Hãng hàng không Emirates bổ nhiệm Giám đốc Thương mại khu vực Đông Á

(PLVN) - Hãng hàng không Emirates đã bổ nhiệm ông Orhan Abbas vào vị trí Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách hoạt động thương mại của hãng này tại khu vực Viễn Đông.

Ông Abbas đã đảm nhận vị trí trên từ đầu tháng này trong bối cảnh Emirates đưa ra thông báo về các quyết định bổ nhiệm và điều chuyển trong hoạt động thương mại toàn cầu của hãng. Động thái này nằm trong chiến lược tập trung hướng tới việc cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng trên toàn cầu, đồng thời duy trì lợi thế cạnh tranh ở các khu vực khác nhau của hãng.

Hãng hàng không Emirates bổ nhiệm Giám đốc Thương mại khu vực Đông Á ảnh 1
Ông Orhan Abbas  

Trong vai trò mới của mình, ông Orhan được trao nhiệm vụ hiện thực hóa các kế hoạch tăng trưởng của hãng tại khu vực Đông Á và Đông Nam Á với tổng cộng 13 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông và Việt Nam. Trước đó, ông Orhan từng là Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách Thương mại của Emirates tại châu Phi. 

Orhan bắt đầu làm việc ở Emirates với vị trí thực tập sinh quản lý vào năm 1998. Ông đã phát triển sự nghiệp của mình ở bộ phận Thương mại trong hơn 21 năm qua và đã kinh qua nhiều chức vụ cấp cao tại Tanzania, Iran, Nam Phi, Trung Đông, Ấn Độ và Nepal trước khi giữ vị trí Phó Chủ tịch cấp cao tại các khu vực có tốc độ tăng trưởng quan trọng như châu Mỹ và gần đây nhất là châu Phi.

“Khu vực Viễn Đông thể hiện một triển vọng tăng trưởng đầy hứa hẹn. Điều này được chứng minh qua mức thu nhập khả dụng cũng như số lượng ngày càng tăng các khách hàng đến từ tầng lớp trung lưu – tầng lớp bao gồm những người tiêu dùng trẻ tuổi am hiểu công nghệ và tràn đầy khát vọng đi du lịch khám phá. Với tốc độ tăng trưởng du lịch đang trên đà tăng cao ở khu vực này, chúng tôi nhận thấy được những triển vọng rất lớn nơi đây và mong muốn đẩy mạnh quá trình mở rộng quy mô của các hoạt động kinh doanh và thương mại tại những thị trường này”, ông Orhan chia sẻ.

Qua việc bổ nhiệm này, Emirates muốn gia tăng năng lực của hang tại khu vực, bao gồm trị trường Việt Nam. Từ Việt Nam, Emirates hiện đang vận hành các chuyến bay thẳng hàng ngày từ sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất tới Dubai, kết nối các hành khách Việt tới hơn 159 điểm đến ở 85 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp 6 châu lục.

Đặc biệt, từ ngày 24/01 đến 28/03/2020, Emirates sẽ khai thác chuyến bay thứ hai trong ngày từ thành phố Hồ Chí Minh Nhằm để cung cấp thêm lựa chọn dành cho các hành khách từ Việt Nam kết nối nhiều hơn nữa tới những điểm đến tại Châu Âu trong mạng lưới hoạt động của hãng.

Quang Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Mỹ có kế hoạch tiêm vaccine cho trẻ dưới 12 tuổi

Nhân viên y tế tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho người dân tại Los Angeles, bang California, Mỹ.
(PLVN) - Ngày 22/7, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết đang có kế hoạch mở rộng đối tượng tiêm chủng, theo đó nước này cân nhắc đưa trẻ dưới 12 tuổi vào diện tiêm vaccine phòng COVID-19 vào trước cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 này.

Chùm ảnh lũ lụt ở Trung Quốc

Nhiều con đường ở Trịnh Châu biến thành sông.
(PLVN) - Theo số liệu thống kê từ Cục khí tượng Trịnh Châu (Trung Quốc), lượng mưa trung bình từ hôm 18/7 tới nay ở thành phố này đã đạt gần 450 mm/ngày.

Nga trình làng chiến đấu cơ cạnh tranh F-35

Chiến đấu cơ Checkmate được trình làng tại triển lãm hàng không ở Nga.
(PLVN) - Ngày 20/7, Nga đã chính thức công bố máy bay chiến đấu tàng hình Sukhoi thế hệ mới được thiết kế để cạnh tranh với F-35 của Mỹ và tuyên bố rằng nó có khả năng tấn công 6 mục tiêu cùng lúc.

Anh công bố kế hoạch chống bạo lực với phụ nữ

Bộ trưởng Nội vụ Anh Priti Patel.
(PLVN) - Bộ trưởng Nội vụ Anh Priti Patel cho biết sẽ công bố một chiến lược mới để giải quyết tình trạng bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái, trong đó bao gồm hạn chế việc sử dụng các thỏa thuận không tiết lộ trong các trường hợp quấy rối tình dục xảy ra trong các cơ sở giáo dục đại học.

Harry sắp ra hồi ký

Hồi ký của Harry sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.
(PLVN) - Hoàng tử Harry dự kiến ra mắt hồi ký vào năm 2022. Harry khẳng định những câu chuyện đời mình trong hồi ký sẽ "chính xác và hoàn toàn trung thực".