HDBank và Vinafood 2 ký kết hợp tác toàn diện

 HDBank và Công ty TNHH một thành viên Tổng công ty Lương thực miền Nam (Vinafood 2) hôm qua, 12/4 đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh đồng thời thúc đẩy mối quan hệ hợp tác của hai bên.

 HDBank và Công ty TNHH một thành viên Tổng công ty Lương thực miền Nam (Vinafood 2) hôm qua, 12/4 đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh đồng thời thúc đẩy mối quan hệ hợp tác của hai bên.

Theo đó, HDBank là ngân hàng tài trợ cho các nhu cầu về các dịch vụ tín dụng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho Vinafood 2 và các đơn vị thành viên. Cụ thể, HDBank cam kết tạo mọi điều kiện cho Vinafood 2, các công ty con, đơn vị thành viên, cán bộ nhân viên và khách hàng của Vinafood 2 tiếp cận, sử dụng các sản phẩm dịch vụ của HDBank một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu nhất. HDBank ưu tiên áp dụng đối với Vinafood 2 các chính sách ưu đãi tối đa về tỷ giá, lãi suất, tỷ lệ ký quỹ và phí theo các quy định và chính sách của HDBank.

a
Thỏa thuận hợp tác được ký kết ghi nhận sự hợp tác lâu dài trong chiến lược trong hoạt động kinh doanh của hai bên.

Về phía Vinafood 2 sẽ ưu tiên cho HDBank tham gia vào quá trình chuẩn bị, tư vấn, tài trợ, đồng tài trợ trong các dự án mà Vinafood 2 là chủ đầu tư hoặc tham gia trong quá trình đầu tư. Vinafood 2 sẽ giới thiệu các công ty con và các đơn vị thành viên ưu tiên mở tài khoản giao dịch tại HDBank và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng do HDBank cung cấp. Vinafood 2 sẽ mời HDBank hợp tác kinh doanh đối với các sản phẩm của Vinafood 2; cung ứng các dịch vụ liên quan đến hoạt động sản xuất của Vinafood 2 trên cơ sở hai bên cùng có lợi.

Thỏa thuận hợp tác được ký kết nhằm ghi nhận sự hợp tác lâu dài trong chiến lược trong hoạt động kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi và tin tưởng lẫn nhau.

Với thỏa thuận hợp tác này, HDBank và Vinafood 2 đã chính thức thắt chặt mối quan hệ hợp tác hai bên lên một tầm cao mới. Sự hợp tác chặt chẽ giữa hai đơn vị sẽ tạo điều kiện tạo thuận lợi cho khách hàng của hai bên, đồng thời góp thúc đẩy, phát triển mối quan hệ hợp tác, liên kết giữa ngân hàng và doanh nghiệp ngày càng bền vững.

Hồng Anh

Cùng chuyên mục
Nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu: Tăng tốc về đích, đảm bảo phòng chống dịch COVID-19

Nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu: Tăng tốc về đích, đảm bảo phòng chống dịch COVID-19

(PLVN) - Công trường nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu những ngày này luôn tấp nập, khẩn trương bất kể ngày đêm. Đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch, khắc phục những khó khăn vì dịch bệnh, Tập đoàn Kosy tập trung tăng tốc hoàn thành các mốc dự án theo đúng tiến độ, đưa nhà máy vận hành, phát điện trước ngày 30/10/2021.

Đọc thêm

PC Quảng Ngãi không ngừng sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh

Sáng kiến “Máy thu hồi dây dẫn, kết hợp kéo dây mới” của PC Quảng Ngãi đạt giải Khuyến khích tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 10.
(PLVN) -  Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, để đáp ứng kịp thời yêu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng điện và tăng cường chất lượng sản phẩm, dịch vụ, công tác sáng kiến – kỹ thuật luôn được PC Quảng Ngãi quan tâm, chú trọng và đầu tư thúc đẩy mạnh mẽ.

PC Quảng Ngãi quan tâm, chăm sóc sức khỏe người lao động

Người lao động được đảm bảo về môi trường làm việc an toàn.
(PLVN) -  Sức khỏe của người lao động là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, năng suất làm việc và hiệu quả hoạt động của PC Quảng Ngãi. Vì vậy, việc bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe và tạo môi trường lao động an toàn cho người lao động luôn được PC Quảng Ngãi quan tâm.

PC Quảng Ngãi đảm bảo cấp điện tại các khu vực giãn cách theo chỉ thị 16

Điện lực Quảng Ngãi sửa chữa điện cho khách hàng
(PLVN) - Từ ngày 21/7, PC Quảng Ngãi sẽ tạm dừng thu tiền điện ở những điểm thu trực tiếp tại hai khu vực đang bị phong tỏa là xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ. Với các tình huống bắt buộc phải đến trực tiếp xử lí sự cố, các công nhân tuyệt đối tuân thủ theo quy định, hướng dẫn phòng chống dịch của chính quyền địa phương.

Tiếp tục chi viện cho Miền Nam, Sun Group ủng hộ Tây Ninh hơn 10 tỷ đồng trang thiết bị y tế chống dịch COVID-19

Sun Group trao tặng kit xét nghiệm Covid-19 cho CDC Tây Ninh.
(PLVN) - Ngay sau những hỗ trợ khẩn cấp tới hàng loạt tỉnh phía Nam, mới đây nhất, Tập đoàn Sun Group tiếp tục trao tặng Tây Ninh hệ thống trang thiết bị và sinh phẩm y tế phòng chống dịch COVID-19 trị giá hơn 10 tỷ đồng. Trong số đó, nhiều trang thiết bị sẽ được dùng hỗ trợ Tây Ninh thành lập bệnh viện dã chiến.

PC Quảng Ngãi: Xử lý các tồn tại của các TBA 110kV

Công nhân điện lực Quảng Ngãi vệ sinh bảo dưỡng dao cách ly TBA 110kV Bình Chánh.
(PLVN) - Vừa qua, PC Quảng Ngãi đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung (ETC) và Xí nghiệp Sửa chữa – Thí nghiệm điện miền Trung (MTE-CPSC) triển khai thí nghiệm định kỳ, thí nghiệm bảo trì, bảo dưỡng theo tình trạng vận hành (CBM) năm 2021 tại TBA 110kV Tư Nghĩa và TBA 110kV Bình Chánh.

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại
Người xưa vẫn nói, “an cư lạc nghiệp”, nơi ở của gia chủ có ấm cúng, khí vượng, mới làm nên phát đạt, tấn tới. Có nhiều cách để làm đẹp cho không gian bên trong ngôi nhà và trang trí nội thất được xem là một việc quan trọng. Ngày nay, việc sử dụng ghế massage không còn chỉ với mục đích thư giãn cho cơ thể mà xa hơn là làm đẹp cho ngôi nhà, là một món “trang sức” sang trọng, quý phái cho nội thất của bạn.

EVNCPC chủ động các phương án phòng, chống thiên tai năm 2021

EVNCPC chủ động phương án phòng chống thiên tai năm 2021
(PLVN) - Để đảm bảo vận hành nguồn điện an toàn, liên tục, phục vụ sản xuất, kinh doanh, đời sống sinh hoạt của nhân dân khi mùa mưa bão đang đến, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã chủ động triển khai công tác phòng chống thiên tai (PCTT) và tìm kiếm cứu nạn (TKCN).