Hành trình truyền lửa cho những ước mơ “thép” của Techcombank

(PLVN) - Liên tiếp đồng hành cùng những giải đấu thể thao uy tín và tầm cỡ quốc tế, đặc biệt là cuộc đua 3 môn phối hợp Techcombank Ironman 70.3, Techcombank không ngừng lan toả tinh thần vượt trội hơn mỗi ngày đến với công chúng. Không dừng lại ở những cuộc thi thể thao sức bền, Techcombank đang cùng cộng đồng những người yêu thể thao tạo dựng lối sống tích cực, tiến bộ hơn mỗi ngày, với chính bản thân mỗi người và vượt qua thử thách, kiên định thực hiện mơ ước.

Những ước mơ “thép” nâng tầm Việt Nam

Kể từ lần đầu tiên Techcombank Ironman 70.3 được tổ chức tại Việt Nam vào hè 2015, cuộc đua sôi động và khắc nghiệt bậc nhất này ngày càng lôi cuốn sự quan tâm của cộng đồng yêu thể thao. Ở mùa giải 2018, Cao Ngọc Hà là vận động viên (VĐV) người Việt có thành tích tốt nhất và là người Việt đầu tiên hoàn thành cự ly 70.3 dưới 5 tiếng. Trong khi đó, Lâm Túc Ngân vô địch nhóm tuổi 18-24 dành cho nữ và trở thành đại diện của Việt Nam tham dự giải vô địch thế giới ở Nam Phi 2018.

Hành trình truyền lửa cho những ước mơ “thép” của Techcombank ảnh 1
Techcombank Ironman 70.3 năm 2019 tiếp tục diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng và đang nóng lên từng ngày khi đúng vào năm thứ 5 diễn ra cuộc thi lần đầu tiên được nâng lên tầm khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Mùa giải này ghi nhận số lượng VĐV chuyên nghiệp và không chuyên lớn nhất trong 5 năm qua với gần 2.200 người từ khoảng 50 quốc gia. Trong đó bao gồm hơn 40 VĐV chuyên nghiệp và gần 1.000 người Việt Nam - tăng gần 20 lần so với số người tham dự mùa đầu tiên năm 2015. Đây chính là một dấu hiệu đáng mừng cho thấy tinh thần tích cực, rèn luyện và chinh phục mọi giới hạn đã lan toả mạnh mẽ, rộng khắp mọi tầng lớp của đất nước đề cùng nhau làm nên những kỳ tích mới. 

Có thể nói qua từng năm, ngọn lửa nhiệt huyết truyền cảm hứng cho tất cả xã hội cùng “vượt trội hơn mỗi ngày” càng được hun đúc mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đó cũng chính là điều mà Techcombank mong muốn hướng đến khi liên tục đồng hành cũng những giải đấu thể thao danh giá và đầy máu lửa này.

Bởi Ironman vốn là đường đua dành cho những con người tự lập, năng động, cầu tiến, không bao giờ chịu lùi bước trước thử thách và nỗ lực để tiến bộ hơn từng ngày. Những đặc tính quý báu này luôn được Techcombank trân trọng và hướng tới trong quá trình định vị thương hiệu chính vì lẽ đó Techcombank luôn khao khát góp phần vào sự phát triển của người Việt, thông qua việc cổ vũ về mặt tài chính lẫn tinh thần đối với những bạn trẻ đang khao khát thành công và không ngừng phấn đấu cho ước mơ của mình.

Những đóng góp thầm lặng làm nên thành công vang dội

Sau mỗi thành công và sức ảnh hưởng của một sự kiện luôn là những gương mặt thầm lặng, âm thầm. Từ mùa giải Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam đầu tiên vào năm 2015 đến nay, đông đảo những gương mặt đã miệt mài góp phần tạo nên sự thành công và lan toả của chương trình, đồng thời nâng vị thế và hình ảnh của quốc gia đến bạn bè quốc tế. 

Theo ông Nguyễn Lê Quốc Anh – CEO Techcombank - người từng tham gia mùa giải 2017 ở hạng mục đồng đội cùng 2 thành viên khác trong Ban Điều hành cho biết mỗi vai trò trong giải đấu thể thao đầy thử thách này có vị trí và nhiệm vụ riêng của mình.

