Hát cùng những niềm vui

(PLO) - Hát cùng những niềm vui là tên đêm diễn từ thiện được Đỗ Nhật Nam khởi xướng vừa diễn ra tại Nhạc viện Quốc gia Hà Nội, với sự tham gia biểu diễn giàu cảm xúc của gần 200 em nhỏ trong sự ủng hộ, cổ vũ của gần 1000 nhà thiện nguyện, ủng hộ chương trình. 
Đỗ Nhật Nam và mẹ trong Chương trình “Hát cùng những niềm vui”. Đỗ Nhật Nam và mẹ trong Chương trình “Hát cùng những niềm vui”.

Tiếp nối thành công của đêm diễn từ thiện năm 2016, đêm diễn từ thiện năm nay với mong muốn xây dựng thư viện và phòng học tương tác cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Được sự ủng hộ và hỗ trợ từ Ban Lãnh đạo bệnh viện, Dự án “Playground of Joy” ra đời và sẽ được đặt tại Tầng 12, Bệnh viện Nhi Trung ương, gồm hai hoạt động chính: Thư viện sách truyện với hệ thống sách truyện phù hợp với từng độ tuổi và Khu vui chơi liên hợp với nhiều góc vui chơi, đồ chơi giáo dục vừa mang tính thẩm mỹ vừa có tính giáo dục.  

Trong phần đấu giá gây quỹ, Đỗ Nhật Nam đã đấu giá 01 khóa học tiếng Anh 2 ngày với Đỗ Nhật Nam, trọn bộ sách do gia đình viết và bộ ảnh do chính Đỗ Nhật Nam chụp, viết lời thơ đề tặng và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhà hảo tâm. Đỗ Nhật Nam cho biết, toàn bộ lợi nhuận thu được từ bán vé chương trình và phần đấu giá sẽ được sử dụng để trang bị cơ sở vật chất cho dự án, cũng như dành cho các hoạt động giảng dạy âm nhạc, tiếng Anh tại Bệnh viện Nhi. 

Đêm diễn “Hát cùng những niềm vui” sẽ là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi cho các bạn thiếu nhi đam mê âm nhạc và có chung mong ước thiện nguyện, muốn góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Hằng Phượng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời ở tuổi 41

Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời ở tuổi 41
(PLVN) -  Virgil Abloh - nhà thiết kế thời trang da màu nổi tiếng đằng sau các bộ sưu tập quần áo nam của Louis Vuitton, đã qua đời vào ngày 28/11 ở tuổi 41, sau hai năm chiến đấu với căn bệnh ung thư hiếm gặp.

Ra mắt Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam

Ra mắt Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam
(PLVN) - Trung tâm và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (MEDDOM) vừa tổ chức lễ ra mắt Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình). 

Sâu thẳm cao nguyên đá

Sâu thẳm cao nguyên đá
(PLVN) -  Xe lướt qua những cung đường ngoằn ngoèo, cả đoàn ồ lên. Trước mắt họ là những vách núi đá dựng đứng, mênh mông là đá. Đá xếp đủ thứ hình thù kì dị, như một câu chuyện cổ đang mở ra trước mắt.

[Truyện ngắn] Xóm mắc kẹt

[Truyện ngắn] Xóm mắc kẹt
(PLVN) - Sáng sớm đã nghe tiếng loa vọng từ chốt gác đầu xóm. Vậy là thêm chục hộ về xóm. Bà con tranh thủ phụ nghen. Mấy anh nào rảnh ra vạt cỏ kê pallet gỗ lên giúp. Căng tầm sáu cái lều nữa. Mọi người từ lều ló đầu ra, chẳng ai bảo ai, cánh đàn ông nhanh chóng đeo khẩu trang rồi chạy về phía chốt gác.