Hành trình 6 năm phụng sự để dẫn đầu của Lộc Sơn Hà Land

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngày 25/8/2015 - 25/8/2021, con số đánh dấu chặng đường 6 năm hình thành và phát triển của Lộc Sơn Hà Land. Với sứ mệnh Phụng Sự Để Dẫn Đầu, Lộc Sơn Hà Land đang ngày càng từng bước khẳng định mình trên thị trường BĐS tại Việt Nam.
Hành trình 6 năm phụng sự để dẫn đầu của Lộc Sơn Hà Land ảnh 1

Kỷ niệm 6 năm thành lập và phát triển Lộc Sơn Hà Land

Được thành lập vào năm 2015, Lộc Sơn Hà Land đã nhanh chóng ghi dấu và khẳng định năng lực, uy tín của mình trên thị trường bất động sản bằng việc tham gia thực hiện, phân phối đa dạng các dự án bất động sản trên khắp cả nước. Công ty đã trở thành đại lý phân phối chính thức của nhiều Tập đoàn lớn như: FLC, Gami, APEC, TMS, Flamingo, Crystal Bay…

Hành trình 6 năm phụng sự để dẫn đầu của Lộc Sơn Hà Land ảnh 2

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Think Big Group - Lộc Sơn Hà Land nhận giải Nhất - Đơn vị có doanh số bán hàng số 1 của chủ đầu tư Crystal Bay

Đặc biệt, Lộc Sơn Hà Land còn trở thành đại lý phân phối xuất sắc các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng của Tập đoàn FLC như: Dự án FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, FLC Hạ Long, FLC Eco Charm Đà Nẵng…

Hành trình 6 năm phụng sự để dẫn đầu của Lộc Sơn Hà Land ảnh 3
Hành trình 6 năm phụng sự để dẫn đầu của Lộc Sơn Hà Land ảnh 4
Hành trình 6 năm phụng sự để dẫn đầu của Lộc Sơn Hà Land ảnh 5

Lộc Sơn Hà được trao nhận các giải thưởng cao quý

Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, đội ngũ nhân viên của Lộc Sơn Hà Land liên tục được tăng cường cả về số lượng cũng như chất lượng. Các nhân viên thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao năng lực kinh doanh, năng lực quản lý cũng như đạo đức nghề nghiệp.

Hiện tại, Lộc Sơn Hà đã có hệ thống các chi nhánh được trải dài trên toàn quốc với hàng chục nghìn khách hàng, nhà đầu tư đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của Lộc Sơn Hà.

Hành trình 6 năm phụng sự để dẫn đầu của Lộc Sơn Hà Land ảnh 6

Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà trao đổi cùng các nhà đầu tư

Và vào năm 2021 này, dưới tác động không nhỏ bởi dịch COVID-19 khiến tình hình kinh tế nước nhà chịu ảnh hưởng nặng nề song bằng nền tảng vững chắc của công ty cùng kinh nghiệm dày dạn, ứng biến linh hoạt của ban lãnh đạo, Lộc Sơn Hà vẫn gặt hái nhiều thành tích ấn tượng.

Bên cạnh đó phải kể đến sự gắn bó, cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên. Chính vào giai đoạn khó khăn này mà tinh thần đoàn kết, đồng lòng phấn đấu vươn lên, sẵn sàng chiến đấu được thể hiện rõ nét hơn bao giờ hết.

Hành trình 6 năm phụng sự để dẫn đầu của Lộc Sơn Hà Land ảnh 7

Trao giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất

Lộc Sơn Hà, không chỉ đơn giản là nơi làm việc mà còn được mệnh danh là “ngôi nhà thứ hai” của toàn thể cán bộ nhân viên. Một nơi để tất cả mọi người đều được giúp đỡ, học hỏi và phát huy hết khả năng của mình.

