Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng.

(PLVN) - Bất chấp đại dịch COVID-19, Nhà Trắng không hủy sự kiện Halloween truyền thống. Tổng thống Donald Trump và phu nhân Melania chào đón các vị khách mà không đeo khẩu trang, hai người đứng cách đám đông trẻ em và phụ huynh một bồn hoa. 
Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania trong lễ Halloween 2020 tại Nhà Trắng. Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania trong lễ Halloween 2020 tại Nhà Trắng.
Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng. ảnh 1

Nhân dịp Halloween, mặt tiền của Nhà Trắng được trang trí bằng hoa cúc và bí ngô.

Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng. ảnh 2

Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã chào đón các em nhỏ đến Nhà Trắng để ăn mừng bằng kẹo, bí ngô và một cuộc diễu hành hóa trang.

Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng. ảnh 3

Trang phục đa dạng, từ kỳ lân, khủng long đến siêu anh hùng và những gì dường như là trang phục yêu thích của trẻ em trong đêm hội này.

Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng. ảnh 4
 Do đại dịch COVID-19, lễ hội ma quái đã phải thực hiện một số thay đổi, bao gồm cả việc Trump không thể đích thân phát kẹo cho trẻ em.
Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng. ảnh 5

 Thay vào đó, khách được tặng kẹo khi đi ngang qua Nhà Trắng trên Bãi cỏ phía Nam. Tất cả trẻ em trên 2 tuổi cũng phải đeo khẩu trang. Nhân viên nào phát kẹo cũng đeo găng tay.

Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng. ảnh 6
 Khi nhìn thấy bọn trẻ, Tổng thống ra hiệu đi tới để chụp ảnh chung. Nhưng hai "ma quỷ" này dường như không chú ý đến tổng thống phía sau họ.
Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng. ảnh 7

Thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnan đã đưa con gái của cô, Blake, 11 tháng tuổi, đến bữa tiệc. Bé gái được mặc trang phục như một chú chuột và cũng được chụp ảnh với tổng thống và đệ nhất phu nhân.

Thảo Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Donald Trump từng ép Bộ Tư pháp lật kết quả bầu cử

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.
(PLVN) - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong những ngày cuối nhiệm kỳ đã gây sức ép lên các quan chức Bộ Tư pháp để điều tra những cáo buộc gian lận trong cuộc bầu cử tổng thống, theo các email mới được công bố hôm 15/6.

Nga sắp mang tàu ngầm chiến lược tối tân Borei ra trình diễn

Tàu ngầm của Nga.
(PLVN) - Tại diễn đàn quân sự-kỹ thuật Army-2021 sẽ được tổ chức ở Kamchatka tới đây, tàu ngầm mang tên lửa đạn đạo chạy bằng năng lượng hạt nhân lớp Borei của Nga sẽ được công bố, hãng tin TASS dẫn thông báo của bộ phận báo chí của Hạm đội Thái Bình Dương cho hay.