Áp lực, mệt mỏi là không thể tránh khỏi thế nhưng vượt lên tất cả tất cả đều nỗ lực làm việc với tinh thần cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày, từ đó góp phần tạo nên thành công cho Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam. Từ một giải đấu trong nước, nay người Việt đã tự hào sở hữu một cuộc thi mang tầm quốc tế đầy chuyên nghiệp và trở thành bản lề cho những cuộc đua quan trọng khác. 

Hành trình truyền lửa cho những ước mơ “thép” của Techcombank ảnh 2
Hành trình truyền lửa, vươn mình khẳng định tầm vóc đã, đang và sẽ mãi bừng cháy trong trái tim của không chỉ những người yêu thể thao mà còn đến toàn bộ công chúng.

Cũng chính nhờ đó đường đua Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam sẽ tiếp tục thắp sáng tinh thần “Vượt trội hơn mỗi ngày” cùng phong cách sống lành mạnh, nỗ lực chinh phục mọi giới hạn của bản thân và lan tỏa đến không chỉ cộng đồng yêu thể thao mà còn tất cả công chúng theo dõi giải đấu. Không có gì ý nghĩa hơn khi thông qua thể thao, tất cả công chúng đều có thể thực sự trải nghiệm ý nghĩa về tinh thần “thép” mãnh liệt và quyết tâm sống vui sống khỏe để vượt qua chính bản thân họ. 

Đừng trì hoãn hành trình chinh phục ước mơ của bản thân mình, và cùng nhau chúng ta vượt trội hơn mỗi ngày với tinh thần thép để không ai lùi bước. Đó cũng là tinh thần mà Techcombank muốn lan toả và khơi dậy cho công chúng, rằng rào cạn duy nhất chính là ở bản thân bạn. Hãy dám ước mơ và dám thực hiện với một tinh thần “thép” và thành công nhất định sẽ đến với bạn.

B.Thủy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Dược phẩm TV.Pharm khởi động dự án ‘Tiếp bước cùng em đến trường’

Lãnh đạo TV.Pharm thực hiện việc ký kết với 02 trường trước sự chứng kiến của đại diện chính quyền địa phương xã Hòa Ân và Thông Hòa, huyện Cầu Kè.
(PLVN) - Được sự thống nhất của ban lãnh đạo công ty CP dược phẩm TV.Pharm, Chi hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng TV.Pharm ( thành viên của Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam) đã khởi động dự án hỗ trợ học phí cho học sinh nghèo bằng lễ ký kết thực hiện chương trình “Tiếp bước cùng em đến trường” tại tỉnh Trà Vinh.

Sun Property: Thương hiệu hàng đầu của second home cao cấp

Sun Property: Thương hiệu hàng đầu của second home cao cấp
(PLVN) - Sở hữu “ngôi nhà thứ hai” là xu thế không mới của các nhà đầu tư Việt. Tuy nhiên, xu thế này đang được tái định vị với những giá trị vượt trội, tiên phong dẫn dắt bởi Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) - thương hiệu BĐS cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Giải mã câu chuyện kinh doanh của “người hàng xóm quốc dân” F88

Giải mã câu chuyện kinh doanh của “người hàng xóm quốc dân” F88
Luôn nắm bắt cơ hội từ thị trường, xây dựng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với phân khúc khách hàng là người lao động phổ thông, qua đó giúp cuộc sống của họ bớt “đầu tắt mặt tối”, F88 dần dần trở thành "người hàng xóm quốc dân" của mọi người. Cùng giải mã câu chuyện kinh doanh của F88.

SHB được vinh danh là Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam

Ảnh minh họa
(PLVN) - Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) được Tạp chí uy tín Global Finance vinh danh là “Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam” năm 2022 - một trong những hạng mục quan trọng nhất của hệ thống giải thưởng “Best Bank” do Global Finance tổ chức thường niên nhằm vinh danh tổ chức tài chính xuất sắc nhất tại mỗi một quốc gia.

