Hậu trường Real lục đục: C.Ronaldo bị đồng đội cô lập

Theo thông tin mà tờ nhật báo thể thao Tây Ban Nha, Sport đăng tải ngày hôm nay, nội bộ của CLB Hoàng gia Real Madrid đang ngày càng bộc lộ những bất ổn nghiêm trọng. Đó là việc tiền vệ ngôi sao Cristiano Ronaldo đang rơi vào tình trạng bị đồng đội cô lập.

Theo thông tin mà tờ nhật báo thể thao Tây Ban Nha, Sport đăng tải ngày hôm nay, nội bộ của CLB Hoàng gia Real Madrid đang ngày càng bộc lộ những bất ổn nghiêm trọng. Đó là việc tiền vệ ngôi sao Cristiano Ronaldo đang rơi vào tình trạng bị đồng đội cô lập.

Đây không phải là lần đầu tiên báo chí đề cập tới mối quan hệ bằng mặt không bằng lòng giữa CR7 và một nhóm cầu thủ Real Madrid. Tiền vệ người Bồ Đào Nha thường xuyên phải hứng chịu lời chỉ trích vì lối chơi bóng ích kỉ và thiếu tinh thần đồng đội của mình.

 Ronaldo đang bị đồng đội cô ập tại Real

Lần này, Sport đã điểm mặt chỉ tên nhóm Kền kền trắng “chống lại” ngôi sao đắt giá nhất hành tinh, bao gồm: Iker Casillas, Sergio Ramos, Xabi Alonso và Alvaro Arbeloa. Mâu thuẫn giữa bộ tứ này và CR7 ngày càng được đẩy lên đỉnh điểm, mà đặc biệt là sau thất bại thảm hại trong siêu kinh điển vừa qua. “Thánh” Iker cùng các đồng đội tỏ ra không hài lòng với màn trình diễn đậm chất cá nhân của Cris Ronaldo trong El Clasico. Tệ hại hơn, nhóm Iker còn cho rằng, CR7 chỉ quan tâm tới hình ảnh và thương hiệu cá nhân mà quên đi lợi ích chung của tập thể.

Cũng theo tiết lộ từ tờ báo này, ngôi sao người Bồ Đào Nha và nhóm ngôi sao Tây Ban Nha do Casillas đứng đầu, từ lâu đã không còn chuyện trò với nhau trong phòng thay đồ. Chính vì vậy, C.Ronaldo chỉ giữ mối quan hệ tốt đẹp với những người đồng hương như Pepe, Ricardo Carvalho và cầu thủ người Brazil, Marcelo.

Được biết, hiện BLĐ Los Blancos đang đau đầu tìm giải pháp êm đẹp nhất để làm dịu bớt bầu không khí căng thẳng trong phòng thay đồ của Kền kền trắng. Trong cuộc chiến này, cầu thủ đang ghi nhiều bàn thắng nhất cho Real có vẻ như đang thắng thế. Báo giới Tây Ban Nha tiết lộ, rất có thể Chủ tịch Florentino Perez sẽ cân nhắc khả năng tước băng đội trưởng từ thánh Iker để trao lại cho chính Cristiano Ronaldo.

Theo Ngọc Anh
Bongdaso