Hai học sinh tử vong khi trượt chân xuống dòng nước lũ

(PLVN) - Nhóm trẻ rủ nhau ra đường chơi không may 2 em nhỏ bị trượt chân xuống dòng nước lũ tử vong.
Lực lượng chức năng tìm kiếm 2 học sinh bị đuối nước. Lực lượng chức năng tìm kiếm 2 học sinh bị đuối nước.

Ông Lê Đào - Phó Chủ tịch UBND xã Duy Phước (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) cho biết đã tìm thấy thi thể 2 em học sinh đuối nước trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 8h ngày 12/10, khi nước lũ bắt đầu rút, em Hứa Thị Kiều V (SN 2007, học sinh lớp 8) và em Hứa Đại C (SN 2005, học sinh lớp 10, đều ngụ thôn Triều Châu, xã Duy Phước) cùng một nhóm trẻ ra đường chơi. Trong lúc chơi đùa, không may V và C rớt xuống dòng nước lũ mất tích.

Nhận được tin báo, chính quyền và người dân địa phương cùng với gia đình đã dùng ghe thuyền tổ chức kéo lưới tìm kiếm. Đến khoảng 1h cùng ngày, thi thể 2 nạn nhân lần lượt được tìm thấy. Hiện thi thể 2 em đã bàn giao cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Chính quyền huyện Duy Xuyên và xã Duy Phước đã có mặt tại gia đình các nạn nhân để động viên, thăm hỏi; đồng thời cùng với xóm làng hỗ trợ gia đình để lo hậu sự cho 2 em.

Q. Tú (tổng hợp)
Cùng chuyên mục
5 điều người dân cần biết liên quan đến thẻ CCCD gắn chip

5 điều người dân cần biết liên quan đến thẻ CCCD gắn chip

(PLVN) - Nếu biết đối tượng sử dụng Căn cước công dân (CCCD) của người khác để mở tài khoản và sử dụng vào các hoạt động trái pháp luật mà không tố giác thì có thể bị xử lý theo pháp luật. Mức xử phạt tùy vào việc đối tượng vi phạm mức độ ít nghiêm trọng, nghiêm trọng, rất nghiêm trọng hay đặc biệt nghiêm trọng...

Đọc thêm

Thời tiết các khu vực trong cả nước tuần này

Thời tiết các khu vực trong cả nước tuần này
(PLVN) - Ngày 28-29/7, Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi Bắc Bộ đêm 28/6 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Từ chiều tối 29/6-1/7, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to...

Một ông lớn coffee thông báo tăng giá

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Mới đây, chuỗi cà phê Highlands Coffee đã thông báo về việc điều chỉnh giá sản phẩm. Trong khi đó, các chuỗi nội địa đang cùng cạnh tranh thị phần như Starbucks, The Coffee House, Trung Nguyên Legend... hiện vẫn giữ nguyên giá bán.