Tối ưu lợi nhuận với Tiền gửi iDepo của VIB

Tối ưu lợi nhuận với Tiền gửi iDepo của VIB
(PLVN) - Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa chính thức ra mắt sản phẩm Tiền gửi iDepo với ưu điểm dễ dàng chuyển nhượng bất cứ khi nào có nhu cầu và lợi tức vượt trội so với kênh khác cho nguồn vốn nhàn rỗi lớn.

Nhà máy Hà Nam của doanh nghiệp sữa Cô Gái Hà Lan được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc”

Tập đoàn sở hữu thương hiệu sữa Cô gái Hà Lan được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc” tỉnh Hà Nam.
(PLVN) - Với hơn 25 năm kiên trì tạo những giá trị tích cực vì sự phát triển bền vững cho cộng đồng và xã hội, Nhà máy Hà Nam của Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (doanh nghiệp sở hữu thương hiệu Cô Gái Hà Lan -Dutch Lady, Friso, Yomost, Fristi...) vừa được Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Nam công nhận “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021”.

SHB tặng đến 85% phí bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Mong muốn mang tới cho khách hàng cuộc sống an yên, hạnh phúc, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi “Tặng Bảo hiểm – Trao Bình an” dành cho cá nhân, doanh nghiệp với tổng giá trị quà tặng lên tới 45 tỷ đồng.

Bảo hiểm PVI tung ra thị trường sản phẩm Bảo hiểm COVID-19 toàn cầu

Người dân Việt Nam có thể hoàn toàn vững tâm xuất ngoại cùng gói Bảo hiểm COVID-19 toàn cầu đầu tiên tại Việt Nam
(PLVN) - Bảo hiểm PVI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên được Bộ Tài chính phê duyệt sản phẩm bảo hiểm liên quan đến COVID-19: “ Bảo hiểm COVID-19 toàn cầu ” và hiện là đơn vị duy nhất nhận bảo hiểm cho quyền lợi “chi trả chi phí cách ly y tế khi Người được bảo hiểm bị nhiễm COVID-19” tại nước ngoài.

SHB tặng lãi suất lên đến 1,1%/năm cho khách hàng gửi tiết kiệm

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Lãi như ý – Hè mê ly” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy và trên kênh ngân hàng điện tử.
(PLVN) - Tưng bừng chào đón mùa hè 2022, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Lãi như ý – Hè mê ly” dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy và trên kênh ngân hàng điện tử với lãi suất ưu đãi cao hơn đến 1,1% so với mức hiện hành.

Cargill cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em nông thôn Việt Nam

Cargill đã tổ chức lễ khánh thành công trình trường học thứ 105 do công ty tài trợ xây dựng tại huyện Mường Lát.
(PLVN) - Tiếp nối hành trình 26 năm thực hiện Chương trình Xây dựng Trường học cho Việt Nam, ngày 14/5 vừa qua, Cargill đã tổ chức lễ khánh thành công trình trường học thứ 105 do công ty tài trợ xây dựng tại huyện Mường Lát (Thanh Hóa), mở rộng phạm vi và tác động tới thêm một cộng đồng dân cư vùng sâu vùng xa có nhu cầu cấp thiết về cải thiện điều kiện giáo dục.

Trao giải Hội giao lưu “An tàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” 2021- 2022

Thượng tá Tạ Thị Hồng Minh và ông Kazuya Maruyama - Trợ lí Giám đốc HVN trao giải nhất cho các học sinh xuất sắc
(PLVN) - Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa phối hợp với Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia cùng Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công An tổ chức Lễ trao giải Hội giao lưu “ATGT cho nụ cười trẻ thơ” cấp Quốc gia dành cho giáo viên và học sinh tiểu học của 63 tỉnh/ thành phố trong năm học 2021 – 2022.

Toyota Vietnam triển khai chương trình ưu đãi: ”An tâm bảo dưỡng- Vững bước hành trình”

Toyota Vietnam triển khai chương trình ưu đãi: ”An tâm bảo dưỡng- Vững bước hành trình”
(PLVN) - Với triết lý “Khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động”, từ 16/05 đến 30/06/2022, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện chương trình ưu đãi dịch vụ “An tâm bảo dưỡng - Vững bước hành trình” nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin yêu và đồng hành cùng Toyota trong suốt thời gian qua.