Hàn Quốc dừng toàn bộ chuyến bay quân sự

Chiến đấu cơ KF-16 của Không quân Hàn Quốc.
Chiến đấu cơ KF-16 của Không quân Hàn Quốc.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 8/6, Không quân Hàn Quốc đã đình chỉ tất cả các chuyến bay quân sự để điều tra sau khi một chiến đấu cơ KF-16 gặp sự cố kỹ thuật ngay trong quá trình cất cánh.

Được biết, phi công của chiếc KF-16 đã phát hiện ra khói và lửa bốc lên từ động cơ khi đang điều khiển chiếc KF-16 cất cánh.

Phi công không bị thương, nhưng máy bay bị hư hại.

Vụ việc này xảy ra vào lúc 14h31 ngày 8/6 (giờ địa phương) tại căn cứ ở thành phố Seosan và khiến quân đội Hàn Quốc phải ngừng thực hiện tất cả các chuyến bay quân sự để điều tra nguyên nhân.

Lực lượng Không quân ngay lập tức thành lập một nhóm điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Quyền Tổng tham mưu trưởng Jeong Sang-hwa được giao phụ trách cuộc điều tra này.

Đọc thêm

Vì sao Nhật Bản chưa can thiệp để hỗ trợ đồng yen?

Vì sao Nhật Bản chưa can thiệp để hỗ trợ đồng yen?
Đồng yen đã liên tục trượt xuống các mức thấp kỷ lục mới trong 38 năm, khiến các nhà giao dịch cảnh báo về khả năng các nhà chức trách Nhật Bản can thiệp thị trường để bảo vệ đồng tiền. Tuy nhiên, có một số yếu tố khiến điều này chưa diễn ra.

Tin không vui với Ukraine

Thủ tướng Slovakia Robert Fico.
(PLVN) - Thủ tướng Slovakia Robert Fico xác nhận rằng Slovakia không có kế hoạch dỡ bỏ lệnh cấm nhập khẩu một số sản phẩm của Ukraine.