Hàng chục 'quái xế' tụ tập đua xe tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều 20/6, hàng chục quái xế cùng nhiều xe mô tô tập trung nẹt pô, bốc đầu kích động tổ chức đua xe trái phép tại cổng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai.
Thanh niên chở nhau không mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang tụ tập kích động, đua xe. Thanh niên chở nhau không mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang tụ tập kích động, đua xe.

Thời điểm trên, trong khuôn viên của nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai (phường Tân Biên, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai), nhiều thanh thiếu niên tập trung từng nhóm cùng hàng chục chiếc xe mô tô (độ) mang biển số nhiều tỉnh thành khác nhau "trổ tài yêng hùng".

Những thanh niên này nẹt pô, rú ga ầm ĩ, chạy lạng lách đánh võng ngay trước cổng nghĩa trang. Nhiều thanh niên bốc đầu xe, biểu diễn nhằm kích động trong tiếng reo hò của nhiều người trẻ khác đứng cổ vũ xung quanh.

Hàng chục 'quái xế' tụ tập đua xe tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai ảnh 1

Thanh niên bốc đầu cổ vũ cùng nhiều thanh niên hò reo phấn khích

Những thanh thiếu niên này đến từ TP Biên Hoà và những địa phương lân cận như TP HCM, Bình Dương.

Đáng nói, trong khi dịch bệnh bùng phát thì việc hàng chục thanh niên tụ tập đua xe, cổ vũ đua xe không đội nón bảo hiểm, không đeo khẩu trang khiến người dân sinh sống tại phường Tân Biên e ngại.

Theo một thanh niên thì trước đây điểm tụ tập của những quái xế để đua xe là khu vực bờ hồ thuỷ điện Trị An. Tuy nhiên, gần đây, lực lượng chức năng huyện Vĩnh Cửu ra quân triệt phá tệ nạn này thì họ dạt về TP Biên Hoà.

Hàng chục 'quái xế' tụ tập đua xe tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai ảnh 2

Màn so găng quyết liệt giữa 2 “tay đua”

Người dân tập thể dục tại khuôn viên cho hay, cứ mỗi chiều thứ 7 và chủ nhật, hàng chục thanh niên tụ tập về đây đua xe, khiến tình hình an ninh trật tự tại khu vực này diễn ra phức tạp.

Cũng theo một thanh niên trong nhóm đua xe thì không chỉ thể hiện máu tốc độ mà nhiều thanh niên còn thủ sẵn vũ khí như dao để sẵn sàng "ăn thua đủ" nếu có va chạm.

Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin.

Nhóm PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bình Dương yêu cầu người dân không ra đường từ 18h đến 6h

Bình Dương sẽ phát “phiếu đi chợ” cho từng hộ gia đình theo ngày chẵn – lẻ hoặc theo khung giờ nhất định.
(PLVN) - Bắt đầu từ 28/7, trong khung giờ từ 18h đến 6h, các cửa hàng cơ sở kinh doanh phải đóng cửa, tạm ngừng tất cả các hoạt động, người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương không được ra đường trừ trường hợp cấp cứu, công vụ hoặc theo yêu cầu phòng, chống dịch.

Khánh Hòa tăng cường các biện pháp tránh lây nhiễm chéo trong khu cách ly

Tỉnh Khánh Hòa đã có những giải pháp cụ thể, tránh lây nhiễm chéo tại khu cách ly tập trung.
(PLVN) - Trước thực trạng các ca mắc COVID-19 mới được phát hiện tại khu cách ly tập trung đang tăng cao, ngày 27/7, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức cuộc họp một số thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nhằm kiểm soát và đưa ra giải pháp cụ thể, tránh lây nhiễm chéo trong khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh.

Hải Dương triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19

Hải Dương triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19

(PLVN) - Ngày 27/7, Hải Dương bắt đầu triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho toàn dân. Với mục tiêu đến hết năm 2021, toàn tỉnh sẽ có khoảng 1,3 triệu người trưởng thành được tiêm chủng. Đây là chiến dịch tiêm chủng có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh.

Hà Giang nghiêm túc thực hiện phòng chống dịch COVID-19

Hà Giang nghiêm túc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.
(PLVN) - Những ngày gần đây dịch bệnh COVID-19 trên cả nước diễn biến vô cùng phức tạp, người dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang luôn tích cực thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch để góp phần cùng cả nước sớm đẩy lùi được dịch bệnh nói chung tỉnh Hà Giang nói chung.

Hà Nam triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 2

Các đối tượng tiêm mũi 1 thuộc đợt 1 và đợt 2 sẽ được tiêm mũi 2 vào đợt 5.
(PLVN) - Sở Y tế Hà Nam cho biết, trong thời gian từ 24/7 đến 30/8, toàn tỉnh tổ chức tiêm 6.000 liều vaccine phòng COVID-19 cho những người đã được tiêm mũi 1 (tjuộc đợt 1 và đợt 2) do ngành Y tế Hà Nam triển khai theo các Kế hoạch tổ chức tiêm vaccine phòng COVID -19 của UBND tỉnh.

Phát triển du lịch đi đôi với bảo tồn bản sắc dân tộc

Phát triển du lịch đi đôi với bảo tồn bản sắc dân tộc
(PLVN) - Y Tý là một xã của huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, được ví như nàng tiên mới tỉnh giấc giữa núi rừng Tây Bắc. Trong đời sống của đồng bào các dân tộc Y Tý chứa đựng kho tàng văn hóa đa dạng, độc đáo. Những năm qua, tỉnh Lào Cai quan tâm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa các dân tộc nơi đây, đồng thời phát triển hạ tầng, gắn với phát triển du lịch bền vững.

Xây dựng NTM gắn với quá trình phát triển đô thị hóa

Xây dựng NTM gắn với quá trình phát triển đô thị hóa
(PLVN) - Nghị Quyết Đại hội Đại biểu đảng bộ TP Cà Mau lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra mục tiêu cụ thể về định hướng xây dựng nông thôn mới (NTM) trên địa bàn TP gắn với hóa trình đô thị hóa; TP Cà Mau phấn đấu xây dựng 7/7 xã đạt chuẩn NTM nâng cao, 01 xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu, 02 xã phát triển thành phường và TP Cà Mau đạt chuẩn đô thị loại I.

Đồng Nai: Xử lý nghiêm nếu người mắc COVID-19 không được cứu chữa kịp thời

Huy động tối đa nguồn nhân lực y tế trong tỉnh cho công tác
(PLVN) -  Nhằm đảm bảo tính kịp thời, hiệu quả và chất lượng trong công tác phòng, chống dịch COVID– 19, UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương, nghiêm túc thực hiện và huy động tối đa nguồn lực y tế, không để người bệnh không được cứu chữa kịp thời.