Hàng chục 'quái xế' bị tuýt còi sau chiến thắng của U22 Việt Nam

(PLVN) - Tối 10/12, hơn 20 trường hợp và phương tiện, chủ yếu là các đối tượng thanh thiếu niên có biểu hiện lợi dụng chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam để gây rối, đi xe lạng lách, đánh võng… bị Công an TP Huế trấn áp, xử lý nghiêm.
Lợi dụng niềm vui chiến thắng của người hâm mộ, nhiều thanh niên cố tình gây rối đã bị các lực lượng chức năng xử lý nghiêm. Lợi dụng niềm vui chiến thắng của người hâm mộ, nhiều thanh niên cố tình gây rối đã bị các lực lượng chức năng xử lý nghiêm.

Tối 10/12, sau chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam trước U22 Indonesia tại SEA Games 30, hàng nghìn cổ động viên TP Huế đổ ra đường ăn mừng chiến thắng.

Tuy nhiên, một số đối tượng chủ yếu là thanh thiếu niên có biểu hiện lợi dụng không khí chiến thắng để gây rối, đi xe không đội mũ bảo hiểm lạng lách, đánh võng, điều khiển các phương tiện đã được thay đổi so với nguyên bản của xe để nẹt bô, gây tai nạn giao thông …

Hàng chục 'quái xế' bị tuýt còi sau chiến thắng của U22 Việt Nam ảnh 1
 Nhiều trường hợp và phương tiện gây rối đã bị lực lượng CSGT, Công an TP. Huế đưa về trụ sở lập biên bản xử lý vi phạm.

Nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự và an toàn giao thông, trong tối cùng ngày, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an TP. Huế đã tiến hành trấn áp và xử lý 25 trường hợp, đồng thời thu giữ phương tiện có các hành vi vi phạm nêu trên.

Trong thời gian tới, Công an TP Huế sẽ tiếp tục duy trì các đợt ra quân nhằm đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông. Góp phần kiềm chế và giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông.

Bảo Thiên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm