89

Hiếp dâm con ruột, lĩnh án chung thân

Lợi dụng những lúc vợ không có ở nhà, Duyến đã gọi con gái vào giường đấm lưng rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Từ ngày 2/5 đến ngày 4/8/2010, Duyến đã 7 lần quấy rối tình dục con gái, trong đó có 2 lần thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn, còn 5 lần không thành công do nạn nhân kháng cự quyết liệt.

Hôm qua (17/8), TAND TP.Hà Nội tuyên phạt bị cáo Hoàng Văn Duyến (37 tuổi, ở thôn Đồi Vua, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây - Hà Nội) tù chung thân về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân trong vụ án này là cô con gái năm nay mới 15 tuổi của Duyến.

bhdg
bị cáo Hoàng Văn Duyến

Theo cáo trạng, lợi dụng những lúc vợ không có ở nhà, Duyến đã gọi con gái vào giường đấm lưng rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Từ ngày 2/5 đến ngày 4/8/2010, Duyến đã 7 lần quấy rối tình dục con gái, trong đó có 2 lần thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn, còn 5 lần không thành công do nạn nhân kháng cự quyết liệt.

Tại phiên tòa, mẹ của bị hại biết, chị phát hiện sự việc trong một lần con gái chị bỗng dưng xin mẹ cho đi xa. Thấy con có biểu hiện lạ, chị gặng hỏi thì cháu mới kể ra chuyện bị bố xâm hại tình dục. Cũng theo người mẹ này, thường ngày Duyến là người cục tính, lại hay uống rượu nên hễ say là về chửi bới, đánh đập vợ con, đã có lần chị đã phải đi cấp cứu vì đòn roi của Duyến.

Thời Vũ

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Truy tố vụ Vũ “Nhôm” hối lộ Nguyễn Duy Linh: Những người trung gian “vận chuyển quà” là ai?

Đối tượng Vũ “Nhôm”.
(PLVN) - VKSNDTC vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Duy Linh (cựu Phó Tổng cục trưởng Tổng cục tình báo, Bộ Công an) về tội Nhận hối lộ; Phan Văn Anh Vũ (Vũ “Nhôm”, Chủ tịch HĐQT Cty CP xây dựng Bắc Nam 79) và Hồ Hữu Hòa (quê Nghệ An) bị truy tố tội Đưa hối lộ và Môi giới hối lộ.

8 chất ma túy lần đầu phát hiện tại Việt Nam

Một số chất mới này có tính năng, tác dụng như chất ma túy không có trong danh mục của Việt Nam.
(PLVN) - Tổng cục Hải quan mới đây đã có thông báo đến Cục Hải quan các tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc những thông tin và hình ảnh của 8 chất “ma túy mới” để các đơn vị biết, lưu ý trong quá trình thực hiện các biện pháp kiểm soát ma túy theo quy định.

Khởi tố đối tượng cho vay với lãi suất "cắt cổ”

Đối tượng Nam tại Cơ quan Công an.
(PLVN) - Ngày 3/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Huế vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Đức Nam (SN 2001) trú tại xã Quảng Đức, huyện Quảng Xương (tỉnh Thanh Hoá) về tội “Cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự”.

Thất thoát tài sản nhà nước tại Sagri: Nhiều cán bộ tài chính đã “hướng dẫn” các bị cáo ra sao?

TCty Nông nghiệp Sài Gòn Sagri.
(PLVN) - Cơ quan chức năng cho rằng những hướng dẫn của một số cán bộ tài chính là một phần nguyên nhân gián tiếp gây thiệt hại tài sản của Nhà nước, bởi hướng dẫn chưa cụ thể, mập mờ, không đúng bản chất sự việc, dễ gây ra cách hiểu và thực hiện không đúng quy định pháp luật, nên sau khi có hướng dẫn, các bị can đã tiếp tục thực hiện việc chuyển nhượng dự án trái luật.