Cuộc thi ảnh online chúc mừng sinh nhật 6 tuổi của Lộc Sơn Hà và những chia sẻ cảm ân từ cán bộ nhân viên trong công ty

“Cơ duyên đến với Lộc Sơn Hà đúng vào mùa thu Hà Nội cách đây 1 năm. Tôi lúc ấy là 1 cô gái chẳng có gì ngoài niềm đam mê kinh doanh BĐS. Nhìn lại chặng đường đi cùng LSH, tôi càng biết ơn sự quan tâm hỗ trợ của Ban Lãnh Đạo cùng những người anh em đã nỗ lực đi cùng nhau cho đến ngày hôm nay và quãng đường phía trước. Thanh Xuân ấy -Tôi có anh em đồng nghiệp nhiệt huyết - Tôi có các Sếp luôn quan tâm nhiệt tình - tôi có môi trường làm việc tuyệt vời và có cơ hội được phát triển và hoàn thiện bản thân rất nhiều. Nếu ai đó nói trường học là ngôi nhà thứ 2 thì chắc chắn Lộc Sơn Hà chính là mái ấm tiếp theo để chúng tôi lớn lên cùng sự nghiệp. Sinh nhật lần thứ 6 - Chúc cho Công ty và tất cả mọi người luôn mạnh khoẻ và thành công thật nhiều hơn nữa. Đặc biệt, nhân dịp này xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà, cảm ơn Thầy đã xây dựng lên một môi trường làm việc tuyệt vời mang tên Lộc Sơn Hà Land.” - bạn Hà Thị Chinh chia sẻ.

Hành trình 6 năm phụng sự để dẫn đầu của Lộc Sơn Hà Land ảnh 8
Hành trình 6 năm phụng sự để dẫn đầu của Lộc Sơn Hà Land ảnh 9

“Thật may mắn khi biết đến Lộc Sơn Hà thân yêu, nơi mà cho tôi học hỏi được nhiều thứ, khiến tôi thay đổi thành 1 con người mới! Được giao lưu và học hỏi với tất cả mọi người, giúp tôi có những kinh nghiệm riêng cho bản thân, để tôi có thể hiểu sâu hơn về bất động sản, và có những thành công nhất định cho bản thân mình! Nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 của Lộc Sơn Hà, tôi xin chúc công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh, đạt được nhiều thành tích mới và gặt hái được nhiều thành công!” - Mai Đăng Đỉnh.

Hành trình 6 năm phụng sự để dẫn đầu của Lộc Sơn Hà Land ảnh 10
Hành trình 6 năm phụng sự để dẫn đầu của Lộc Sơn Hà Land ảnh 11

“Trao tặng sinh nhật Công ty với những ký ức làm việc online!

Thật hạnh phúc khi biết đến Lộc Sơn Hà, một môi trường làm việc thật tuyệt vời !

Dù là có giãn cách Xã hội cũng không ảnh hưởng đến Công ty với hệ thống Ban Lãnh Đạo và đội ngũ nhân viên thật tâm huyết với những ngày làm việc hăng say tại nhà, vẫn tư vấn khách, chốt khách và nhận đặt cọc để đem về công ty.

Đó là món quà ý nghĩa nhất dành đến ngày sinh nhật Công ty.

Tất cả sự cố gắng của Ban Lãnh Đạo và nhân viên đó là sự BIẾT ƠN và TR N TRỌNG của Tôi!

Chúc Đại gia đình Lộc Sơn Hà nhân ngày Sinh Nhật lần thứ 6 ngày càng phát triển Bền Vững và Lớn Mạnh.

Chúc cho tất cả Ban lãnh Đạo và đội ngũ nhân viên công ty luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, bình an và nhiệt huyết tận tâm với công việc!

- Sứ mệnh là “Phụng sự để dẫn đầu” -> “Tận tâm - Trí tuệ - Yêu thương - Quyết tâm - Thành công” - Nhân viên Nguyễn Quốc Huy

Hành trình 6 năm phụng sự để dẫn đầu của Lộc Sơn Hà Land ảnh 12

Những hình ảnh chúc mừng được gửi đến từ đội ngũ nhân viên

Thảo Nguyên
Cùng chuyên mục
20.000 cây xanh được gieo trồng trong sinh nhật 20 năm của FLC

20.000 cây xanh được gieo trồng trong sinh nhật 20 năm của FLC

(PLVN) - Nằm trong chuỗi sự kiện ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn FLC, chiến dịch “Những màu xanh 20” được triển khai trên quy mô lớn với 20.000 cây giống đã được phủ xanh khắp các dự án, quần thể của FLC tại nhiều tỉnh thành cả nước.

