Hé lộ thu nhập “khủng” của Thuỳ Tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu

(Ảnh: Miss Grand International)
(Ảnh: Miss Grand International)
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo chủ tịch Hoa hậu Hoà bình Quốc tế: “Thuỳ Tiên đã kiếm 2-3 triệu USD”.

Mới đây, tại buổi lễ trao sash trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) vào chiều 05/10, ông Nawat Itsaragrisil – người sáng lập kiêm chủ tịch cuộc thi đã có những chia sẻ về Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên - với dàn thí sinh tham dự cuộc thi năm nay.

Trong bài phát biểu của mình, ông Nawat tiết lộ Thuỳ Tiên kiếm ít nhất 2-3 triệu USD tiền mặt (khoảng 47 đến 71 tỷ đồng) trong nhiệm kỳ hoa hậu của cô nàng. Nguồn thu nhập đến từ việc dự sự kiện, làm đại sứ cho nhiều nhãn hàng lớn ở cả Việt Nam và quốc tế.

Hé lộ thu nhập “khủng” của Thuỳ Tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu ảnh 1

(Ảnh: Miss Grand International)

“Tiên không phải cô gái xinh đẹp nhất năm ngoái, nhưng mà tất nhiên Tiên cũng đẹp nhóm 5 hay nhóm 10 cô gái đẹp nhất. Hơn thế nữa, Tiên luôn sẵn sàng làm việc. Các bạn biết không, từ lúc đăng quang đến nay, Tiên đã nhận được nhiều hợp đồng đại diện nhãn hàng, nhiều lắm, mà toàn nhãn hàng lớn, Tiên có thể giúp họ nâng cao doanh số bán hàng”, ông Nawat chia sẻ.

Chia sẻ trên là những điều mà chủ tịch Hoa hậu Hoà bình Quốc tế mong muốn thấy được ở người kế nhiệm Thuỳ Tiên năm nay.

Đây không phải lần đầu thu nhập của Thuỳ Tiên được hé lộ, hồi tháng 3, tại buổi livestream giao lưu cùng khán giả, ông Nawat đã tiết lộ Thuỳ Tiên kiếm được gần 100 triệu bath (xấp xỉ 70 tỉ đồng) sau 3 tháng đăng quang. Trước đó, ông Nawat cũng từng hé lộ thu nhập của Thùy Tiên sau 2 tháng đăng quang là 30 triệu bath (hơn 20 tỉ đồng).

Hé lộ thu nhập “khủng” của Thuỳ Tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu ảnh 2

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng đại diện Việt Nam Đoàn Thiên Ân

(Ảnh: Miss Grand International)

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên là cái tên được săn đón ở cả Việt Nam và Thái Lan với độ phủ sóng “khủng”. Sau gần 10 tháng đương nhiệm, Thùy Tiên chuẩn bị trao vương miện cho người kế nhiệm trong cuộc thi đang diễn ra ở Indonesia. Chung kết cuộc thi dự kiến tổ chức ngày 25/10.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phim tương tác: Xu hướng mới của điện ảnh

Phim tương tác: Xu hướng mới của điện ảnh
(PLVN) - Khái niệm về phim tương tác đã xuất hiện từ lâu, nhưng trong những năm gần đây loại hình giải trí này có những bước phát triển đáng chú ý với sự tham gia của các ông lớn trực tuyến lẫn màn ảnh rộng.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn khẳng định “Yêu suốt cả đời”

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn khẳng định “Yêu suốt cả đời”
(PLVN) - Nhạc sĩ Lê Minh Sơn vừa ra mắt CD Tình – "Yêu suốt cả đời" với lời thơ của nhà thơ Phong Huyền. Nhạc sĩ và nhà thơ chạm gặp bởi một điều: Sống nhân văn, đầy khát vọng, yêu phụ nữ mãnh liệt và yêu suốt cả đời.

Nỗi nhớ dâng đầy trong “Xa em”

Nỗi nhớ dâng đầy trong “Xa em”
(PLVN) - Xuyên suốt trong album “Xa em” của Nguyễn Thành Trung là 10 câu chuyện. Người nghe bắt gặp một con người nhiều suy tư, nhiều ước vọng, khao khát nhưng chỉ nhận đầy khắc khoải, cô đơn. Và trong cõi cô đơn ấy, những giằng xé nhớ nhung làm người phụ nữ nhận về những đắng cay.