Hành trình đổi màu huy chương của tuyển nữ Công An Nhân Dân tại nội dung đội tuyển 4 người

Trận bán kết giữa CAND và Sóc Trăng
Trận bán kết giữa CAND và Sóc Trăng
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong giải Vô địch cầu mây Quốc Gia năm 2024 , đội tuyển cầu mây nữ Công An Nhân Dân ( CAND) đặt mục tiêu cao nhất ở nội dung đội tuyển 4 nữ và không để ban huấn luyện phải thất vọng, xuất sắc đem về tấm huy chương vàng đầu tiên cho đoàn CAND.

Hành trình đổi màu huy chương của các cô gái trẻ trong đội tuyển nữ CAND thật đáng khâm phục. Bước vào giải với cương vị là đương kim Á quân của giải Vô địch các câu lạc bộ toàn quốc, tập thể đội tuyển nữ mang trọng trách là phải đổi màu huy chương. Với khát vọng chiến thắng các cô gái trẻ CAND đã dần chinh phục được mục tiêu qua từng trận đấu.

Vượt qua vòng bảng vào chiều qua với chiến thắng tưng bừng trước đối thủ mạnh đến từ Đồng Tháp, các cô gái trẻ CAND vào sáng nay lại tiếp tục vượt tiếp qua thử thách với đổi thủ không kém phần khó chịu cũng đến từ miền Tây là đội tuyển nữ Sóc Trăng. Nhập cuộc với bản lĩnh của đương kim Á quân, nhưng không vì thế mà chủ quan, các cô gái CAND đã thể hiện lối chơi chủ động tấn công và vững vàng trong phòng ngự để giành những điểm số quý giá. Lối chơi của đội CAND đã thể hiện được một tư duy hiện đại, đẹp mắt và một chiến thắng kết quả xứng đáng mà các cô gái trẻ CAND đạt được để bước tiếp vào trận chung kết.

Pha ghi điểm trên lưới của đội CAND

Pha ghi điểm trên lưới của đội CAND

Ngay sau khi kết thúc trận Bán kết, các “chiến sỹ” nữ CAND được nghỉ giải lao khoảng 1 giờ đồng hồ để tiếp tục màn tranh tài trận chung kết với đối thủ được đánh giá cao là tuyển nữ Nghệ An. Dù mới phải thi đấu với cường độ cao trong trận Bán kết trước đó nhưng hai đội tuyển đều triển khai thế trận một cách đầy sức mạnh và đẹp mắt. Điểm số được hai đội giành giật từng chút một. Và một lần nữa với ý chí kiên cường và tinh thần “ rất sung” đội nữ CAND đã giành được những điểm số quyết định trong hai set đấu, qua đó hoàn thành nhiệm vụ đổi màu huy chương mà ban huấn luyện kỳ vọng.

Hai đội chào nhau trong trận chung kết

Hai đội chào nhau trong trận chung kết

Pha tranh chấp bóng trên lưới trận chung kết giữa CAND và Nghệ An

Pha tranh chấp bóng trên lưới trận chung kết giữa CAND và Nghệ An

HLV đang chỉ đạo chiến thuật cho các cô gái CAND trong lúc hội ý của trận chung kết

HLV đang chỉ đạo chiến thuật cho các cô gái CAND trong lúc hội ý của trận chung kết

Kết thúc trận đấu, VĐV Nguyễn Thị Ngọc Huyền vui sướng và hạnh phúc chia sẻ: “Chúng em rất hài lòng với phong độ của toàn đội, mặc dù thành phần các bạn còn khá trẻ nhưng đã thi đấu với quyết tâm rất cao. Trong trận chung kết này cả đội đã thi đấu tốt hơn các trận trước nhiều và cộng thêm may mắn chúng em đã giành chiến thắng chung cuộc”.

Đánh giá về đối thủ Nghệ An trong trận chung kết, Huyền chia sẻ các bạn Nghệ An có thể lực và kỹ thuật rất tốt trong trận hôm nay có thể chưa được “sung” nên chiến thắng cuối cùng đã thuộc về đội em.

VĐV Nguyễn Thị Ngọc Huyền sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết

VĐV Nguyễn Thị Ngọc Huyền sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết

Đọc thêm

Chế độ cho vận động viên - có thực mới vực được đạo

VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh. (Ảnh minh họa: Gia Bảo)
(PLVN) - Muốn vận động viên (VĐV) đến với những sân chơi lớn như ASIAD hay Olympic, vấn đề đầu tiên của ngành thể thao nước nhà là bảo đảm cho họ một cuộc sống tốt và một tương lai hứa hẹn kể cả sau khi giải nghệ. Tuổi đời của VĐV rất ngắn, nên cần có chế độ đãi ngộ đặc biệt.

Khai hội EURO 2024

Đội tuyển Đức đặt mục tiêu có 3 điểm trong ngày khai mạc. Ảnh Euro
(PLVN) - Vào lúc 0 giờ ngày 15/6, Lễ khai mạc EURO 2024 sẽ diễn ra và sau đó là trận đấu giữa Đức và Scotland.