Hành trình 'Tết chạm' tặng quà cho bà con vùng xa

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Đem đến cái Tết ấm lòng “chạm” tới từng trái tim của hàng ngàn hộ gia đình thông qua những phần quà ý nghĩa, thiết thực là mong muốn, là quyết tâm của F88 khi thực hiện chương trình Tết chạm - chạm tới hạnh phúc trong không khí xuân Quý Mão cận kề.

Tất cả 2.700 phần quà trao được cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 9 địa bàn trọng điểm vùng sâu vùng xa đều mang theo cả tấm lòng yêu thương, sẻ chia, trân trọng mà bất kỳ ai cũng cảm nhận được. Đó là “điểm chạm” mà F88 mong muốn được trao đi và kỳ vọng rằng từ đó, cái Tết năm nay sẽ trở nên ấm áp hơn với những người còn khó khăn tại Tây Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ.

Hành trình 'Tết chạm' tặng quà cho bà con vùng xa ảnh 1

Mang yêu thương đến “điểm chạm” thị trấn Krông Chro, huyện Krông Chro, tỉnh Gia Lai

Chương trình do Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tại các tỉnh thực hiện và nhận được sự ủng hộ của các cấp chính quyền sở tại.

Tại Tây Bắc, từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 1, Hành trình Hạnh phúc năm nay sẽ mang Tết “chạm” đến xã Mường Khiêng, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La và xã Bản Bo, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Tại Bắc Trung Bộ, trong ngày 4 tháng 1 sẽ là xã Hương Liên, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 1 là hàng loạt các “điểm chạm” tại thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình; xã Húc, huyện Đa Krông, tỉnh Quảng Trị; thị trấn Kông Chro, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai; xã Tu Mơ Rông, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kontum; xã Kim Sơn, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh; xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

Hành trình 'Tết chạm' tặng quà cho bà con vùng xa ảnh 2

Tại “điểm chạm” xã Tu Mơ Rông, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum

Tham gia hành trình trên là gần 200 nhân viên, quản lý, lãnh đạo của F88 với quyết tâm đem yêu thương gửi gắm đến mọi miền.

Tại mỗi “điểm chạm” trên Hành trình Hạnh phúc ấy, F88 sẽ cùng chính quyền địa phương trao tặng 300 phần quà, mỗi phần trị giá 450.000 đồng. Ông Nguyễn Xuân Thoại, thường trực ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ huyện Krông Chro, Gia Lai cho biết các hộ nhận quà đều là hộ nghèo, cận nghèo tại địa phương và với họ, cái Tết hạnh phúc đơn giản chỉ là gia đình quây quần bên một mâm cơm đủ gạo, đủ thịt và những phần quà này sẽ giúp họ phần nào có được những điều như thế.

Hành trình 'Tết chạm' tặng quà cho bà con vùng xa ảnh 3

Trao gửi yêu thương xã Mường Khiêng, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La

Đây chẳng phải là suy nghĩ của riêng Tây Nguyên mà còn là mong muốn của các hộ khó khăn ở cả Tây Bắc, miền Trung, Tây Nam Bộ trong chuỗi hoạt động Tết “chạm” này.

Trong định hướng phát triển, F88 đặc biệt coi trọng việc thể hiện trách nhiệm xã hội trên 4 phương diện: tuân thủ quy định pháp luật, tạo công ăn việc làm giúp phát triển kinh tế địa phương, nâng cao chất lượng đời sống nhân viên và đặc biệt là triển khai các chương trình an sinh xã hội tập trung hỗ trợ bà con khó khăn về tài chính cùng công tác từ thiện.

Hành trình 'Tết chạm' tặng quà cho bà con vùng xa ảnh 4

Đến thăm các cụ già neo đơn tại xã Bản Bo, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu

Trước đây, F88 đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện như “Mang yêu thương về xứ Thanh” (2017), tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Chu Văn An, Hà Nội (2018), chia sẻ thiệt hại nặng nề do mưa lũ với bà con miền Trung (2019), “Đồng hành cùng y bác sĩ tuyến đầu chống dịch” tại các bệnh viện lớn ở Tp Hồ Chí Minh và hỗ trợ bà con gặp khó khăn trong dịch bệnh tại Tp Hồ Chí Minh và Bình Dương (2020, 2021).

Đặc biệt là chương trình “Hạt gạo yêu thương” từ năm 2019 đến 2022, tặng hàng chục nghìn phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Những năm sắp tới, F88 sẽ đẩy mạnh các chương trình an sinh hướng đến người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Hành trình 'Tết chạm' tặng quà cho bà con vùng xa ảnh 5

Gửi gắm hương xuân tại xã Húc, huyện Đa Krông, tỉnh Quảng Trị

Hành trình 'Tết chạm' tặng quà cho bà con vùng xa ảnh 6

Mang yêu thương gửi tới xã Kim Sơn, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh

F88 là chuỗi hơn 800 cửa hàng tài chính tiện ích cung cấp các dịch vụ tài chính như cho vay cầm cố tài sản, thanh toán hoá đơn, phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ & phi nhân thọ, nạp rút tiền tài khoản mobile money…

Năm 2022, chuỗi cửa hàng này cung cấp hơn 20 loại dịch vụ tài chính, hơn 30 gói bảo hiểm Tai nạn cá nhân, bảo hiểm sức khỏe phù hợp với người lao động tự do và đặc biệt là giúp hơn 10 triệu lượt khách hàng gỡ rối khó khăn tài chính với chỉ số hài lòng của khách hàng đạt trên 70%. Mục tiêu năm 2023 sẽ giải ngân 1 tỷ USD (tương đương 23.500 tỷ đồng), mở rộng 1.000 phòng giao dịch và đạt giá trị vốn hoá 1 tỷ USD.

