Thuốc lá điện tử: “Tử thần sau trào lưu sành điệu”

Tràn lan các cơ sở kinh doanh thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng.
(PLVN) - Hiện nay vẫn chưa có bằng chứng xác thực nào để chứng tỏ thuốc lá điện tử giảm độc hại hơn thuốc lá truyền thống. Thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử trên thị trường còn có hàm lượng Nicotin  cao hơn nhiều so với thuốc lá thông thường.

Chủ tịch Hà Nội: Ổ dịch tại Bệnh viện Bạch Mai chưa được làm triệt để

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chủ trì phiên họp đột xuất.
(PLVN) - Nhấn mạnh Hà Nội vẫn là địa bàn "nóng" nhất trên cả nước do nguồn gốc các ca nhiễm Covid-19 tại Bệnh viện Bạch Mai vẫn chưa được làm triệt để, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung yêu cầu khẩn trương điều tra, làm rõ nguồn gốc bệnh cũng như tình trạng lây nhiễm chéo giữa các ca và các khoa, phòng…

Hiểu nhầm tai hại khiến gan nhiễm mỡ

Hiểu nhầm tai hại khiến gan nhiễm mỡ
Nhiều người uống bia hoặc rượu vang thay cho rượu vì nghĩ nồng độ cồn thấp ít ảnh hưởng đến sức khoẻ hơn. Trên thực tế, theo Tiến sĩ Vũ Trường Khanh, đây là một trong số cách hiểu sai lầm của rất nhiều bệnh nhân gan nhiễm mỡ...

Đâm trọng thương tài xế xe ôm vì nghi bị quỵt tiền mua ma túy

Ba bị cáo tại phiên tòa
(PLO) - Nghi ngờ tài xế xe ôm “thông đồng” với người bán ma túy “quỵt” tiền của mình nên Nguyễn Minh Luân (SN 1994, ngụ xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh) cùng đồng bọn tìm gặp nói chuyện. Không đòi được tiền, Luân dùng dao đâm người xe ôm hai nhát vào vùng ngực.

Can nhóm bạn xích mích khi hát karaoke, cậu trò ngoan thiệt mạng

Cha nạn nhân thắp nhang cho đứa con xấu số
(PLO) - Chỉ vì một hiểu lầm nhỏ trong lúc hát Karaoke, hai nhóm thanh niên mới lớn không ngần ngại lao vào nhau "quyết một trận ăn thua". Thấy bạn bè hỗn chiến, cậu học trò ngoan chạy đến chưa kịp can ngăn đã bị đâm "hạ thủ" bằng nhiều nhát dao chí mạng.