Hậu xem phim đồi trụy, 3 thiếu niên hiếp dâm bé gái

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Xem phim đồi trụy trên mạng xã hội, 3 thiếu niên bị ảnh hưởng nên đã có hành vi hiếp dâm một bé gái.
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Ngày 13/10, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Quốc Khánh (SN 2003), Nguyễn Thanh Bình (SN 2004) và Nguyễn Trung Đông (SN 2005) đều ở Sóc Sơn, Hà Nội ra xét xử về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là cháu L (SN 2012).

Theo cáo trạng, Nguyễn Quốc Khánh, Nguyễn Thanh Bình và Nguyễn Trung Đông đều là những đối tượng không chịu học tập rèn luyện, chơi bời, lêu lổng. Do thường xuyên xem phim đồi trụy trên mạng xã hội nên Khánh, Bình và Đông bị ảnh hưởng, có mong muốn nhu cầu thỏa mãn tình dục bản thân.

Khi thấy cháu L – người cùng địa phương nên cả 3 đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với bé gái.

Sau khi bị 3 thiếu niên làng xâm hại, ngày 31/1/2020, cháu L đã kể lại sự việc bị Nguyễn Quốc Khánh, Nguyễn Thanh Bình và Nguyễn Trung Đông quan hệ tình dục và dâm ô cho mẹ nghe. Cùng ngày, mẹ cháu L đã đến Công an huyện Sóc Sơn để trình báo.

Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng xác định trong khoảng thời gian từ tháng 5/2019 đến tháng 1/2020, Khánh cùng Bình và Đông đã nhiều lần có hành vi quan hệ tình dục và dâm ô đối với cháu L. Cụ thể Nguyễn Quốc Khánh đã thực hiện 6 lần xâm hại tình dục đối với cháu L, trong đó có 2 lần phạm tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Nguyễn Thanh Bình đã thực hiện 4 lần xâm hại tình dục đối với cháu L, trong đó có 2 lần phạm tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Nguyễn Trung Đông đã thực hiện 3 lần xâm hại tình dục đối với cháu L, trong đó có 2 lần phạm tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Với hành vi nêu trên, HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Khánh 5 năm tù, Bình 4 năm tù và Đông 3 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Ngọc Diệp
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Chôn vùi cả thanh xuân trong tù vì ma túy

Bị cáo Nguyễn Vĩnh Thướng lĩnh án 20 năm tù.
(PLVN) - Sau một lần ngồi tù, Thướng lại tiếp tay cho đối tượng ở Đức để đưa ma túy vào Việt Nam. Dù các đối tượng ranh mãnh ngụy trang thuốc lắc trong những hộp thực phẩm chức năng nhưng đã bị công an vạch trần.

Rủ bạn về nhà giết mẹ, cướp tài sản

Rủ bạn về nhà giết mẹ, cướp tài sản
 Dù cha Lâm có đơn bãi nại, bị cáo tại tòa xin giảm nhẹ hình phạt nhưng hội đồng xét xử xét thấy hành vi rủ bạn về nhà giết mẹ, cướp tài sản là tàn nhẫn, dã man, vô nhân tính nên tuyên tử hình bị cáo.

Hết mua bán người lại vận chuyển ma túy

Bị cáo Vi Văn Hà tại phiên tòa.
(PLVN) - Là con nghiện nên Vi Văn Hà thường lên khu vực đồi núi mua hồng phiến để sử dụng. Khi được kẻ bán thuê vận chuyển ma túy, Hà đồng ý dù trước đó từng sống cảnh “ăn cơm tù mặc áo số” về tội Mua bán người.

Nước mắt của người đàn bà dùng độc chiêu để buôn ma túy

Bị cáo Trần Thị Hải khóc lóc, đổ lỗi buôn ma túy vì khó khăn, đau bệnh.
(PLVN) - Lần thứ 2 bị bắt, hầu tòa vì buôn ma túy, Trần Thị Hải liên tục khóc lóc, đổ lỗi do hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Nhưng liệu những giọt nước mắt ấy có thực sự hối hận hay chỉ là “nước mắt cá sấu” của người đàn bà từng có “kinh nghiệm” ngồi tù.

Phải sống thực vật sau câu nói vu vơ

Bị cáo tại tòa.
(PLVN) - Ngày 11/10, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Trần Văn Thuần (SN 1961, ở Sóc Sơn, Hà Nội) ra xét xử về tội “Giết người”. Nạn nhân trong vụ án là anh Trần Hệ D (SN 1987).