Hải Phòng: Điều tra vụ thi thể đặt trong bao tải ở vỉa hè

Hiện trường vụ trọng án
Hiện trường vụ trọng án
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngày 10/6, lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự - Công an TP Hải Phòng cho biết đang phối hợp Công an quận Dương Kinh điều tra vụ việc một thi thể được phát hiện trong bao tải đặt trước cửa một nhà dân ở mặt đường Đa Phúc, phường Đa Phúc, quận Dương Kinh.

Khoảng 16h ngày 10/6, một công nhân vệ sinh đi thu gom rác ở khu vực mặt đường Đa Phúc (phường Đa Phúc, quận Dương Kinh) thì phát hiện bên trong hai bao tải có chứa thi thể người. Thi thể này nghi là nữ giới, tuổi còn khá trẻ. Cạnh thi thể có nhiều vết máu.

Ngay lập tức, lực lượng công an phường Đa Phúc, công an quận Dương Kinh có mặt tại hiện trường, khoanh vùng để tiến hành công tác điều tra, khám nghiệm tử thi.

Lực lượng chức năng quây bạt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. ảnh 1

Lực lượng chức năng quây bạt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Theo thông tin ban đầu, thi thể nạn nhân được đặt trong hai bao tải trước cửa một nhà dân. Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, bao tải đựng thi thể nạn nhân đã thấy từ sáng nhưng tưởng là bao rác do dân vứt ra nên không ai để ý.

Vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng. ảnh 2

Vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng.

Nhận định sự việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, lãnh đạo Phòng CSHS Công an TP Hải Phòng đã cử nhiều trinh sát xuống hiện trường phối hợp với cơ quan Công an quận Dương Kinh tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Đọc thêm