báo giấy

Hiếp dâm nữ sinh, yêu râu xanh một chân lĩnh 18 năm tù

Một người đàn ông bị mất một chân trong một tai nạn xe đạp vừa bị kết án 18 năm tù vì tội hiếp dâm nhiều nữ sinh.

Một người đàn ông bị mất một chân trong một tai nạn xe đạp vừa bị kết án 18 năm tù vì tội hiếp dâm nhiều nữ sinh.

Theo cơ quan công tố, Brian Austin, 59 tuổi, đã dùng tiền bạc và quà cáp để dụ các nữ sinh tới phòng ngủ của hắn ta ở Reading, Berkshire. Tại đây, hắn ta đã bỏ chân giả ra và hiếp dâm các em.

v
Brian Austin

Trong khoảng thời gian 1999 cho đến năm 2006, đối tượng này bị buộc 8 tội danh hiếp dâm 14 đến 15 cô gái trẻ. Một trong các nạn nhân của Austin cho hay, tên yêu râu xanh này còn hứa sẽ cho cô hàng nghìn bảng Anh và những món quà đắt tiền như TV, máy tính xách tay, máy nghe nhạc MP3, điện thoại di động và cả đầu đĩa DVD nếu cô đồng ý để cho một người bạn của Austin quay lại cảnh sinh hoạt tình dục giữa họ.

Tại phiên tòa vừa diễn ra, Austin đã bị buộc 2 tội danh hiếp dâm, một tội danh cố ý hiếp dâm cùng 3 tội danh về hành vi quan hệ tình dục với trẻ em. Được biết, trước đó, hồi năm 1956, đối tượng cũng đã bị buộc nhiều tội danh liên quan đến hành vi tấn công tình dục người vị thành niên.

Bảo An (Theo báo nước ngoài)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.