Hành hạ trẻ khuyết tật, nữ giúp việc Malaysia lĩnh 4 năm tù

Một nữ giúp việc 40 tuổi người Indonesia vừa bị tòa án Malaysia kết án 4 năm tù giam vì đã có hành vi ngược đãi đứa trẻ mà bà ta được thuê trông nom.

Một nữ giúp việc 40 tuổi người Indonesia vừa bị tòa án Malaysia kết án 4 năm tù giam vì đã có hành vi ngược đãi đứa trẻ mà bà ta được thuê trông nom.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Hồ sơ vụ việc cho thấy, Nanis Supardi được một phụ nữ thuê trông đứa con trai 11 tuổi bị liệt của mình chỉ một tháng trước khi vụ việc xảy ra. Ngày 13/3, khi đi làm về, người mẹ nghi ngờ có điều gì không ổn vì thấy đứa trẻ rất mệt mỏi nên đã kiểm tra camera theo dõi.

Bà mẹ trẻ đã vô cùng sửng sốt và gọi điện báo cảnh sát khi thấy hình ảnh nữ giúp việc nhiều lần giẫm lên mặt, lên cổ, lên ngực và mặt của con trai. Chưa hết, Nanis còn lấy quần áo phủ lên mặt cậu bé trước khi bắt cậu uống nước.

Ngoài án tù về tội hành hạ trẻ khuyết tật, Nanis cũng bị kết án 6 tháng tù giam vì lưu trú trái phép tại Malaysia khi thị thực du lịch đã hết hạn.

Tuệ Minh (Theo Asiaone)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.