Hai vợ chồng trả lại 40 triệu đồng cho người đánh rơi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Người phụ nữ không xác định đánh rơi 40 triệu đồng tại khu vực nào và đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy.
Chị Ngọc nhận lại tài sản đánh rơi. Ảnh Công an Bắc Giang. Chị Ngọc nhận lại tài sản đánh rơi. Ảnh Công an Bắc Giang.

Sáng 23/9, Công an phường Trần Phú (TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) đã trả lại tài sản 40 triệu đồng tiền mặt cho chị Phan Thị Ngọc (SN 1990, phường Đa Mai, TP Bắc Giang). Trước đó, ngày 19/9, Công an phường Trần Phú tiếp nhận số tiền 40 triệu đồng do vợ chồng anh Nguyễn Văn Khiêm (SN 1971) và chị Hoàng Thị Thanh Huyền (SN 1975, trú tại số 76, Nguyễn Đình Tấn, phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang) giao nộp.

Sau khi xác minh làm rõ, Công an phường Trần Phú đã tìm được chủ nhân của số tiền trên là chị Phan Thị Ngọc và thông báo chị đến trụ sở Công an phường để nhận lại tài sản của mình. Chị Ngọc cho biết do sơ suất đã làm rơi số tiền trên và cũng không xác định được rơi tại khu vực nào, phát hiện bị mất chị Ngọc đã đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy.

Nhận lại tài sản của mình, chị Phan Thị Ngọc rất xúc động và cảm ơn hành động đẹp của vợ chồng anh Khiêm, chị Huyền “nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất”.

B.Giang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cá voi 3 tấn mắc cạn được đưa về với biển

Lực lượng Bộ đội Biên phòng và người dân Thừa Thiên Huế đang nỗ lực đưa cá thể các voi về với biển. Ảnh: Ngọc Bình.
(PLVN) - Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đang nỗ lực đưa một cá thể cá voi có trọng lượng khoảng 3 tấn, dài 10m về biển sau khi con cá này bị sóng đánh tấp vào bờ biển Tư Hiền (xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc).

Không bắt buộc xét nghiệm người đi xe khách

Hành khách đi lại bằng phương tiện đường bộ, hàng hải, đường thủy nội địa chỉ phải xét nghiệm khi có biểu hiện ho, sốt, đau họng.
(PLVN) -  Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành hướng dẫn tạm thời mới về tổ chức vận tải, trong đó nêu rõ không bắt buộc xét nghiệm y tế với hành khách đi đường bộ, đường sông, đường biển.