Hiền Thục: “Mỹ Tâm ôm chặt khi tôi buồn nhất“

Ít ai biết, hai nữ ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam lại có một mối quan hệ bạn bè thân thiết hơn 15 năm.
Trưa 18/2, ban tổ chức liveshow Dấu ấn - Hiền Thục bất ngờ công bố thông tin Mỹ Tâm sẽ là khách mời đặc biệt trong chương trình. Trước đó, tên của khách mời này được giữ kín, khán giả chỉ biết liveshow có sự tham gia của danh ca Bạch Yến cùng các học trò đội Hiền Thục tại The Voice Kids như Cao Khánh, Lê Nguyên, Linh Lan và Thùy Anh.
Ít ai biết, Hiền Thục không chỉ học chung lớp với Mỹ Tâm, mà còn với cả Thanh Thảo. Họ từng là sinh viên khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP HCM. Sau khi tốt nghiệp, cả ba đều trở thành những ca sĩ được yêu thích nhất trong làng nhạc trẻ Việt Nam. Đến nay, họ vẫn là các giọng ca được giới trẻ dành nhiều tình cảm. 
Hiền Thục: “Mỹ Tâm ôm chặt khi tôi buồn nhất“ ảnh 1
 Là bạn thân hơn 15 năm nay, nhưng đây là lần đầu tiên Hiền Thục và Mỹ Tâm song ca.
Nói về mối quan hệ đặc biệt với Mỹ Tâm, Hiền Thục rất xúc động. Hai người thân thiết đến mức bây giờ khi nhắc về Mỹ Tâm, Hiền Thục vẫn gọi là "nó". Trong mắt Hiền Thục, Mỹ Tâm là người bạn cực kỳ tốt và đáng tin tưởng. Khi có bí mật gì cần giữ kín, Hiền Thục chỉ có thể chia sẻ với Mỹ Tâm. 
"Lần tôi đau buồn nhất, Mỹ Tâm đã ôm chặt tôi để an ủi. Tôi nghĩ, mình chỉ cần một người bạn như vậy thôi", nữ ca sĩ tâm sự.
Kể từ khi thành danh, cả Hiền Thục lẫn Mỹ Tâm đều rất ít khi nhắc đến người kia vì ngại dư luận hiểu lầm họ có "ý đồ". Sau này, cả hai cũng quá bận rộn nên ít liên lạc với nhau. Hiền Thục phải chăm sóc nhà cửa, con cái, còn "Tâm nó là ca sĩ hàng đầu nên càng bận". Tuy nhiên, Hiền Thục biết, giữa họ vẫn có một mối liên hệ vô hình nào đó mà không cần ai phải nói ra.  
Nếu Mỹ Tâm từng thực hiện khá nhiều liveshow, Hiền Thục lại chưa từng có đêm nhạc riêng nào dù cô có thâm niên ca hát tới 25 năm. Ngay khi được mời thực hiện liveshow Dấu ấn, Hiền Thục nghĩ ngay đến Mỹ Tâm vì nữ ca sĩ này để lại một dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời cô. 
Khi Hiền Thục ngỏ lời mời, Mỹ Tâm vui vẻ nhận lời không chút do dự. Họ sẽ hòa giọng trong ca khúc Tóc nâu môi trầm - một sáng tác của Quốc Bảo. Đây là bài hát mà cả Hiền Thục lẫn Mỹ Tâm cùng hát trong giai đoạn đầu những năm 2000, khi họ đều được đánh giá là những ca sĩ có triển vọng trở thành ngôi sao.
Hiền Thục chia sẻ, bài hát là kỷ niệm đáng nhớ với cả hai người, nên họ muốn hát lại để tặng khán giả và cũng để nhớ về quãng đời thật đẹp. "Bà mẹ một con" cười tươi cho biết, thời điểm đó dư luận cứ đặt cái tên Hiền Thục và Mỹ Tâm lên "bàn cân". Song, chẳng mấy ai biết hai cô ca sĩ khi ấy nhìn cuộc đời toàn màu hồng nên cũng không có xích mích gì.
Hàn Quốc Việt
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đường phố an toàn cho cuộc sống tại Pleiku

Đường phố an toàn cho cuộc sống tại Pleiku
(PLVN) - Các cộng đồng trên toàn thế giới hiện đang nỗ lực vận động Chiến dịch “Đường phố an toàn cho cuộc sống mang tên #CommitToAct - Cam kết hành động”. Cùng với các đối tác của tổ chức, Quỹ AIP tham gia vào phong trào toàn cầu này từ Pleiku - thành phố kiểu mẫu về khu vực trường học an toàn tại Việt Nam.

Trao giải cho nhóm nhảy tại Lễ hội K-pop Lovers Festival

Trao giải cho nhóm nhảy tại Lễ hội K-pop Lovers Festival
(PLVN) - Tại Lễ hội K-pop Lovers Festival, chương trình biểu diễn đậm chất K-pop của 20 cá nhân/nhóm xuất sắc được tuyển chọn từ hàng trăm cá nhân/nhóm đến từ khắp Việt Nam đã thu hút hàng chục nghìn khán giả xem và cổ vũ chương trình.

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu
(PLVN) - Một mình xoay sở với 2 bé sinh đôi, không chỉ gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh cho hai bé, Khắc Việt còn chật vật, không có một phút nào dành riêng cho bản thân, khi bé lớn ngủ thì bé nhỏ lại thức và ngược lại.

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 1010 năm ngày mất của Thái sư Lưu Cơ (1013-2023), ngày 15/5, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội và Hội đồng Lưu tộc Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ.”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.