Hé lộ sự thật về cái chết của Paul Walker

Theo kết quả khám nghiệm thi thể do phía các nhân viên điều tra thuộc Sở cảnh sát Los Angeles công bố ngày 4-12, tài tử Paul Walker chết vì cộng hưởng chấn thương do va chạm và bỏng nhiệt. Trong khi đó, bạn của Paul là Roger Rodas, người cầm lái chết do đa chấn thương.
Paul Walker và Roger Rodas cùng ngồi trên chiếc Porsche khi cả hai đang trên đường đến dự một sự kiện do quỹ từ thiện Reach Out Worldwide của Paul tổ chức nhằm quyên góp cho nạn nhân siêu bão Haiyan ở Philippines. Nhưng không may, chiếc Porsche đã đâm sầm vào một trụ đèn giao thông rồi lao vào một cái cây, bốc cháy ngùn ngụt ở Santa Clarita, California-Mỹ.
Roger là người cầm lái, anh chết do đa chấn thương trong khi Paul chết vì chấn thương do va chạm và bị bỏng nhiệt. Ed Winter, phát ngôn viên Sở cảnh sát Los Angeles nói với tờ Los Angeles Times rằng cả Paul và Roger “ra đi” nhanh chóng sau vụ va chạm mạnh. Cái chết của cả hai được xác định là do tai nạn.
Hé lộ sự thật về cái chết của Paul Walker ảnh 1
 Hiện trường vụ tai nạn
Một đoạn video vừa được tung lên mạng quay lại khoảnh khắc cuối cùng khi chiếc Porsche đâm vào cột đèn giao thông rồi lao vào cái cây và bốc cháy chỉ một phút sau đó.
Hé lộ sự thật về cái chết của Paul Walker ảnh 2
 
Hé lộ sự thật về cái chết của Paul Walker ảnh 3
 Paul Walker trong một cảnh phim Fast and Furious. Ảnh: Universal
Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn được điều tra và kết quả xét nghiệm sẽ sớm được công bố trong thời gian tới. Tuy nhiên, phía cảnh sát cũng hé lộ tốc độ có thể là một trong những nguyên nhân gây ra vụ tai nạn thương tâm trên.
Bên cạnh đó, Hãng Universal chính thức thông báo tạm ngưng sản xuất Fast & Furious 7 do cái chết đột ngột của Paul Walker. “Thời điểm này, chúng tôi cảm thấy phải có trách nhiệm tạm dừng Fast & Furious 7 một thời gian để cân nhắc mọi phương án khả thi với loạt phim này”-phía hãng Universal đưa ra thông báo. 
Phần 7 của Fast and Furious (tựa tiếng Việt: Quá nhanh, quá nguy hiểm) theo kế hoạch sẽ được công chiếu vào ngày 11-7-2014. Quá trình bấm máy quay đã bắt đầu từ tháng 9 năm nay tại Los Angeles, Atlanta và đoàn phim vừa trải qua đợt nghỉ Lễ Tạ ơn trước khi trở lại phim trường vào đầu tuần này. Vụ tai nạn đột ngột khiến đoàn phim gặp rắc rối lớn.
Paul Walker là một diễn viên Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp điện ảnh lúc 12 tuổi với vai diễn trong phim Monster in the Closet. Trước khi tham gia Fast and Furious cùng Vin Diesel, Paul xuất hiện trong nhiều bộ phim dành cho tuổi teen: She’s All That, Varsity Blues... Ngoài ra, anh còn tham gia nhều phim khác: Hours, Vehicle 19, Pawn Shop Chronicles, Eight Below…
M.Khuê (Theo Reuters)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.