Hai nam thanh niên trốn khỏi khu cách ly ở An Giang

(PLVN) - Bị lực lượng chức năng phát hiện khi vượt biên từ Campuchia, 2 nam thanh niên được đưa về khu cách ly nhưng sau đó đã bỏ trốn.
Hình minh họa. Hình minh họa.

Ngày 7/12, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện An Phú (tỉnh An Giang) ra thông báo truy tìm 2 người bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung.

Theo đó, ngày 5/12, Khu cách ly tập trung Lương Thế Vinh (huyện An Phú) có tiếp nhận cách ly hai người là Đinh Văn Út (33 tuổi) và Trần Văn Trứ (32 tuổi, cùng ngụ xã Quốc Thái, huyện An Phú) nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam.

Rạng sáng 7/12, cả 2 bỏ trốn, trước khi cơ quan chức năng lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh huyện An Phú phát thông báo và huy động lực lượng khẩn cấp truy tìm.

Đến trưa, cơ quan chức năng phát hiện Út và Trứ đang lẩn trốn trong cánh đồng ở xã Phú Hữu, giáp biên giới Campuchia, xa khu cách ly khoảng 16 km. 

Cả hai bị đưa trở lại khu cách ly để xử lý, ông Đoàn Bình Lâm - Phó chủ tịch UBND huyện An Phú cho biết.

Q.Tú (tổng hợp)
Cùng chuyên mục
Cuộc họp Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 vào sáng 20/5. Ảnh: Trung tâm Truyền thông Giáo dục (Bộ GDĐT).

Điều cần lưu ý trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

(PLVN) - Thí sinh dự thi sẽ làm các bài thi trong 2 ngày 7,8/7. Kết quả thi được công bố đồng thời vào ngày 24/7. Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ nêu rõ, Kỳ thi phải được tổ chức nghiêm túc, an toàn, chặt chẽ, nhưng bảo đảm tính nhân văn...

Đọc thêm

Lắng nghe và gỡ “gánh nặng” trên vai con trẻ

Học sinh THCS Giảng Võ, Hà Nội trong buổi chia sẻ “Điều em muốn nói”.
(PLVN) -  “Điều em muốn nói” là diễn đàn lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội có sự tham gia của khoảng 1.000 học sinh THCS, các chuyên gia, diễn giả, nhà quản lý giáo dục. Trở lại trường sau thời gian bị ảnh hưởng vì dịch COVID-19, không ít học sinh khủng hoảng tâm lý trước áp lực các kỳ thi cuối năm và chuyển cấp.

Có nên trả tiền cho người quay clip vi phạm giao thông?

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Đề xuất lực lượng chức năng trả tiền cho người dân để mua clip quay hình ảnh vi phạm giao thông đang gây tranh cãi. Nhiều vấn đề đặt ra: Nguồn tiền từ đâu? Clip như nào thì được nhận tiền? “Giá” bao nhiêu thì hợp lý?...

Khi nữ công nhân trở thành chuyền trưởng

Đảm bảo bình đẳng giới giúp ngành dệt may, da giầy Việt Nam chống chịu tốt hơn. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Ngành dệt may, da giầy Việt Nam là các ngành kinh tế mũi nhọn đối với sự tăng trưởng và phát triển của đất nước. Các ngành này hiện có khoảng 5 triệu lao động, trong đó tới hơn 70% là lao động nữ.