Số phận bí ẩn của ông trùm Phi Long bang - Kỳ 2: Johnyy Eng xây dựng đế chế mới như thế nào?

Hình ảnh trùm giang hồ Hong Kong (Trung Quốc) trên phim ảnh
(PLVN) - Sau khi trùm bang Phi Long là Michael Chen bị sát hại mà cảnh sát không tìm ra thủ phạm, Johnny Eng "lên ngôi". Tuy mới chỉ 24-25 tuổi - cái tuổi quá trẻ để giữ vị trí thủ lĩnh giang hồ nhưng mức độ tàn nhẫn, liều lĩnh và manh động của ông trùm mới của Phi Long bang khiến người ta phải kinh sợ...

Lật lại hồ sơ vụ “Góa phụ đen” từng ám ảnh kinh hoàng châu Mỹ - Kỳ 1: Tuổi thơ dữ dội của “bà trùm”

Chân dung bà trùm ma túy Griselda Blanco
(PLVN) - Griselda Blanco (SN 1943, quốc tịch Colombia) được mệnh danh “Nữ hoàng ma túy - Góa phụ đen - Bà trùm” là một trong 10 tên tội phạm giàu nhất trong lịch sử thế giới, với tài sản lên tới 620 triệu USD. Người đàn bà này cũng bị tình nghi là chủ mưu của khoảng 250 vụ giết người, thanh toán giữa các băng đảng khét tiếng nhưng với sự cao tay của mụ cáo già, cảnh sát lại thiếu bằng chứng kết tội ả…

Trùm tội phạm dùng 27 chiếc Boeing vận chuyển ma túy

Trùm tội phạm dùng 27 chiếc Boeing vận chuyển ma túy
(PLVN) - Đó chính là Amado Carrillo Fuentes (SN 1956), trùm ma túy người Mexico – kẻ được đặt cho biệt danh “Chúa tể của bầu trời” vì việc sử dụng các máy bay cỡ lớn để vận chuyển cocaine từ Colombia sang Mexico trước khi đưa qua biên giới vào nước Mỹ. Sống thì “oai hùng” như thế nhưng Amado lại tử vong ngay trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ một cách lãng xẹt. 

Ham món lợi 1 triệu đồng, anh em họ lĩnh 26 năm tù vì “hàng trắng”

Ham món lợi 1 triệu đồng, anh em họ lĩnh 26 năm tù vì “hàng trắng”
(PLVN) - Hám lợi nên khi được khách đặt mua ma túy, Tểnh vội đi tìm nguồn “hàng”. Sau khi đã mua nợ được ma túy, Tểnh rủ thêm anh họ cùng tham gia để chia đôi số tiền lãi 1 triệu đồng. Kết cục, vì khoản tiền nhỏ mà cả hai phải chia nhau mức án 26 năm tù để lại nỗi đau cho vợ con, người thân.

Gái giang hồ rũ bỏ bùn đen quay về nẻo thiện (Kỳ 2)

Gái giang hồ rũ bỏ bùn đen quay về nẻo thiện (Kỳ 2)
(PLVN) - Đi qua tháng ngày ấu thơ cô đơn, buồn tủi, Thủy những tưởng đời mình sẽ được nếm mùi hạnh phúc khi gặp được "người tình trong mộng". Cô gái trẻ đâu ngờ sau lần dâng hiến, cô bị gã người yêu bán đứng cho người bạn xã hội để lấy tiền trả nợ. Chán đời, hận tình, Thủy sa vào nghiện ngập, rồi trượt dài vào con đường phạm tội. Liệu với chút thiên lương còn le lói có cứu đời cô rũ bùn đen quay về nẻo thiện được hay không?  

Chuyện ông Hải “đầu bạc” chống ma túy

Chuyện ông Hải “đầu bạc” chống ma túy
(PLO) - “Cô cứ hỏi Hải “đầu bạc”, xóm này ai cũng biết, ông đó thì khỏi nói rồi, rất tích cực, cái gì cũng nhất”- ông Nguyễn Hữu Thanh, chạy xe ôm mấy chục năm nay ở ngã ba cây Sung, quận 8 hồ hởi chỉ đường khi tôi hỏi. Trời nắng chang chang, tôi bị lạc trong mấy con hẻm nhỏ như mê cung giữa bến Bình Đông hơn ba giờ đồng hồ, cuối cùng, tôi cũng đến được nhà trọ ông Hải ở địa chỉ 1H/17 Bình Đông, P.14, quận 8 vừa lúc ông mới đi tuần tra về. 

Buôn “hàng trắng” được... án chung thân

Buôn “hàng trắng” được... án chung thân
(PLO) -Tại UBND xã Phú Lão (huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình), TAND tỉnh Hòa Bình mới mở phiên toà lưu động xét xử và tuyên bị cáo Bùi Văn Quý (SN 1992, trú tại thôn Phú Thắng, xã Phú Thành, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình) tù chung thân về tội “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.