Hậu đổ vỡ hôn nhân lần 4, diễn viên Hoàng Yến muốn yêu lần nữa

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Dù trải qua 4 cuộc hôn nhân không hạnh phúc nhưng nữ diễn viên vẫn sẵn sàng yêu lần nữa.

Trước đây, Hoàng Yến từng trải qua 4 cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Thậm chí, cô còn bị chồng thứ 4 "động tay động tay" đến gãy xương mũi. Dù chịu nhiều tổn thương nhưng trong một bài phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên đã chia sẻ rằng cô vẫn sẵn sàng để yêu thêm lần nữa.

Tuy nhiên, cô chỉ chấp nhận người mang đến cho mình năng lượng hạnh phúc, vui vẻ và không bao giờ yêu đương để khổ nữa. "Lý do gì mà không yêu? Nhưng yêu để vui, để sướng, nhất định không yêu để khổ nữa. Ai yêu tôi và mang năng lượng hạnh phúc cho tôi thì tôi đón nhận. Sẽ không vì bất cứ ai mà phải mệt nữa, rất lãng phí thời gian", Hoàng Yến tâm sự.

Hậu đổ vỡ hôn nhân lần 4, diễn viên Hoàng Yến muốn yêu lần nữa ảnh 1

Sau 4 lần tan vỡ, nữ diễn viên vẫn sẵn sàng yêu thêm lần nữa. (Ảnh: FB Đào Hoàng Yến)

Không chỉ vậy, dù đã bước vào độ tuổi U50 nhưng nữ diễn viên vẫn có ý định sinh con cho người yêu. Tuy nhiên, Hoàng Yến đặt ra yêu cầu rằng người đàn ông đó phải hoàn hảo và tuyệt vời. Cô chia sẻ: "Có ai mà không muốn sinh em bé với người mình yêu? Thế nhưng người đàn ông khiến tôi yêu và muốn sinh con thêm lần nữa chắc chắn phải tuyệt vời".

Hoàng Yến cho biết dù gặp nhiều đau thương nhưng cô vẫn luôn giữ vững tinh thần lạc quan, vui vẻ. Nữ diễn viên học cách bao dung, rộng lượng, không trách bản thân mình và cũng chẳng hờn giận ai. Cô cũng không quên làm đẹp cho bản thân. Theo Hoàng Yến, có lẽ vì "tâm sinh tướng" nên hiện tại dù đã 47 tuổi nhưng cô vẫn luôn như chỉ mới 30 tuổi, còn tâm hồn của nữ diễn viên vẫn mãi là thiếu nữ 20.

Hậu đổ vỡ hôn nhân lần 4, diễn viên Hoàng Yến muốn yêu lần nữa ảnh 2

Hoàng Yến vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung khi bước vào độ tuổi U50. (Ảnh: FB Đào Hoàng Yến)

Hoàng Yến vô cùng tự hào về nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ của mình. Nói về những tấm ảnh "hack tuổi" trên trang cá nhân, nữ diễn viên cho biết để tìm được 1 bức ảnh đúng với tuổi thật của cô hơi khó khăn. "Tôi không muốn khoe hình ảnh “hack tuổi” cũng không được. Vì tôi trẻ trong từng tế bào. Thật đấy (cười). Bây giờ bảo tôi tìm ảnh đúng tuổi để khoe mới khó, chính xác là không có", Hoàng Yến bộc bạch.

Hiện tại, Hoàng Yến vẫn đang là mẹ đơn thân, 1 mình nuôi 3 cô con gái. Nữ diễn viên từng khẳng định rằng cô hoàn toàn không cần tiền trợ cấp hàng tháng của các chồng cũ, thậm chí còn cắt đứt liên lạc với họ. Tuy nhiên, nếu chồng cũ thật sự muốn chu cấp cho các con thì cô vẫn không ngăn cấm, nhưng họ đã không có trách nhiệm thì cô cũng chẳng muốn ép buộc.

Trò chuyện với trang Tổ Quốc, Hoàng Yến từng tâm sự rằng: "Đã đường ai nấy đi, "người còn không tiếc thì tiếc gì cái răng sâu", nếu không giữ được nhau rồi thì dăm ba triệu một tháng để nuôi con có là cái gì? Tôi không thích việc phải chia nhau để nuôi con, nghe nó chua xót lắm! Bản thân mình có đòi hỏi, có trách móc cũng chẳng được gì. Tôi nghĩ rằng đừng bắt đàn ông phải chịu trách nhiệm nếu họ không muốn. Nếu bố của các con muốn chu cấp, muốn hỗ trợ các con, tôi chắc chắn sẽ không ngăn cản".

Hậu đổ vỡ hôn nhân lần 4, diễn viên Hoàng Yến muốn yêu lần nữa ảnh 3

Nữ diễn viên đang là mẹ đơn thân nuôi 3 con. (Ảnh: FB Đào Hoàng Yến)

Hiện tại, Hoàng Yến vẫn chăm chỉ đóng phim và tận hưởng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc của mình. Dù từng gặp nhiều chuyện buồn trong hôn nhân nhưng nữ diễn viên vẫn giữ tinh thần lạc quan và sẵn sàng yêu thêm lần nữa.

MT
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu
(PLVN) - Một mình xoay sở với 2 bé sinh đôi, không chỉ gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh cho hai bé, Khắc Việt còn chật vật, không có một phút nào dành riêng cho bản thân, khi bé lớn ngủ thì bé nhỏ lại thức và ngược lại.

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 1010 năm ngày mất của Thái sư Lưu Cơ (1013-2023), ngày 15/5, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội và Hội đồng Lưu tộc Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ.”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.