HELO: Công cụ tuyệt vời giúp doanh nghiệp tăng doanh thu

(PLVN) - Là công cụ đầu tiên có cả chatbot, viral chatbot, email marketing và quản lý bán hàng, HELO là một nền tảng kinh doanh tổng thể gồm tìm kiếm khách hàng mới, bán hàng, chăm sóc khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Marketing và bán hàng quyết định đến thành công hay thất bại của Doanh nghiệp, các công cụ để làm marketing là điện thoại, nhắn tin, email, massenger, zalo... tùy thuộc vào thời gian mà các công cụ này đem lại những hiệu quả khác nhau.

Hàng chục năm trước là điện thoại và sms là công cụ số 1, nhưng thời điểm hiện nay công cụ này ít được sử dụng, chủ yếu dùng để kết nối với khách hàng cũ hơn nữa chi phí khá cao. Một tin nhắn hiện tại từ 500 - 800 đồng và phải nhắn qua công cụ các nhà mạng. Thêm vào đó, tỷ lệ chuyển đổi thấp, mất công lọc và theo dõi khách hàng và chi phí nhân viên lớn.

HELO: Công cụ tuyệt vời giúp doanh nghiệp tăng doanh thu ảnh 1

Email marketing đã và đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiệu quả. Đây là phương pháp sử dụng email để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc để phát triển mối quan hệ với khách hàng tiềm năng; bao gồm tiếp thị trực tuyến qua các trang web, phương tiện truyền thông xã hội, blog… Hiện nay, marketing online vẫn được coi là kênh hiệu quả và xu hướng ngày càng mở rộng có tác động rất lớn tới doanh thu và lợi nhuận của các doanh nghiệp. Song với nhiều chủ doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh chưa biết khai thác công cụ email marketing.

HELO: Công cụ tuyệt vời giúp doanh nghiệp tăng doanh thu ảnh 2
Ông Bùi Huy Hùng - Chủ tịch HĐQT Cty Trà Sương Mai Thái Nguyên

Ông Bùi Huy Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty Trà Sương Mai Thái Nguyên cho biết, để đẩy mạnh doanh số, phòng Marketing của công ty phải tăng cường hình thức chăm sóc khách hàng qua Chatbot, email marketing, zalo, điện thoại, tin nhắn SMS nhưng chatbot AI và email marketing là công cụ đang cho hiệu quả tốt nhất công cụ này giúp doanh số của công ty tăng đến 50%.

HELO: Công cụ tuyệt vời giúp doanh nghiệp tăng doanh thu ảnh 3

Một trong những nền tảng ứng dụng của Facebook được tạo ra để hỗ trợ các doanh nghiệp tương tác nhiều hơn với các khách hàng tiềm năng là "trợ lý ảo" Chatbot đang là xu thế và phát triển trong thời gian tới. Những công cụ này có thể trả lời, phản hồi khách hàng 24/7 ở nhiều lĩnh vực như tiếp thị, bán hàng online, dịch vụ bán lẻ, đặt vé, đặt phòng, thanh toán, truyền thông, tư vấn, chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc người mua hàng…

HELO: Công cụ tuyệt vời giúp doanh nghiệp tăng doanh thu ảnh 4

Facebook là kênh bán hàng hiệu quả rất hiệu quả đặc biệt tại Việt Nam với hơn 65 triệu người dùng, email là kênh tương tác lớn nhất của Google nên doanh nghiệp phải khác thác sâu công cụ này. HELO là platform đầu tiên có cả Chatbot AI và email marketing, HELO mang những tính năng đặc trưng của một nền tảng quản lý bán hàng như chat tự động, bán hàng tự động, chốt đơn hàng, tối ưu hóa quản lý nội bộ và chuỗi cung ứng, quản lý quan hệ khách hàng, tự động tiếp thị sản phẩm, chăm sóc sau bán hàng … 

