Hai thầy giáo ẩu đả sau cuộc nhậu

Hai thầy giáo đánh nhau khiến dư luận xôn xao
Hai thầy giáo đánh nhau khiến dư luận xôn xao
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều ngày 1/12, Công an huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) cho biết vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với 2 giáo viên công tác tại trường tiểu học và THCS Xy (xã Xy, huyện Hướng Hóa).

Theo đó, vào chiều tối ngày 7/9/2023, tại khu tập thể của trường nơi thầy N.V.D (40 tuổi, trú tại xã Tân Long, huyện Hướng Hóa) và thầy N.V.Q (39 tuổi, trú xã Lìa, huyện Hướng Hóa) đang công tác; một số giáo viên tổ chức ăn nhậu.

Tại đây, hai thầy giáo này xảy ra mâu thuẫn rồi đánh nhau. Sau đó, Công an huyện Hướng Hóa nhận được tin báo tố giác tội phạm về việc 2 thầy giáo đánh nhau. Vì thế, công an huyện này đã vào cuộc xác minh, làm rõ. Kết quả giám định sức khỏe xác định ông Q. có tỷ lệ thương tích 2%.

Trưởng Tiểu học và Trung học cơ sở Xy nơi thầy D và thầy Q đang công tác

Trưởng Tiểu học và Trung học cơ sở Xy nơi thầy D và thầy Q đang công tác

Từ kết quả xác minh, công an huyện Hướng Hoá đã xử phạt hành chính mỗi người 6,5 triệu đồng. Trong đó, thầy Q tội xâm hại sức khỏe của người khác; còn thầy D thì bị xử phạt về hành vi gây thương tích cho người khác.

Đọc thêm

Bắt đối tượng đột nhập cửa hàng Điện máy xanh trộm cắp tài sản

Đối tượng Nguyễn Quang Sơn tại cơ quan điều tra (Ảnh: CATH).
(PLVN) -  Sau khi đột nhập vào một cửa hàng điện máy trên địa bàn thị trấn Thường Xuân (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa), đối tượng đã lấy trộm đi 5 điện thoại di động Iphone 15 Pro Max và toàn bộ số tiền mặt để trong ngăn tủ. Tổng giá trị tài sản bị trộm cắp là gần 200 triệu đồng.