Hàn Quốc xác nhận nạn nhân thứ 7 tử vong do Covid-19

(PLVN) - Hàn Quốc cho biết đã thêm một trường hợp tử vong do Covid-19. Như vậy số người chết của quốc gia nàyđã lên 7 trường hợp.


Hàn Quốc xác nhận nạn nhân thứ 7 tử vong do Covid-19

Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc đưa tin người tử vong thứ 7 do Covid-19 ở quốc  gia này là một người đàn ông 62 tuổi. Bệnh nhân được phát hiện ở một bệnh viện ở quận phía đông nam của Cheongdo.

Nạn nhân thứ sáu của virus cũng là một bệnh nhân tại bệnh viện Cheongdo, nơi xảy ra ca tử vong Covid-19 đầu tiên của Hàn Quốc.

Người đàn ông 59 tuổi được xác nhận bị nhiễm bệnh vào thứ Tư tuần trước và qua đời tại Đại học Dongguk ở Gyeongju, tỉnh Bắc Gyeongsang, trong khi đang điều trị căn bệnh này.

Ca tử vong  thứ năm được báo cáo ở phía đông nam thành phố Daegu. Người phụ nữ 56 tuổi đã chết tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Kyungpook khi đang điều trị coronavirus.

Tính đến sáng nay (24/2), Hàn Quốc có thêm 161 trường hợp mới nhiễm Covid-19, đưa tổng số ca nhiễm ở đây lên 763, với các cơ quan y tế tuyên bố sẽ ngăn chặn sự lây lan của virus ở phía tây nam thành phố Daegu nơi có hơn một nửa tổng số trường hợp được báo cáo.

Nhật Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Việt Nam dự Hội nghị WEF: Góp phần định hướng tư duy chính sách chiến lược trong giai đoạn bước ngoặt

Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai.
(PLVN) - Giáo sư Klaus Schwab bày tỏ, với vai trò và uy tín của Việt Nam, sự tham gia của Việt Nam tại Hội nghị WEF 2022, cùng lãnh đạo các nước, các tổ chức quốc tế và các tập đoàn toàn cầu, sẽ góp phần định hướng những ý tưởng, tư duy chính sách chiến lược trong giai đoạn bước ngoặt hiện nay

Những đứa trẻ hạnh phúc không hẳn là... ngoan

Những đứa trẻ hạnh phúc không hẳn là... ngoan
(PLVN) -  Theo một khảo sát của tạp chí Ceoworld vào năm 2021, tại Hà Lan, hầu hết các bố mẹ đều dành nhiều thời gian chăm lo cho con cái hơn bất kỳ quốc gia nào ở châu Âu. Điều đó phần nào giải thích tại sao trẻ em Hà Lan là những đứa trẻ hạnh phúc nhất thế giới.

Nga dừng cung cấp khí đốt cho Phần Lan

Trụ sở Công ty Gazprom của Nga.
(PLVN) - Công ty năng lượng Gazprom của Nga xác nhận ngừng hoàn toàn việc cung cấp khí đốt tự nhiên cho Phần Lan sau khi công ty Gasum của Phần Lan không thanh toán tiền mua khí đốt của Nga bằng đồng rúp.

G7 cam kết cung cấp hàng tỷ đô la cho Ukraine

Các nước G7 cam kết 24 tỷ USD viện trợ cho Ukraine. Ảnh: Press TV
(PLVN) - G7 đã đồng ý cung cấp 18,4 tỷ đô la (17,6 tỷ euro) cho Ukraine để thanh toán các hóa đơn, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen nói trước phóng viên tại cuộc họp của các nhà lãnh đạo tài chính G7 ở Königswinter, gần Bonn, Đức.