Đọc thêm

Hòa Phát nộp ngân sách 8.100 tỷ trong 9 tháng, vượt xa số nộp cả năm 2020

Hòa Phát tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng.
(PLVN) - Trong 9 tháng năm 2021, Tập đoàn Hòa Phát đã đóng góp vào ngân sách Nhà nước 8.106 tỷ đồng, cao hơn 11% so với số nộp cả năm 2020. Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Giang, Bình Dương là những địa bàn Hòa Phát đóng góp nhiều nhất, bao gồm cả thuế hải quan và thuế nội địa các loại.

Vinh danh 10 doanh nhân truyền cảm hứng năm 2021

Gặp mặt tọa đàm tại Nhà hát Hoà Bình
(PLVN) -  Nhân kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021) sáng ngày 10/10/2021, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức trực tuyến chương trình Gặp Mặt các doanh nhân TP HCM và Hà Nội với chủ đề “Họ đã sống như thế”.

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao 11.000 túi an sinh cho người dân vùng dịch

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao 11.000 túi an sinh cho người dân vùng dịch
Từ ngày 6 đến ngày 8.10, qua Báo Thanh Niên, Quỹ từ thiện Kim Oanh tiếp tục trao tặng hơn 11.000 túi an sinh, trị giá hơn 3 tỉ đồng  cho những hoàn cảnh khó khăn, công nhân, người lao động tự do mất việc làm do ảnh hưởng dịch Covid-19 ở các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và TP.Hồ Chí Minh.

Hòa Phát lọt Top 15 Công ty thép vốn hóa lớn nhất thế giới

Hòa Phát lọt Top 15 Công ty thép vốn hóa lớn nhất thế giới.
(PLVN) - Hãng dữ liệu của Anh quốc Refinitiv Eikon (tiền thân là Thomson Reuters Data) vừa công bố Top 30 công ty thép vốn hóa lớn nhất thế giới. Tập đoàn Hòa Phát (HPG) đứng thứ 15 trong danh sách này với mức vốn hóa 11 tỷ đô la Mỹ, lớn hơn vốn hóa của Tập đoàn Thép hàng đầu Nhật Bản là JFE Holdings.

Tổng công ty Điện lực miền Bắc: Viết tiếp truyền thống tuổi 52

Niềm vui trẻ thơ ngày điện lưới quốc gia về bản.
(PLVN) - Gắn bó cùng với sự phát triển của ngành điện lực cách mạng Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) qua bao thăng trầm lịch sử, những cán bộ, công nhân viên EVNNPC đã và đang để lại biết bao dấu ấn trên chặng đường phát triển của ngành kinh tế công nghiệp điện lực cũng như sự phát triển cùng đất nước.

Phạm Đình Đoàn: Doanh nhân “lắm chữ, nhiều tài”

Ông Phạm Đình Đoàn, Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái
(PLVN) -  Doanh nhân Phạm Đình Đoàn là một trong những người khai phá và đặt nền móng cho mô hình bán lẻ hiện đại, với ước mơ quốc tế hóa và liên kết hệ thống phân phối Việt Nam đủ sức cạnh tranh với nước ngoài. Ông còn là một nhà khoa học đam mê khám phá và học hỏi thành công từ những bài học kinh doanh trong nước cũng như quốc tế.

Tetra Pak đầu tư mở rộng nhà máy, khẳng định niềm tin vào phục hồi kinh tế của Việt Nam sau đại dịch

Nhà máy sản xuất vật liệu đóng gói tiên tiến trị giá 120 triệu euro của Tetra Pak tại tỉnh Bình Dương.
(PLVN) - Ngày 16/9/2021, Công ty Tetra Pak công bố sẽ đầu tư thêm 5 triệu euro cho nhà máy sản xuất vỏ hộp giấy trị giá 120 triệu euro của doanh nghiệp Thụy Điển này tại tỉnh Bình Dương, tái khẳng định niềm tin vào sự phục hồi kinh tế của Việt Nam sau đại dịch COVID-19 cũng như cam kết không ngừng hỗ trợ các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống.