Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng.

(PLVN) - Bất chấp đại dịch COVID-19, Nhà Trắng không hủy sự kiện Halloween truyền thống. Tổng thống Donald Trump và phu nhân Melania chào đón các vị khách mà không đeo khẩu trang, hai người đứng cách đám đông trẻ em và phụ huynh một bồn hoa. 
Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania trong lễ Halloween 2020 tại Nhà Trắng. Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania trong lễ Halloween 2020 tại Nhà Trắng.
Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng. ảnh 1

Nhân dịp Halloween, mặt tiền của Nhà Trắng được trang trí bằng hoa cúc và bí ngô.

Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng. ảnh 2

Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã chào đón các em nhỏ đến Nhà Trắng để ăn mừng bằng kẹo, bí ngô và một cuộc diễu hành hóa trang.

Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng. ảnh 3

Trang phục đa dạng, từ kỳ lân, khủng long đến siêu anh hùng và những gì dường như là trang phục yêu thích của trẻ em trong đêm hội này.

Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng. ảnh 4
 Do đại dịch COVID-19, lễ hội ma quái đã phải thực hiện một số thay đổi, bao gồm cả việc Trump không thể đích thân phát kẹo cho trẻ em.
Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng. ảnh 5

 Thay vào đó, khách được tặng kẹo khi đi ngang qua Nhà Trắng trên Bãi cỏ phía Nam. Tất cả trẻ em trên 2 tuổi cũng phải đeo khẩu trang. Nhân viên nào phát kẹo cũng đeo găng tay.

Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng. ảnh 6
 Khi nhìn thấy bọn trẻ, Tổng thống ra hiệu đi tới để chụp ảnh chung. Nhưng hai "ma quỷ" này dường như không chú ý đến tổng thống phía sau họ.
Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng. ảnh 7

Thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnan đã đưa con gái của cô, Blake, 11 tháng tuổi, đến bữa tiệc. Bé gái được mặc trang phục như một chú chuột và cũng được chụp ảnh với tổng thống và đệ nhất phu nhân.

Thảo Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nga, Ukraine trao đổi tù nhân

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga, Trung tướng Igor Konashenkov.
(PLVN) - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga, Trung tướng Igor Konashenkov ngày 30/6 cho biết, trước đó một ngày, Nga và Ukraine đã tiến hành trao đổi 144 tù nhân lấy 144 tù nhân.

Quyết định của Thổ Nhĩ Kỳ khiến Nga phiền lòng

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan.
(PLVN) - Thổ Nhĩ Kỳ ngày 28/6 đã bãi bỏ quyền phủ quyết của mình đối với nỗ lực gia nhập liên minh phương Tây của Phần Lan và Thụy Điển, sau khi 3 nước đạt được sự nhất trí về bảo vệ an ninh của nhau.

Khai mạc Đối thoại Biển lần thứ 8 tại Hà Nội

Quảng cảnh Đối thoại. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 29/6, tại Hà Nội, Đối thoại Biển lần thứ 8 với chủ đề “Kỷ niệm 40 năm UNCLOS: thúc đẩy hợp tác biển ở Đông Nam Á” do Học viện Ngoại giao (DAV), Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và Quỹ Konrad Adenauer Stiftung (KAS) đồng tổ chức đã khai mạc.

Sri Lanka ngừng cung cấp nhiên liệu cho xe cá nhân

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Sri Lanka sẽ ngừng cung cấp nhiên liệu cho phương tiện cá nhân đến ngày 10/7, đồng thời kêu gọi đóng cửa một phần các dịch vụ xã hội, giữa bối cảnh cuộc khủng hoảng kinh tế chưa từng thấy của nước này trở nên trầm trọng hơn.

NATO sẽ tăng gấp 7 lần quân số phản ứng nhanh

Binh sĩ Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại Orzysz, Ba Lan. Ảnh: AFP/TTXVN.
(PLVN) - Tổng thư ký Jens Stoltenberg cho biết Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) sẽ mở rộng quy mô các nhóm chiến đấu lên cấp lữ đoàn và tăng số lượng lực lượng sẵn sàng chiến đấu từ 40.000 binh sỹ hiện nay lên hơn 300.000 binh sỹ.