"Hạnh phúc mỉm cười"

Bộ phim Trung Quốc Hạnh phúc mỉm cười sẽ được phát sóng lúc 17 giờ các ngày trong tuần trên HTV7  Phim có sự tham gia của diễn viên Minh Đạo, Trương Gia Nghi.

Bộ phim Trung Quốc Hạnh phúc mỉm cười sẽ được phát sóng lúc 17 giờ các ngày trong tuần trên HTV7  Phim có sự tham gia của diễn viên Minh Đạo, Trương Gia Nghi.
Mô tả ảnh.
Bộ phim lấy bối cảnh chính là một khách sạn danh tiếng. Cậu chủ Lương Vũ Phương vào vai một sinh viên thực tập tại khách sạn. Tính tình của Vũ Phương rất ngông cuồng, kiêu ngạo. Tại đây, anh “đụng độ” với nữ nhân viên khách sạn Hướng Thiên Vy. Từ chỗ mâu thuẫn, hai người bắt đầu mối tình Bạch mã hoàng tử và công chúa Lọ Lem. Tình cảm của họ gặp sóng gió đầu tiên khi thân phận cậu chủ của Vũ Phương bị bại lộ. Điều này làm Thiên Vy nghi ngờ tình cảm thật của anh. Bên cạnh đó, Vũ Phương cũng bị áp lực lớn từ phía gia đình mình. Bởi Thiên Vy đang mang trong người căn bệnh trầm kha, có thể ảnh hướng đến việc sinh con thừa tự về sau. Vì vậy gia đình Vũ Phương kịch liệt phản đối. Mọi chuyện càng trở nên rắc rối khi cô phải chịu đựng ánh mắt nghi ngờ và những lời bóng gió của đồng nghiệp, vì họ cho rằng cô đã sắp đặt âm mưu chiếm tình cảm của Vũ Phương. Liệu tình yêu của họ có đủ sức vượt qua những thử thách này, nhất là khi Vũ Phương vẫn chưa thật sự chín chắn trong cách ứng xử?
Theo Xuân Nguyên
Phụ Nữ

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.