Hàng ngàn du khách hào hứng tham gia sân chơi nhạc điện tử tại cầu Rồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tối 9/4 tại cầu Rồng (TP.Đà Nẵng), hàng ngàn người dân, du khách đã có một đêm sôi động, thích thú trải nghiệm âm nhạc đường phố với phong cách nhạc điện tử mới mẻ.
Hàng ngàn người dân, du khách khu vực chợ đêm Sơn Trà được thưởng thức chương trình âm nhạc đường phố - nhạc điện tử mới mẻ Hàng ngàn người dân, du khách khu vực chợ đêm Sơn Trà được thưởng thức chương trình âm nhạc đường phố - nhạc điện tử mới mẻ

Chương trình trình diễn nhạc điện tử “Đà Nẵng - The City Of Future” do Q- Entertainment cùng Công ty TNHH TMDV đào tạo và đầu tư Green Hope tổ chức, nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa, lễ hội bên sông Hàn nhằm kích cầu du lịch, phục hồi phát triển kinh tế xã hội TP.Đà Nẵng năm 2022.

Hàng ngàn người dân, du khách đã được trải nghiệm dòng nhạc điện tử hiện đại, kết hợp trình diễn các hình ảnh đẹp của TP.Đà Nẵng.

Đặc biệt, chương trình sử dụng hệ thống âm thanh Pequoq - thương hiệu âm thanh chất lượng cao của Ý, với trị giá hệ thống âm thanh trình diễn trong đêm 9.4 khoảng 11 tỉ đồng.

Hệ thống loa thiết kế dựa trên cảm hứng những chiếc tù và, giúp âm thanh được khuếch đại, đặc biệt là dàn âm thanh 4 kênh đa năng Hi Pro với công nghệ loa có sừng, kiểm soát được phạm vi góc rộng của trường âm thanh và không bị méo tiếng.

Theo Ban tổ chức, quá trình khôi phục các hoạt động du lịch rất cần các sản phẩm mới, nhất là lĩnh vực giải trí, nhằm thu hút du khách đến TP.Đà Nẵng, do đó ban tổ chức đã xây dựng một chương trình âm nhạc chất lượng theo xu thế mới của quốc tế, đồng thời quảng bá dựa trên các nền tảng internet, livestream.

Hàng ngàn du khách hào hứng tham gia sân chơi nhạc điện tử tại cầu Rồng ảnh 1

Trình diễn âm nhạc kết hợp hình ảnh độc đáo

NM
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Flamingo đồng hành cùng Hải Phòng trong phát triển du lịch

Các vận động viên thi đấu hăng say bên vịnh biển đẹp nhất thế giới
(PLVN) - Là một trong những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất tại Hải Phòng, Flamingo đã và đang góp phần tạo nên sự thay đổi ngoạn mục của thành phố biển. Không chỉ tạo đòn bẩy giúp thay đổi diện mạo ngành du lịch địa phương, Flamingo còn đồng hành cùng thành phố Hải Phòng trong nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa khác.

Cần nhiều thay đổi để hút khách du lịch quốc tế

Cần thay đổi nhiều hơn để hút khách quốc tế trở lại.
Mặc dù đã chính thức mở cửa đón khách du lịch quốc tế từ 15/3/2022 nhưng số lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 4 chưa bằng 10% so với năm 2019. Do đó, để đạt mục tiêu 5 triệu khách quốc tế trong năm 2022, cần phải mạnh mẽ thay đổi nhiều quy định.

Hình ảnh du lịch Hà Nội có lồng ghép logo SEA Games 31 trên CNN

 Hình ảnh du lịch Hà Nội có lồng ghép logo SEA Games 31 trên CNN
(PLVN) -Để quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội với bề dày truyền thống văn hoá, tiềm năng và những thành tựu kinh tế - xã hội tới gần hơn với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế nhân sự kiện Việt Nam đăng cai SEA Games 31, Sở Du lịch Hà Nội đã tổ chức chuỗi các hoạt động của ngành Du lịch Hà Nội chào đón, phục vụ SEA Games 31.

Du lịch leo núi hấp dẫn du khách

Chinh phục các đỉnh núi đang hấp dẫn du khách.
(PLVN) - Được thiên nhiên ban tặng những dãy núi trải dài tạo nên cảnh quan kỳ vĩ, ngành du lịch các tỉnh miền núi phía Bắc đang tập trung phát triển, các loại hình du lịch, đặc biệt là du lịch leo núi để thu hút du khách trong và ngoài nước.

Kỳ vọng du lịch sông Đồng Nai

Thủy điện Trị An trên sông Đồng Nai.
(PLVN) -  Với chiều dài hơn 200km chảy qua tỉnh Đồng Nai, sông Đồng Nai không những mang đến giá trị văn hóa, giao thông, cảnh quan, môi trường mà còn mang đến tiềm năng kinh tế chờ khai thác.