Thanh tra Y tế kiểm tra các cơ sở sản xuất thực phẩm khô trên địa bàn quận Hải Châu. |
Ngày 16-3, Chánh Thanh tra Sở Y tế thành phố Hồ Lai Dũng cho biết, trong năm 2010, ngành Y tế tập trung hậu kiểm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) nhằm đánh giá cụ thể thực trạng quản lý Nhà nước trong việc chấp hành quy định về bảo đảm ATVSTP của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhập khẩu, dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể và giám sát nhóm thực phẩm có nguy cơ cao lưu thông trên thị trường như hạt dưa, phẩm màu... để phát hiện và xử lý kịp thời các vi phạm.
Theo kế hoạch, công tác hậu kiểm bắt đầu thực hiện từ ngày 15-4 đến hết năm 2010.
Tin và ảnh: V.DŨNG