HD Bank trao thẻ BHYT cho hộ cận nghèo tỉnh Bến Tre

(PLO) - Ngày 7/3/2014, HDBank phối hợp cùng Hội Bảo Trợ bệnh nhân nghèo TP. HCM đã trao tặng 1.180 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo của tỉnh.  
 Đại diện bà con nghèo tỉnh Bến Tre nhận thẻ BHYT do HDBank trao tặng. Đại diện bà con nghèo tỉnh Bến Tre nhận thẻ BHYT do HDBank trao tặng.

Đây là số thẻ BHYT nằm trong chương trình tặng 10.000 Thẻ BHYT HDBank cam kết tặng cho bà con nghèo trên cả nước. Riêng tại Bến Tre, đây là năm thứ ba liên tiếp HDBank trao tặng, trước đó năm 2013, HDBank đã trao 2300 thẻ.

Đến tham dự buổi trao thẻ BHYT cho hộ cận nghèo tỉnh Bến Tre, ông Trương Vĩnh Trọng - Nguyên Phó Thủ Tướng chính phủ - đã đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của HDBank và mong muốn rằng bên cạnh sự chung tay góp sức của các đơn vị như HDBank, cùng với sự nỗ lực của các cấp chính quyền tỉnh, bà con Bến Tre nhanh chóng thoát nghèo . 

Phát biểu tại buổi trao thẻ, ông Đàm Thế Thái – Phó TGĐ HDBank - chia sẻ “Qua chương trình tặng thẻ, HDBank rất vinh dự được chia sẻ những khó khăn với bà con nghèo tỉnh Bến Tre. Có chiếc thẻ BHYT trong tay, hi vọng bà con an tâm tiếp cận cơ sở khám chữa bệnh, được an tâm chăm sóc sức khỏe mỗi khi có bệnh và đỡ nỗi lo gánh nặng viện phí”.
HD Bank trao thẻ BHYT cho hộ cận nghèo tỉnh Bến Tre ảnh 1
 Ngày 7/3/2014, HDBank phối hợp cùng Hội Bảo Trợ bệnh nhân nghèo TP. HCM đã trao tặng 1.180 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo của tỉnh.  

Bên cạnh việc kinh doanh hiệu quả, cung cấp nguồn vốn cho các doanh nghiệp và người dân phát triển sản xuất kinh doanh và nâng cao cuộc sống. Đó cũng là nét văn hóa đặc trưng mà HDBank đã gây dựng và phát huy trong nhiều năm qua nhằm thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội. 

Ông Đàm Thế Thái – Phó TGĐ HDBank, đại diện HDBank nhận bằng khen của UBND tỉnh Bến Tre vì đã đồng hành cùng nhiều chương trình hỗ trợ bà con nghèo của tỉnh.

Thu Thủy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Chân chất tin quảng cáo trên báo chí thuở xưa

Chân chất tin quảng cáo trên báo chí thuở xưa
(PLO)- Một tờ báo muốn sống được chính là ở số lượng phát hành. Lượng phát hành càng lớn, chứng tỏ báo có sức hút rộng rãi, bài viết có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của độc giả.

Quý II/2021: VNDIRECT dự báo tăng trưởng GDP 7%

Quý II/2021: VNDIRECT dự báo tăng trưởng GDP 7%
(PLVN) -  Trung tâm nghiên cứu của Công ty Chứng khoán VNDIRECT vừa phát hành Báo cáo Cập nhật vĩ mô với dự báo khả năng nền kinh tế phục hồi từ đầu quý III/2021, do vậy tăng trưởng GDP quý II/2021 dự báo chỉ còn 7%…

Doanh nghiệp hàng không xoay xở vượt khó

Ảnh minh họa
(PLVN) - Doanh nghiệp ngành hàng không đang gặp nhiều khó khăn do lượng khách sụt giảm nghiêm trọng bởi dịch COVID-19. Trong khi nhiều hãng bay trên thế giới đã phá sản thì các doanh nghiệp hàng không Việt Nam vẫn đang xoay xở cố trụ cùng nhiều giải pháp hỗ trợ của Nhà nước.

Thêm đối tác mới nhập khẩu vải thiều Việt Nam vào Nhật Bản

Dự kiến sẽ có khoảng 1.000 tấn vải thiều tươi được xuất khẩu sang Nhật Bản trong năm nay.
(PLVN) - Ngày 17/6/2021, lô vải thiều Thanh Hà (Hải Dương) gần 1 tấn đã được đối tác nhập khẩu và bán buôn mới tại Nhật Bản chuyển đến 150 đầu mối bán lẻ trên khắp nước Nhật. Trước đó, một lô vải thiều Thanh Hà khác cũng được một đối tác tiềm năng lớn tại Nhật lần đầu tiên nhập mẫu để phân phối ở thị trường này.

Vải thiều “vượt” dịch ngoạn mục

Chiến dịch tiêu thụ vải thiều lớn xuất hiện ngay trong cao điểm dịch COVID-19.
(PLVN) - Vụ vải thiều năm nay rơi đúng đợt dịch COVID-19 bùng nổ ở Việt Nam. Hầu như các kế hoạch liên quan đến xuất khẩu vải sang thị trường chính (Trung Quốc) bị phá vỡ… Một chiến dịch tiêu thụ vải thiều đã xuất hiện, hướng về thị trường trong nước.