Đọc thêm

VinBrain và Microsoft hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế

VinBrain và Microsoft hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế
(PLVN) - Công ty VinBrain (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa chính thức ký kết hợp tác với Microsoft – Tập đoàn Công nghệ hàng đầu thế giới nhằm tận dụng nguồn lực mạnh mẽ của cả hai để đẩy mạnh phát triển tiềm năng và nhân rộng toàn cầu nền tảng ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào chăm sóc y tế, DrAid™.

Lì xì hạt giống: Gieo lên Việt Nam!

Lì xì hạt giống: Gieo lên Việt Nam!
(PLVN) - Kể từ năm 2016, Lì xì Hạt giống sẽ thay đổi hoàn toàn văn hóa trao đi. Thay vì chờ đợi tiền mừng tuổi như mọi năm, các em nhỏ có thể chủ động tặng trao may mắn cho người lớn bằng cách tự làm Lì xì Hạt giống.

'Bệnh vào từ miệng' - Những cách kiểm soát trong tầm tay để vui đón Tết, mừng Xuân mới

Đái tháo đường là bệnh lý mạn tính, có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm.
(PLVN) -  Bên cạnh thụ hưởng cuộc sống đủ đầy, người dân dù là thành thị hay nông thôn cũng đều có nguy cơ sức khỏe do “bệnh vào từ miệng”, nhất là trong dịp Lễ/Tết với chế độ ăn uống không kiểm soát. Để vui đón Tết, mừng Xuân mới, bạn đừng bỏ qua lời khuyên của chuyên gia về những cách kiểm soát sức khỏe dễ dàng này.

Unilever Việt Nam và các nhãn hàng đồng loạt triển khai các chương trình vì một mùa Tết yêu thương

Đại diện Unilever trao quà cho trẻ em khó khăn tại Q7, TP Hồ Chí Minh
(PLVN) - Nhằm tri ân những người đã đóng góp thầm lặng cho xã hội và cộng đồng cũng như hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, Unilever Việt Nam và các nhãn hàng đã triển khai chương trình “vì một mùa Tết yêu thương” nhân dịp Tết Âm lịch Quý Mão 2023, trao thêm nhiều yêu thương vào mùa đoàn viên.

Tiền Giang nỗ lực tăng diện bao phủ BHXH, BHYT

Tiền Giang nỗ lực tăng diện bao phủ BHXH, BHYT
(PLVN) - Thời gian qua, BHXH tỉnh Tiền Giang triển khai nhiều giải pháp mở rộng diện bao phủ BHXH, BHYT đến mọi tầng lớp nhân dân, giúp người dân được thụ hưởng đầy đủ chế độ, quyền lợi trước những rủi ro, tai nạn bất ngờ trong cuộc sống. Từ đó, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của tỉnh Tiền Giang.

Trường Đại học Nam Cần Thơ: Nhìn lại 10 năm thành lập và kiến tạo

Trường Đại học Nam Cần Thơ: Nhìn lại 10 năm thành lập và kiến tạo
(PLVN) - Bằng sự nỗ lực không ngừng qua từng ngày của tập thể nhà trường, sau 10 năm thành lập,trường Đại học Nam Cần Thơ (Đại học DNC) đã khoác lên mình một diện mạo mới, từng bước khẳng định vai trò và vị thế khi dần trở thành một địa chỉ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng uy tín của khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung.

CMECH đồng hành cùng Xingfa hệ Class A

CMECH đồng hành cùng Xingfa hệ Class A
(PLVN) - Đồng hành cùng sự thành công của sự kiện ra mắt sản phẩm Xingfa hệ Class A không thể không kể đến phụ kiện CMECH. Phụ kiện CMECH chính là sự kết hợp hoàn hảo cho hệ nhôm cấu trúc rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu mà Xingfa hệ Class A đang ứng dụng. Sự đồng hành này đã mang đến giải pháp tối ưu hóa phụ kiện và vật tư phụ ngành cửa.

Đông dược Phúc Hưng và nỗ lực bảo tồn các dạng bào chế truyền thống của thuốc y học cổ truyền

Đông dược Phúc Hưng và nỗ lực bảo tồn các dạng bào chế truyền thống của thuốc y học cổ truyền
(PLVN) -  Thang, cao, đơn, hoàn, tán là 5 dạng bào chế truyền thống của thuốc Y học cổ truyền. Nỗ lực bảo tồn dạng bào chế truyền thống cho các sản phẩm mang thương hiệu P/H cũng là nỗ lực của các dược sĩ, bác sĩ, lương y của Đông dược Phúc Hưng trong đảm bảo chất lượng thuốc tốt nhất theo đúng lý luận của y học cổ truyền.