“Hiệp sĩ” Bình Dương bắt tên trộm chuyên đột nhập nhà trọ

Nhận được thông tin các chủ nhà trọ trên địa TX.Thủ Dầu Một thường xuyên bị mất trộm. Gần một tuần mai phục, CLB PCTP Phường Phú Hoà đã bắt được kẻ gian.

Nhận được thông tin các chủ nhà trọ trên địa TX.Thủ Dầu Một thường xuyên bị mất trộm. Gần một tuần mai phục, CLB PCTP Phường Phú Hoà đã bắt được kẻ gian. 
 Tên Hùng và tang vật.
Tên Hùng và tang vật.

“Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Thạch Đạt, Đặng Quốc Nghiêm, Phạm Tấn Thành trưa qua đi tuần tra trên địa bàn phường Phú Hòa phát hiện 1 thanh niên đi xe máy mang BKS 36X1-0707 vào các khu nhà trọ có dấu hiệu khả nghi. Khi đến dãy nhà trọ ở KP5, phường Phú Lợi thì đối tượng để xe bên ngoài rồi đi bộ vào. 

Khoảng 30 phút sau đi ra, đối tượng vội vã lên xe rồ ga chạy với tốc độ cao. Chạy đến KP6, phường Phú Hoà thì các “hiệp sĩ” ép xe, khống chế đối tượng và giao Công an phường Phú Lợi.
Tại đây, đối tượng khai nhận là Nguyễn Tiến Hùng (SN 1987, quê Thanh Hoá, tạm trú phường Bình Chuẩn TX.Thuận An, Bình Dương).
Khám xét trong người Hùng có 4 bóp da và 4 điện thoại, hơn ba triệu đồng và một số tiền nước ngoài. Khai thác nhanh, Hùng thừa nhận một tháng qua trộm ở các khu nhà trọ trên 14 vụ.
Vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Thọ Lang

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.