Từ khóa: #Hạn chế

Ngoại trưởng nhóm G7 nhất trí duy trì trừng phạt Nga

Các Ngoại trưởng G7 đang nhóm họp tại Nhật Bản.
(PLVN) - Các ngoại trưởng Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) nhất trí tiếp tục duy trì các biện pháp trừng phạt với Nga, ủng hộ Ukraine và hợp tác thắt chặt kiểm soát việc tuân thủ các biện pháp hạn chế.

Cấp ủy, chính quyền một số địa phương thiếu quyết liệt, "khoán trắng" cho lực lượng chuyên trách

Hình minh hoạ.Nguồn ảnh internet

(PLVN) -  Đây là khẳng định tại Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tại Hội nghị sơ kết công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông Quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2023 vừa được Văn phòng Chính phủ ban hành.

Quyết định quan trọng của Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã quyết định gia hạn các hạn chế đối với hoạt động xuất nhập khẩu một số loại hàng hóa và nguyên liệu thô được áp dụng từ tháng 3 vừa qua cho đến năm 2023.

Hạn chế đến mức thấp nhất số lần lấy lời khai người bị xâm hại tình dục dưới 18 tuổi

Hạn chế đến mức thấp nhất số lần lấy lời khai người bị xâm hại tình dục dưới 18 tuổi
(PLVN) - Một số vấn đề và biện pháp bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nạn nhân dưới 18 tuổi bị xâm hại tình dục đã được quy định một cách thống nhất, đồng bộ trong Thông tư liên tịch số 01/2022/TTLT-VKSNDTC-TANDTC-BCA-BQP-BLĐTBXH (gọi tắt là Thông tư liên tịch 01/2022) có hiệu lực từ 5/4/2022.

Nam Phi tăng cường hạn chế COVID-19 trong 14 ngày

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Ngày 27/6 , Tổng thống Nam Phi Cyril Ramaphosa cho biết nước này sẽ thắt chặt các hạn chế đối với COVID-19 trong 14 ngày vì các biện pháp hiện nay chưa đủ để đối phó với sự lây lan của bệnh.

Cao ốc, cứu tinh hay tội đồ?

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Đề án Xây dựng chương trình phát triển nhà ở TP HCM giai đoạn 2021 - 2030 vừa được UBND TP phê duyệt, trong đó có nội dung hạn chế xây cao ốc tại 7 quận nội thành, đã khép lại cuộc tranh luận gay gắt về cấp phép cao ốc nhiều năm qua.