HELO: Công cụ tuyệt vời giúp doanh nghiệp tăng doanh thu ảnh 5

Không những vậy, HELO còn có tính năng thu thập tư liệu người dùng, phân tích hành vi, sở thích mua sắm, những mối quan tâm của khách hàng cũng như đưa ra các dự báo để marketing tự động cho sản phẩm. Từ đó, giúp các chủ cửa hàng hay cơ sở kinh doanh có thể dễ dàng thay đổi kịch bản, phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: sản phẩm công nghệ, nhà cửa, kiến trúc, thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực, văn phòng phẩm, quà tặng…

Một yếu tố giúp HELO "ghi điểm" với khách hàng là thiết kế website thương mại điện tử miễn phí, hosting miễn phí có thể đưa hàng nghìn sản phẩm vào website (xem thêm tại https://helo.com.vn/), giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm họ muốn theo nhu cầu.

HELO: Công cụ tuyệt vời giúp doanh nghiệp tăng doanh thu ảnh 6

Bên cạnh đó, đội ngũ HELO cũng đưa vào vận hành một số công cụ lan truyền thông tin dưới dạng minigame chia sẻ, viral chatbot tặng quà thực tế cho người dùng chia sẻ thông tin tới bạn bè, qua đó giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng trao đổi thông tin với các đại lý kinh doanh sản phẩm một cách trực tiếp và nhanh chóng. Nhờ những tính năng nổi bật trên, chỉ sau 6 tháng hoạt động, HELO đã thu hút hơn 100.000 người dùng, giúp doanh nghiệp tăng 50% doanh thu và hứa hẹn sẽ trở thành một cung cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp kinh doanh online dễ dàng tìm kiếm và thu hút khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Một công cụ kinh doanh hiệu quả xem thêm tại https://helo.com.vn/ hoặc liên hệ 0911 228998 để biết thêm chi tiết. 

P.V
Cùng chuyên mục
Nên lựa chọn mẫu xe điện nào cho con trong năm học mới?

Nên lựa chọn mẫu xe điện nào cho con trong năm học mới?

(PLVN) - Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng xe đạp điện, xe máy điện ngày càng gia tăng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh - sinh viên. Do đó, việc mua xe điện hãng nào để vừa chất lượng vừa đảm đảm an toàn luôn là nỗi trăn trở của các bậc cha mẹ, nhất là khi năm học mới 2021-2022 sắp bắt đầu.

Đọc thêm

TV.PHARM mắt sản phẩm mới Phariton ACTIVE - sức mạnh giành chiến thắng

Ông Lê Thanh Tùng - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh TV.PHARM phát biểu tại Hội thảo
(PLVN) - Ngày 10/4, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TV.PHARM (TV.PHARM) tổ chức Hội thảo Ra mắt sản phẩm mới “Phariton ACTIVE - Sức mạnh giành chiến thắng” tại TP.Trà Vinh. Dịp này, Phariton ACTIVE cũng vinh dự đón nhận Chứng nhận quốc tế FDA, được đánh giá và cấp bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Sun Grand City Hillside Residence: “Cú hích” cho sự chuyển mình mạnh mẽ của Phú Quốc

Sun Grand City Hillside Residence: “Cú hích” cho sự chuyển mình mạnh mẽ của Phú Quốc
(PLVN) - Khi các thành phố hiện đại, giàu có nhất thế giới đã “đọ” độ phát triển bằng những tòa nhà chọc trời, thì một thành phố biển đảo đầy tiềm năng, mới mẻ, căng tràn sức sống như Phú Quốc khó có thể cứ đứng ngoài cuộc, nếu muốn sớm bước ra ngoài biên giới.

Sức khỏe, tiền đề cho giấc mơ trọn vẹn

Sức khỏe tốt là người bạn đồng hành trong cuộc sống.
(PLVN) -“Khi có sức khỏe bạn có hàng trăm điều mơ ước, khi không có sức khỏe, mơ ước duy nhất của bạn chính là sức khỏe”, có lẽ là câu nói mà ai đã trải qua rồi thì mới càng thấm thía và càng quý trọng hơn giá trị của điều được xem là “vốn quý” trong cuộc sống của mỗi người.

