Từ khóa: #hdbank

HDBank Đắk Bla – dòng sông chảy ngược vun đắp đại ngàn

HDBank Đắk Bla – dòng sông chảy ngược vun đắp đại ngàn
(PLVN) -  Mang tên dòng sông chảy ngược vun đắp nên đại ngàn, HDBank Đắk Bla được khai trương với sứ mệnh cùng hợp sức với 3 điểm giao dịch HDBank Đắk Hà - Ngọc Hồi - Kon Tum cung cấp nguồn vốn đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính, tạo tiền đề để tỉnh Kon Tum phát triển toàn diện.

HDBank nhận cùng lúc 2 giải thưởng từ Tổ chức thẻ quốc tế Visa

HDBank nhận cùng lúc 2 giải thưởng từ Tổ chức thẻ quốc tế Visa
(PLVN) -  Dẫn đầu về doanh số thẻ và phát triển nhiều giải pháp thanh toán thông minh, ưu đãi độc đáo cũng như nhiều giải pháp công nghệ hiện đại cho hàng triệu khách hàng, HDBank được Tổ chức thẻ quốc tế Visa vinh danh ở 2 hạng mục: Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch Thẻ 2022 và Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch Thẻ tín dụng 2022.

Hướng ứng “Ngày không tiền mặt”, HDBank và Petrolimex phát hành siêu thẻ đồng thương hiệu 4 trong 1

Hướng ứng “Ngày không tiền mặt”, HDBank và Petrolimex phát hành siêu thẻ đồng thương hiệu 4 trong 1
(PLVN) - Ngày 16/6/2022, tại TP.HCM, Ngân hàng HDBank kết hợp cùng Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) chính thức ra mắt siêu thẻ đồng thương hiệu HDBank - Petrolimex 4 trong 1 . Dòng sản phẩm tích hợp cùng lúc Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ, Thẻ trả trước, đồng thời là phương tiện để nhận diện khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID).

HDBank dành 1.000 tỷ gói tài trợ ưu đãi chi lương

HDBank dành 1.000 tỷ gói tài trợ ưu đãi chi lương
(PLVN) - Nhằm đồng hành, hỗ trợ tài chính cho khách hàng doanh nghiệp trong thời điểm nền kinh tế có nhiều biến động, HDBank triển khai gói tài trợ trị giá 1.000 tỷ đồng với lãi suất và hạn mức cho vay ưu đãi “Tài trợ chi lương cho Khách hàng Doanh nghiệp” cho đến ngày 30/06/2022.

Đón 8/3, HDBank dành hơn 1.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất và hàng ngàn quà tặng đến khách hàng nữ

HDBank dành hơn 1.000 tỷ đồng ưu đãi với lãi suất vay giảm sâu cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ và gửi tặng hàng ngàn quà giá trị đến khách hàng nữ trên cả nước.
(PLVN) - Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các nữ doanh nhân trên con đường dẫn đến thành công, trong tháng 3 - tháng của “một nửa thế giới”, HDBank dành hơn 1.000 tỷ đồng ưu đãi với lãi suất vay giảm sâu cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ và gửi tặng hàng ngàn quà giá trị đến khách hàng nữ trên cả nước.

HDBank chào tỉnh Trà Vinh

HDBank Trà Vinh đóng trụ sở tại Vincom Shophouse PG1-01-02-03, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 2, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
(PLVN) -  Tiếp tục vươn xa để đến gần khách hàng hơn, ngày 10/12/2021, HDBank chính thức khai trương tại tỉnh Trà Vinh, góp phần nối dài mạng lưới của HDBank trên cả nước lên 315 điểm.