Hải quân Indonesia và Mỹ tiến hành tập trận chung

Ngày 13/7, các lực lượng đặc nhiệm của Hải quân Indonesia và Hải quân Mỹ đã tiến hành cuộc tập trận chung mang tên "Flash Iron 10-2 JCET" tại khu vực Surabaya của Indonesia.

Ngày 13/7, các lực lượng đặc nhiệm của Hải quân Indonesia và Hải quân Mỹ đã tiến hành cuộc tập trận chung mang tên "Flash Iron 10-2 JCET" tại khu vực Surabaya của Indonesia.

Cuộc tập trận kéo dài đến ngày 5/8.

Thiếu tướng Bambang Suwarto, Chỉ huy Hạm đội miền Đông của Hải quân Indonesia cho rằng cuộc tập trận sẽ tăng cường tình hữu nghị và vì lợi ích chung của hải quân hai nước.

Trong cuộc tập trận "Flash Iron 10-2 JCET", 98 lính Hải quân Indonesia luyện tập các kỹ năng cá nhân và chiến lược tác chiến để đối phó với bọn khủng bố trên biển.

Trong những năm gần đây, Mỹ và Indonesia đã phối hợp tiến hành một số cuộc tập trận tương tự nhằm tăng cường quan hệ quân sự giữa hai nước./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.