Doanh nghiệp nỗ lực ứng phó biến đổi khí hậu

Ảnh từ internet.
(PLVN) - VCIC là trung tâm hoạt động trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu. Với vai trò ươm mầm, thúc đẩy và chuyển hóa thách thức của biến đổi khí hậu thành cơ hội kinh doanh, VCIC đã tạo ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp (DN), đặc biệt là DN vừa và nhỏ phát triển.

OnesGroup - Khởi đầu thành công khi thương mại hóa sản phẩm dịch vụ về du lịch nghỉ dưỡng trên nền tảng công nghệ 4.0

OnesGroup - Khởi đầu thành công khi thương mại hóa sản phẩm dịch vụ về du lịch nghỉ dưỡng trên nền tảng công nghệ 4.0
(PLVN) - “Sở hữu kỳ nghỉ thông minh” là gói sản phẩm chiến lược của OnesGroup trong năm 2021 và trong những năm tiếp theo. Sự linh hoạt về thời gian của gói sản phẩm mới giúp cho khách hàng chủ động phân bổ quyền nghỉ dưỡng ngắn hạn hoặc dài hạn khi kết hợp với những chuyến công tác của mình. 

Ra mắt LIFE CARE - Bảo hiểm bệnh Ung thư và Đột quỵ có mức chi trả cao nhất thị trường

Ra mắt LIFE CARE - Bảo hiểm bệnh Ung thư và Đột quỵ có mức chi trả cao nhất thị trường
(PLVN) - Tháng 12/2020, Bảo Việt Nhân thọ đã chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới ưu việt Life Care – bảo hiểm bệnh ung thư tích hợp đột quỵ duy nhất trên thị trường, lan tỏa thông điệp sống chủ động “Ung thư không phải để sợ, mà để hành động”. Sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu, bảo vệ lên đến 122% số tiền bảo hiểm, mức chi trả cao nhất trên thị trường hiện nay.

Ấn tượng khu Phố nghệ thuật tại FLC La Vista Sadec

Ấn tượng khu Phố nghệ thuật tại FLC La Vista Sadec
(PLVN) -Không chỉ là điểm check- in, thưởng lãm những tinh hoa nghệ thuật độc đáo hay hòa mình vào các hoạt động nghệ thuật đường phố sôi động… Phố nghệ thuật - một trong 4 phân khu vui chơi giải trí được định hướng phát triển tại FLC La Vista Sadec - còn mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.

Bí quyết để rạng rỡ hơn mỗi ngày

Sản phẩm Beauty Sâm của Sa Sâm Việt
(PLVN) - Nguyễn Hoài Anh luôn được biết đến là một nữ BTV với giọng nói truyền cảm trên các bản tin thời sự VTV. Đặc biệt, chị còn được nhiều người hâm mộ bởi sức hút từ vẻ đẹp của một người phụ nữ không tuổi.

Heineken ra mắt bia không cồn tại Việt Nam

Heineken ra mắt bia không cồn tại Việt Nam
(PLVN) - Ngày 17/3,  Heineken đã ra mắt sản phẩm mới, bia không cồn Heineken® 0.0. (bia 0.0% độ cồn) tại Việt Nam. Việt Nam là thị trường thứ 58 ra mắt Heineken® 0.0, dưới dạng chai và lon có dung tích 330ml.

Vicem Hoàng Thạch: 40 năm tiên phong - kiến tạo - đổi mới

Vicem Hoàng Thạch: 40 năm tiên phong - kiến tạo - đổi mới
(PLVN) - Sau 40 năm xây dựng và không ngừng phát triển, Xi măng Vicem Hoàng Thạch vinh dự là “cánh chim đầu đàn” của Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem) và là một trong những đơn vị đứng đầu về sản lượng sản xuất và tiêu thụ xi măng trong cả nước.