên sau khi có hướng dẫn, các bị can đã tiếp tục thực hiện việc chuyển nhượng dự án trái luật. 

Lừa đảo chiếm đoạt hơn nửa tỷ đồng, 9x lĩnh 10 năm tù

Bị cáo Bành Quốc Khánh tại phiên tòa.
(PLVN) - Trong thời gian ngắn Bành Quốc Khánh đã lừa đảo nhiều người, chiếm đoạt 587 triệu đồng. Khánh sử dụng nhiều chiêu thức khác nhau, khi thì tự xưng công an, lừa chạy đấu thầu đất; lúc thì thuê sim "tứ quý" lừa đảo chạy dự án...

Hà Nội: Truy tố đối tượng khai thác cát trái phép

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Đang trên đường đi mua phiếu hoạt động khai thác cát trong địa phận mỏ hợp pháp, nhìn thấy có hai phương tiện tàu sông đang hoạt động khai thác cát, ba đối tượng đã điều khiển tàu sông đến gần khu vực này và thực hiện hút cát từ lòng sông đưa lên khoang chứa của tàu.