Hạnh phúc có thật

Phim Hạnh phúc có thật dài 30 tập (kịch bản: Phan Thu Hồng, đạo diễn: Xuân Cường, do Công ty Sóng Vàng và Công ty Khang Việt sản xuất theo đơn đặt hàng của HTV) thuộc thể loại phim tâm lý xã hội, hài. Chuyện phim nói về 4 cô gái có 4 hoàn cảnh khác biệt nhưng lại có chung một quan điểm sống “cuộc sống này không cần có đàn ông”. Hạnh phúc có thật được phát sóng lúc 16 giờ 00 từ các ngày trong  tuần trên kênh Đài PTTH Quảng Ninh. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Phim Hạnh phúc có thật dài 30 tập (kịch bản: Phan Thu Hồng, đạo diễn: Xuân Cường, do Công ty Sóng Vàng và Công ty Khang Việt sản xuất theo đơn đặt hàng của HTV) thuộc thể loại phim tâm lý xã hội, hài. Chuyện phim nói về 4 cô gái có 4 hoàn cảnh khác biệt nhưng lại có chung một quan điểm sống “cuộc sống này không cần có đàn ông”.
 
 Cả 4 người đều quyết tâm tôn thờ “chủ nghĩa độc thân”. Họ là Hà (Ngân Khánh) – phóng viên của một đài truyền hình, Trà (ca sĩ Phạm Thanh Thảo) - nhà thiết kế thời trang, Nhất Tâm (Hà Kiều Anh) – một chuyên gia tâm lý và An Nhi (ca sĩ Jenny Hải Yến) – một ca sĩ trẻ đang lên. Hàng loạt rắc rối xảy ra trong cuộc sống của 4 phụ nữ này và mọi căn nguyên cũng xuất phát từ những người đàn ông và họ. Trải qua nhiều thăng trầm, va vấp, cuối cùng họ cũng nhận ra hạnh phúc sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu vắng tình yêu và những người đàn ông của riêng mình.
 
 Sau một thời gian chuyên tâm dành cho gia đình, Hà Kiều Anh quay trở lại đóng phim và Hạnh phúc có thật là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên cô tham gia. Nhân vật Tâm của Hà Kiều Anh có số phận khá gai góc và đó cũng là điểm hấp dẫn để Hà Kiều Anh nhận lời tham gia phim này.
 
 Hạnh phúc có thật được phát sóng lúc 16 giờ 00 các ngày trong tuần trên kênh Đài PTTH Quảng Ninh. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Hạnh phúc có thật ảnh 1
 

Hạnh phúc có thật ảnh 2
 

Hạnh phúc có thật ảnh 3
 

Hạnh phúc có thật ảnh 4
 

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.