HDBank ra mắt dịch vụ Mobile BankPlus

Từ ngày 17/1/2013, HDBank chính thức triển khai dịch vụ Mobile BankPlus, giúp khách hàng có thể quản lý tài khoản ngân hàng HDBank ngay trên điện thoại di động

Từ ngày 17/1/2013, HDBank chính thức triển khai dịch vụ Mobile BankPlus, giúp khách hàng có thể quản lý tài khoản ngân hàng HDBank ngay trên điện thoại di động.

Mobile BankPlus là dịch vụ hợp tác giữa Viettel và HDBank, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng ngay trên điện thoại di động sử dụng mạng Viettel như: chuyển tiền trong hệ thống HDBank với hạn mức lên đến 10 triệu đồng/giao dịch, 100 triệu đồng/ngày; thanh toán các loại cước viễn thông Viettel cho mình và cho nhiều người khác với mức chiết khấu lên đến 5,5%.  

Dịch vụ thanh toán điện tử thông minh BankPlus giúp khách hàng thực hiện các giao dịch trên vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu có sóng di động của Viettel bằng cách truy cập thư mục sim Viettel Plus, hoặc bấm *189# và phím gọi (OK). Dịch vụ tương thích với mọi dòng máy di động hiện nay, do đó khách hàng không cần soạn tin nhắn SMS, kết nối internet (3G/Wifi) hay cài đặt ứng dụng riêng trên điện thoại. Các thao tác sử dụng BankPlus trên di động đơn giản, thuận tiện và bảo mật thông tin của khách hàng.

a
Nhiều ưu đãi cho khách hàng trong dịp ra mắt dịch vụ

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng trải nghiệm BankPlus, trong dịp ra mắt dịch vụ, HDBank và Viettel triển khai chương trình ưu đãi “Đăng ký Mobile BankPlus HDBank  - Nhân đôi quà tặng”. Theo đó, từ nay đến 31/03/2013, khách hàng sẽ được tặng tới 50.000 đồng vào tài khoản thanh toán của HDBank, 30.000 đồng vào tài khoản di động của Viettel khi đăng ký và kích hoạt thành công dịch vụ BankPlus tại HDBank.

Bên cạnh đó, HDBank và Viettel dành cho khách hàng nhiều ưu đãi khác như: miễn phí đăng ký sử dụng và duy trì dịch vụ hàng tháng, miễn phí đổi sim BankPlus và phát hành thẻ BankPlus, miễn phí thực hiện các giao dịch chuyển khoản trong hệ thống HDBank…

 “Sự ra đời dịch vụ BankPlus sẽ góp phần phát triển việc thanh toán không dùng tiền mặt trong đời sống. Bên cạnh đó, việc triển khai dịch vụ này trên diện rộng sẽ góp phần giảm bớt các chi phí phát sinh liên quan đến vận chuyển và quản lý tiền mặt…”, Ông Nguyễn Hữu Đặng- Tổng giám đốc HDBank cho biết.

Hồng Anh

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

PVFCCo nỗ lực tăng nguồn cung phân bón

PVFCCo ra mắt sản phẩm NPK Phú Mỹ 16-8-8+TE
(PLVN) - Trong bối cảnh phân bón trong nước và thế giới sụt giảm, thương hiệu phân bón Phú Mỹ của Tổng Công ty Phân bón và hóa chất dầu khí (PVFCCo) đang thực hiện nhiều biện pháp để gia tăng sản lượng, phục vụ nhu cầu phân bón của bà con nông dân.  

Kienlongbank triển khai chính sách miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản chi lương

Kienlongbank triển khai chính sách miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản chi lương
(PLVN) - Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng cùng hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn, từ ngày 15/6/2021 đến hết ngày 15/6/2022, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai chính sách dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) mở tài khoản chi lương tại Kienlongbank.

Vedan Việt Nam trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn Vệ sinh Lao động 2021

Ông Ko Chung Chih – Phó TGĐ Vedan Việt Nam trao giải “Cuộc thi báo tường, an toàn vệ sinh giỏi, đơn vị lao động không tai nạn” năm 2021 cho các đại diện xuất sắc.
(PLVN) - Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng ATVSLĐ năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, ngày 12/6 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: Báo tường, An toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip
(PLVN) - Để hỗ trợ và khuyến khích thói quen chi tiêu, thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng, từ 15/6/2021 đến 30/9/2021, Kienlongbank triển khai Chương trình “Đổi thẻ không tốn phí – Giao dịch thật mê ly” - miễn phí chuyển đổi hai loại thẻ ghi nợ nội địa trên, từ thẻ công nghệ từ sang thẻ công nghệ Chip contactless.

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn
(PLVN) - Ngày 14/06/2021, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng chương trình để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ 300 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
(PLVN) -  Thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Trung Quy đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền 200 triệu đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền 5 tỷ đồng góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.