Hấp dẫn Ngày hội đua mảng trên sông Chảy

Hấp dẫn Ngày hội đua mảng trên sông Chảy
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 26/6, tại bến phà tổ dân phố 2A, thị trấn Phố Ràng, UBND thị trấn Phố Ràng tổ chức Ngày hội đua mảng trên sông Chảy "Hào khí trận Phố Ràng" lần thứ Nhất năm 2022 .

Tới dự có đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Bảo Yên, các ngành, đoàn thể thị trấn Phố Ràng, các xã; cùng đông đảo người dân và các vận động viên đến từ 17 xã, thị trấn của huyện.

Ngày hội đua mảng trên sông Chảy có 18 đội tham gia đua, với trên 100 vận động viên đến từ 17 xã, thị trấn của huyện Bảo Yên. Mỗi đội đua có 5 vận động viên. Các đội thi đua mảng trên sông Chảy với quãng đường dài 1km. 18 đội thi được chia thành 3 bảng, mỗi bảng 6 đội. Tại mỗi bảng, Ban tổ chức lựa chọn 2 đội có thành tích cao nhất, 6 đội xuất sắc nhất tại vòng loại tiếp tục bước vào vòng chung kết

Ngày hội đua mảng trên sông Chảy có 18 đội tham gia đua,

Ngày hội đua mảng trên sông Chảy có 18 đội tham gia đua,

Sau hai vòng thi đấu sôi nổi của các vận động viên và dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, tại lượt đua chung kết đầy kịch tính và hấp dẫn, các đội đã thể hiện "Hào khí trận Phố Ràng" với quyết tâm giành thành tích cao nhất. Kết quả đội đua mảng của xã Phúc Khánh xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về 2 đội Nghĩa Đô và Tân Dương, giải Ba thuộc về 3 đội gồm Xuân Hòa, Vĩnh Yên và Việt Tiến; 12 giải Khuyến Khích cho các đội còn lại tham gia đua mảng.

Ngày hội đua mảng trên sông Chảy có 18 đội tham gia đua

Ngày hội đua mảng trên sông Chảy có 18 đội tham gia đua

Những đội có thành tích xuất sắc nhất

Những đội có thành tích xuất sắc nhất

Để ngày hội diễn ra thành công, Ban tổ chức Ngày hội đã có sự chuẩn bị chu đáo về bến bãi, đường đua, mảng bơi, thuyền cứu hộ; đảm bảo về cơ sở, vật chất, sân, bãi, các điều kiện đảm bảo an toàn, an ninh. Cùng với đó là sự chuẩn bị tốt về thể lực, chiến thuật, kỹ thuật của các đội thi tham gia Ngày hội đua Mảng…

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm chiến thắng Phố Ràng (26/6/1949-26/6/2022), 77 năm Ngày Cách mạng Tháng 8 và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9). Ngày hội được tổ chức còn nhằm thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của địa phương; là cơ hội để quảng bá du lịch trải nghiệm trên sông Chảy; giới thiệu, quảng bá hình ảnh quê hương, miền đất, con người, cảnh quan sông nước huyện Bảo Yên đến với bạn bè trong tỉnh, trong nước và quốc tế

Đọc thêm

Nhộn nhịp không khí Lễ hội Sen Hà Nội 2024

Nhộn nhịp không khí Lễ hội Sen Hà Nội 2024
(PLVN) - Lễ hội Sen Hà Nội năm 2024 chính thức được bắt đầu sau buổi khai mạc vào ngày 12/7. Tại lễ hội, bên cạnh những màn trình diễn nghệ thuật mãn nhãn, còn có các gian hàng, hội chợ ẩm thực đậm đà bản sắc dân tộc.

Ga Đà Lạt được công nhận điểm du lịch

Ga Đà Lạt được công nhận điểm du lịch
(PLVN) - Ga Đà Lạt chính thức được UBND tỉnh Lâm Đồng công nhận điểm du lịch, định vị trên bản đồ du lịch quốc gia. Đây là cơ sở, động lực để ngành đường sắt khai thác lợi thế, phát huy tiềm năng nhằm chia sẻ, lan toả những giá trị văn hoá đến với cộng đồng.

Quảng Ninh nghiên cứu mở thêm 62 sản phẩm du lịch mới

UBND TP Hạ Long ký kết hợp tác về phát triển, quảng bá du lịch với TikTok Việt Nam và Công ty CP Truyền thông và Giải trí Vitamin Việt Nam.
(PLVN) -Năm 2024, Quảng Ninh sẽ nghiên cứu mở thêm 62 sản phẩm du lịch mới. Trong đó, đặc biệt tổ chức các buổi hòa nhạc trong một số hang động trên vịnh Hạ Long, nhằm tạo sự khác biệt, hấp dẫn có 1-0-2 thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

Xem phim kinh điển trên Hanoi On

Đài Phát thanh-Truyền hình Hà Nội ra mắt ứng dụng nội dung đa phương tiện Hanoi On (ảnh P.V)
(PLVN) - Hanoi On là một hệ sinh thái nội dung số cho Hà Nội và về Hà Nội. Ứng dụng này gồm các chương trình truyền hình, thông tin điện tử, chương trình phát thanh và các nội dung nghe nhìn đặc sắc. Ngoài ra, Hanoi On còn có hàng vạn chương trình âm nhạc, hàng nghìn sách nói, cùng thư viện phim bộ đặc biệt là bộ sưu tập những bộ phim kinh điển của Việt Nam và nước ngoài.

Tuổi trẻ, nghề báo và pháp luật

Nhóm phóng viên Ban Văn hóa - Xã hội và Văn phòng đại diện Nam Định đạt giải A Cuộc thi Báo chí viết về đề tài du lịch ninh Bình năm 2023.
(PLVN) - Tuổi trẻ là giai đoạn đầy nhiệt huyết, thời điểm để khám phá và xây dựng những giấc mơ. Đối với những người trẻ làm báo Pháp luật Việt Nam, công việc này không chỉ là một nghề - nghiệp để thể hiện tài năng và đam mê, mà còn là một sứ mệnh, trách nhiệm, gắn liền với truyền tải thông tin chính xác, góp phần xây dựng một nền tư pháp vững mạnh, một xã hội công bằng, văn minh.